เปิดตัวรองพื้น  Lancôme Teint Idole Ultra Wear Liquid Foundation

Browse By

Lancôme แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส นำโดย ทรงสมร ฮัทเท็ท ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูง บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) และแอนท์นี่ แรนคิน ผู้จัดการแบรนด์ Lancôme จัดงาน Lancôme Be an Idole

เปิดตัวรองพื้น Lancôme Teint Idole Ultra Wear Liquid Foundation  เฉดสีใหม่ 12 เฉดสี เสริมทัพกับ  12 เฉดสีเดิมที่มีอยู่ รวมเป็นทั้งหมด 24 เฉดสี โดยเปิดตัวที่ประเทศไทยเป็นประเทศแรกในเอเชีย พร้อมเปิดตัวเคาน์เตอร์สาขาใหม่ของ Lancôme ในร้าน EVE AND BOY สาขาสยามสแควร์วัน

ทรงสมร ฮัทเท็ท ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูง บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) กล่าวว่า  “ในปีที่แล้วทางลังโคม ได้เปิดตัว Lancôme Teint  Idole Ultra Wear Liquid Foundation รองพื้นสูตรน้ำ เนื้อบางเบาเพื่อผิวที่ดูสวยไร้ที่ติตลอดวัน 12 เฉดสี และได้รับการตอบรับที่ดีมากจนกลายเป็นสุดยอดรองพื้นจากลังโคมด้วยยอดขายอันดับหนึ่งสำหรับรองพื้นที่เปิดตัวในปี 2017  ในปี 2018 นี้ลังโคมจึงได้เปิดตัวรองพื้น Lancôme Teint Idole Ultra Wear Liquid Foundation เฉดสีใหม่เพิ่มอีก 12 เฉดสี มาเสริมทัพกับเฉดสีเดิมที่มีอยู่ รวมเป็นทั้งหมด 24 เฉดสี เพื่อเพิ่มทางเลือกให้สาวๆ  ในการใช้รองพื้นที่ตรงกับสีผิว โดยเปิดตัวในประเทศไทยเป็นประเทศแรกในเอเชีย นอกจากนี้ลังโคมยังได้เปิดเคาน์เตอร์ใหม่ ณ ร้าน EVE AND BOY สาขาสยามสแควร์วัน เป็นครั้งแรกอีกด้วย”

ภายในลานหน้า EVE AND BOY มีการจัดแสดงนิทรรศการภาพถ่ายของ 12 เซเลบริตี้ผู้เป็นตัวแทนของรองพื้น 12 เฉดสีใหม่ พร้อมบอกเล่าเรื่องราวของผิวในอุดมคติ โดยงานได้เริ่มต้นขึ้นด้วยโชว์เดินแบบสุดอลังการจากนางแบบและเซเลบริตี้คนดัง อาทิ จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร, จิ๋วจิ๋ว-สิปโปทัย ฉันทะสิริวัฒน์, ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม  และ     กีตาร์ -ปฏิญญา เกี่ยวข้อง ที่มาร่วมอวดผิวสวยด้วยรองพื้น  Lancôme Teint Idole Ultra Wear Liquid Foundation ทั้ง 12 เฉดสี ก่อนที่ โมเม-นภัสสร บุรณศิริ พิธีกรภายในงานจะกล่าวเชิญ สู่ขวัญ บูลกุล แบรนด์มิวส์คนแรกของลังโคม ประเทศไทยมาพูดคุยถึงประสบการณ์การใช้รองพื้น Lancôme Teint Idole Ultra Wear Liquid Foundation และเคล็ดลับการดูแลผิว  ก่อนปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์มินิคอนเสิร์ต จากหนุ่มหล่อผิวดี มาร์ช-จุฑาวุฒิ ที่มาช่วยสร้างสีสันให้แขกภายในงานได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้สาวกลังโคมอย่าง ชนัดดา – พิมพิศา จิราธิวัฒน์,   อรชุมา ดุรงค์เดช, วาริธร กันท์ไพบูลย์, โสรัส อมาตยกุล, สุฐิตา ปัญญายงค์, ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล และ เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ ให้เกียรติมาร่วมงานนี้อีกด้วย

พบกับ Lancôme Teint Idole Ultra Wear Liquid foundation 12 เฉดสีใหม่ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง Lancôme ทุกสาขา และสามารถติดตามข่าวสาร รวมทั้งกิจกรรมของ Lancôme ได้ที่  www.facebook.com/LancomeThailand, https://lancome.co.th หรือทาง Line Official: @LancomeOfficial