เตรียมพบกับ JACK’n JILL จัดงานฉลองครบรอบ 25 ปี ส่งมอบความสุขต่อเนื่องคืนกำไรให้แก่ผู้บริโภคตลอดปี

Browse By

Mr.Emmanuel B. Puno (SVP & Regional Director, Southeast Asia) ร่วมกับ คุณเปรมชัย นวาระสุจิตร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ JACK’n JILL (แจ็คแอนด์จิล) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายขนมยี่ห้อดัง ได้แก่ ฟันโอคุ้กกี้ ทิวลี่เวเฟอร์ ขนมขบเคี้ยวโรลเลอร์ โคสเตอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยในปัจจุบัน JACK’n JILL เป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดบิสกิตและเวเฟอร์ ได้จัดงาน “ฉลองครบรอบ 25 ปี JACK’n JILL” เพื่อเริ่มต้นกิจกรรมส่งมอบความสุขต่อเนื่อง คืนกำไรให้แก่ผู้บริโภค ทุกเดือน ตลอดปี พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ “ฟันโอ ไวท์ช็อกบราวนี่” หนังโฆษณาและพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ เป็นตัวแทนวัยรุ่น 2018 ที่มีความมั่นใจ แต่แฝงไปด้วยความสดใส ขี้เล่น สนุกสนาน ตรงกับสโลแกนของฟันโอที่ว่า “ฟันโอ…สนุกด้วยกัน ฟันเว่อร์”

ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก Influencer คนดังแห่งโลกออนไลน์ที่จะมาร่วมสร้างสีสัน อาทิ คุณเก๋ไก๋- สไลเดอร์ ยูทูบเบอร์ชื่อดัง และ 6 หนุ่มหล่อล่ำ จากเพจดูมันดิ และกิจกรรมสนุกๆ บนเวที ร่วมกับหนุ่มเจมส์- ธีรดนย์ โดยมีดีเจ เอกกี้ (เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ) รับหน้าที่พิธีกร ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบสนุก สุดมันส์ โดยฮั่น เดอะสตาร์ งานจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2561 เวลา 17.00 น. ลานสยามดิสคัฟเวอรี่ ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่

พร้อมกันนี้ ยังมีกิจกรรมต่อเนื่องให้กับผู้บริโภคได้ร่วมสนุก ด้วยการถ่ายรูปตัวเองกับกล่องของขวัญ JACK’nJILL เพื่อส่งต่อความสุขและเป็นสัญลักษณ์ของการฉลองครบรอบ 25 ปี Jack’n Jill เพื่อลุ้นรับ IphoneX ทุกสัปดาห์ และตั๋วหนัง ทุกวันๆ ละ 5 รางวัล ตั้งแต่ 10 มี.ค – 23 มี.ค 61 ณ เซ็นเตอร์พอยท์ออฟสยามสแควร์

นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังมีแผนจะเปิดตัวสินค้าใหม่ภายใต้แบรนด์อื่น ๆ อีก ได้แก่ โรลเลอร์ โคสเตอร์, ทิวลี่, โลซาน และดิวเบอร์รี่ รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ บนออนไลน์ ผ่านทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/JacknjillThai และโปรโมชั่นจัดเต็ม เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและคืนกำไรให้แก่ผู้บริโภค ทุกเดือนตลอดทั้งปี