“สู่ขวัญ” ประชันความปังกับดาราฮอลลีวูดใน “Lancôme X Vanity Fair Party”

Browse By

ต้องยอมรับว่าปีนี้เป็นปีทองสำหรับสาวคนนี้จริงๆ  “สู่ขวัญ บูลกุล”  ที่ล่าสุดเพิ่งได้รับคัดเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Lancôme (ลังโคม) คนแรกของประเทศไทย

พร้อมประเดิมภารกิจแรกบินลัดฟ้าไปแอลเอแบบเก๋ๆ เพื่อเข้าร่วมงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Lancôme X Vanity Fair” ณ Soho House West Hollywood  ปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ที่ได้ ราฮิกา โจนส์ (Radhika Jones) บรรณาธิการบริหารของนิตยสาร Vanity Fair อเมริกา ร่วมกับ ผู้กำกับหญิงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ชื่อดัง อวา ดูเวอเนย์ (Ava Duvernay) เป็นแม่งาน ซึ่งงานปาร์ตี้นี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองและเชิดชูเหล่าผู้หญิงในวงการบันเทิงที่เป็นพลังและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น นอกจากนี้ Lancôme ยังมอบเงินบริจาคให้กับองค์กร Time’s Up ในนามของแขกรับเชิญผู้เข้าร่วมทุกคนอีกด้วย

งานนี้เตรียมพบกับเหล่าดาราเซเลปของวงการฮอลลีวูดจะย้ายทัพกันมาร่วมฉลองกันที่งานนี้กันอย่างสนุกสนาน และสาวสู่ขวัญของเราเป็นคนไทยที่ได้รับเกียรติเข้าร่วมงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้ด้วย แกลมไหมล่ะ! แน่นอนว่างานนี้เจ้าตัวก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยผิดหวัง

เพราะทันทีที่มาถึงงานสาวสู่ขวัญก็สะกดทุกสายตาด้วยเมคอัพลุค Hollywood Chic & Glam  โชว์ผิวหน้าเรียบเนียนไร้ที่ติ แต่งแต้มริมฝีปากโทนสีแดงอมม่วงเนื้อแมทท์สุดคลาสสิคด้วย Lancôme L’Absolu Rouge สุดหรู สี Rouge Cherie  197  ผสมกับ สี 499 Black Dragon เกลี่ยรอบดวงตาสโม้คกี้อายด้วยพาเลท  Midnight in Paris  เข้ากับชุด Alexander Wang Resort 2018 สร้างลุคสุดแกลมสไตล์สาวฮอลลีวูด โดยภายในงานสู่ขวัญได้กระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดชั้นนำที่ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ปารีส แจ๊คสัน,  เซนดาญ่า, นีน่า โดเบรฟ, เทสซา ทอมป์สัน และดาราเอลิสต์แถวหน้าของวงการอีกมากมาย พร้อมกันนี้ยังมีคนตาดีแอบเห็นสาวสู่ขวัญชิทแชทและเซลฟี่อย่างเป็นกันเองกับ เคทลิน  เจนเนอร์ บอกเลยว่าไม่เก๋จริงทำไม่ได้นะจ๊ะ

ติดตามภาพความเป๊ะปังที่แอลเอของสาวสู่ขวัญ ได้  3 ช่องทางที่  Facebook Fan Page Lancome Thailand www.facebook.com/LancomeThailand , Line Official account: @LancomeOfficial และ เว็บไซต์ https://lancome.co.th/