JAPAN BEAUTY WEEK BANGKOK 2018 สานกระชับมิตรภาพ 2 ประเทศ ฉลองครบรอบ 131 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตไทยและญี่ปุ่น

Browse By

เพื่อเป็นการแสดงถึงมิตรภาพอันดีระหว่างประเทศไทย และประเทศญี่ปุ่น โดยใน ปีพ.ศ. 2561 จะเป็นโอกาสครบรอบ 131 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตไทยและญี่ปุ่น การจัดงานในครั้งนี้เป็นหนึ่งในการแสดงถึงมิตรภาพ อันดีระหว่าง 2 ประเทศ และเป็นการตอกย้ำถึงความเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของญี่ปุ่น ที่ไม่ได้มีเครื่องสำอางสุดหรู เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ทว่ายังมีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับสาววัยแรกรุ่น ที่เริ่มหันมาใส่ใจดูแลตัวเองให้ดูดีอีกด้วย

ทางสถานเอกอัครราชทูตประเทศญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ร่วมมือกับ 4 บริษัท เครื่องสำอางสุดหรูชั้นนำของญี่ปุ่น ได้แก่ KANEBO, KOSE, POLA, SHISEIDO และ สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องสำอางญี่ปุ่น (JCIA) จัดงาน “JAPAN BEAUTY WEEK BANGKOK 2018” เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ Business Partner จากทางห้างสรรพสินค้าชั้นนำของเมืองไทย อาทิ Central, Robinson, The Mall, Isetan, Tokyu และ สื่อมวลชน ที่ได้ให้การต้อนรับอย่างดีเสมอมา ภายใต้แนวคิด “Together, Shine On Your Beauty : ร่วมกันรังสรรค์ความงดงาม เปล่งประกาย ในแบบฉบับของคุณ”

โดยได้รับเกียรติจาก ท่านเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย มร.ชิโร่ ซาโดชิมา (H.E. Mr. Shiro Sadoshima) เป็นประธานเปิดงาน และผู้บริหารระดับสูงเข้าร่วมงาน มร.เทตสิย่า คัมเบะ (Mr. Tetsuya Kambe) ผู้บริหารจากสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องสำอางญี่ปุ่น (JCIA – Japan Cosmetic Industry Association), มร.มาซาทากะ อิมูระ (Mr. Masataka Imura) ประธานกรรมการ Kanebo Cosmetics (Thailand) Co., Ltd., มร.โยชิฟุมิ ยามาโมโต (Mr. Yoshifumi Yamamoto) กรรมการผู้จัดการ KOSE (Thailand) Co., Ltd., มร.มิคามิ นาโอกิ (Mr. Mikami Naoki) ประธานกรรมการ POLA Cosmetics (Thailand) Co., Ltd., มร.ฮิเดกิ โคบายาชิ (Mr. Hideki Kobayashi) ผู้จัดการทั่วไป POLA Cosmetics (Thailand) Co., Ltd., มร.ทัตสึกิ นากาโอะ (Mr.Tatsuki Nagao) กรรมการผู้จัดการ SHISEIDO (Thailand) Co., Ltd.

ภายในงานพบกับกิจกรรมมุมถ่ายภาพแสนน่ารัก สดใส ทันสมัย และทั้ง 4 แบรนด์ ยังมีการนำผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มวัยรุ่น มาร่วมจัดแสดงและให้ลองใช้จริง รวมทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิด เพื่อนำไปพัฒนาปรับเปลี่ยนให้ดูโดดเด่น เพิ่มความมั่นใจและสวยขึ้นได้ในสไตล์ของตัวคุณเอง พร้อมได้รับเกียรติจาก เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล, แก้ว-ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ, น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน, จ๋า-ณปภัช วรพฤทธานนท์, ไข่มุก-วรัทยา ดีสมเลิศ และ นิ้ง-มนัญญา เกาะจู ตัวแทนจากศิลปินกลุ่ม BNK 48 ที่จะมาเผยเคล็ดลับการดูแลผิวรวมถึงการเลือกเครื่องสำอางของแต่ละคน และไฮไลท์ปิดท้ายสุดพิเศษ มินิคอนเสิร์ตสุด Exclusive จาก BNK48 โดยมี ดีเจแบม- ปีติภัทร คูตระกูล รับหน้าที่เป็นพิธีกร