เปิดตัว คอลเลกชั่นสุดชิค “คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ฟอร์ ยัสปาล”

Browse By

เป็นงานที่สาวๆ ต่างเฝ้ารอคอย สำหรับงานเปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษแห่งปี “คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ฟอร์ ยัสปาล” ในคอนเซ็ปต์ “ปารีส เดย์-ทู-ไนท์” (Paris Day-to-Night) ที่สร้างสรรค์โดย “ยัสปาล” (Jaspal) แบรนด์สัญชาติไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

โดยการบริหารของ วิเศษ สิงห์สัจจเทศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฉลองวาระครบรอบ 46 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้ร่วมคอลลาบอเรชั่น (Collaboration) กับแบรนด์ดังระดับโลก “คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์” (Karl Lagerfeld) สร้างสรรค์คอลเลกชั่นสุดพิเศษแห่งปีนี้ ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

โดยบรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วยอารมณ์แบบสาวปารีเซียงแบบทุกประสาทสัมผัส ต้อนรับบรรดาแขกผู้มีเกียรติและแฟชั่นนิสต้าด้วยเพลงฟังสบายสไตล์ฝรั่งเศส พร้อมตกแต่งบริเวณงานด้วยการจำลองโลเคชั่นกลางกรุงปารีส ด้วยแลนด์มาร์คสำคัญไม่ว่าจะเป็น หอไอเฟล โต๊ะนั่งชิลล์ชมเมือง และไม่ลืมเติมความเป็นไทยด้วยรถตุ๊กตุ๊กเลื่องชื่อ พร้อมชมแฟชั่นโชว์อวดโฉมโททัลลุคจากนางแบบชั้นนำกว่า 10 ลุค ให้ได้ดื่มด่ำกับดีไซน์สุดชิคแบบเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ยังจัดป็อบอัพสโตร์ (Pop Up Store) โชว์ไอเท็มเด็ดจากคอลเลกชั่นนี้ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ชื่นชมและช็อปกลับบ้านสมใจ ในระหว่างวันที่ 3 – 8 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน


สำหรับแฟนคลับ Jaspal (ยัสปาล) เตรียมพบกับไอเท็มสุดพิเศษจากคอลเลกชั่นล่าสุด “Karl Lagerfeld for Jaspal” (คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ฟอร์ ยัสปาล) วางจำหน่ายที่ร้านยัสปาล (Jaspal) ทุกสาขากว่า 50 สาขาทั่วประเทศไทย และออนไลน์สโตร์ (Online Store) ที่ Jaspal.comติดตามและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หรือ Instagram : @jaspalofficial