มิลเล่ เปิดตัวน้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด MILLE PARIS PATISSERIES EAU DE PARFUME

Browse By

มิลเล่ ได้มีงานเปิดตัวน้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด MILLE PARIS PATISSERIES EAU DE PARFUME ความหอมรูปแบบใหม่ในสไตล์ “เบเกอร์รี่ฝรั่งเศส”  แบรนด์มิลเล่ได้รังสรรค์น้ำหอมมาทั้งหมด 6 กลิ่น

ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมหวานฝรั่งเศสเปรียบเสมือนให้คุณได้จินตนาการความหอมเสมือนอยู่ท่ามกลางย่านคาเฟ่ฝรั่งเศส ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของขนมหวาน โดยผลิตจากหัวน้ำหอมแท้ที่นำเข้ามาจากเมืองกราซ ประเทศฝรั่งเศส ทีได้ชื่อว่าเป็นแหล่งกำเนิดน้ำหอมชั้นนำของโลก

โดยน้ำหอมคอลเลคชั่นนี้ ได้มีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่ @The Underground Siam Square One ชั้น เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา ในงานนี้มีดาราคู่จิ้น คุณแม้ก “แม้ก” “กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์ “ และคุณณฐ ณฐ “ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์” มาร่วมงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ครั้งนี้ด้วย และมีพิธีกรร่วมดำเนินรายการโดย คุณป้อปปี้ รัชพงศ์ อโนกิติ ซึ่งได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งจากทั้งกลุ่มแฟนคลับ “แม้กณฐ” และกลุ่มลูกค้าของมิลเล่เอง

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์มาดูแลเครื่องสำอางคุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำ นอกจากน้ำหอมแล้ว มิลเล่ยังมี สกินแคร์ และเครื่องสำอางอีกมากมาย ที่มิลเล่ได้คัดสรรวัตถุดิบและแหล่งผลิตที่มีคุณภาพจากหลากหลายประเทศชั้นนำทั่วโลก ไม่ว่าจะจากประเทศเกาหลี ฝรั่งเศส หรืออิตาลี  ทำให้สินค้าของมิลเล่เอง ได้รับรางวัลการันตีทั้งคุณภาพและยอดขายมาอย่างมากมาย

สำหรับก้าวต่อไปนั้น แบรนด์มิลเล่กำลังมุ่งสู่ตลาดดิจิตัลแบบเต็มตัวเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับแบรนด์มากขึ้น รวมถึงการต่อยอดไปยังช่องทางการขายใหม่ๆ ที่เรียกว่า Affiliate รวมถึง คุณชัญญาพัชญ์ ณัฐจีราวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท มิลเล่ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัวน้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่ไว้ว่า “มิลเล่เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เริ่มจากความตั้งใจที่ว่าอยากให้ทุกคนได้ใช้สินค้าที่ดี มีคุณภาพ และด้วยความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่จะเป็น “World Class Quality” เราพยายามคัดสรรสิ่งที่ดีจากทุกมุมโลก จนได้มาเป็นสินค้าคุณภาพที่ส่งมอบให้ทุกคน ตอนนี้มิลเล่เราเปิดมามากกว่า 8 ปี และมียอดขายกว่าพันล้านบาท เรียกได้ว่ามิลเล่เติบโตและมั่นคงขึ้นเรื่อยๆ  เราก็อยากให้ทุกคนเติบโตไปพร้อมๆ กัน มิลเล่เลยมีโปรเจคเปิดโอกาสให้คนที่สนใจ มาร่วมสร้างรายได้กับมิลเล่ ไม่ว่าจะเป็นแม่ค้าออนไลน์ในสื่อ Social Media ต่างๆ หรือแม้กระทั่ง Platform ฮิตอย่าง Tiktok มิลเล่ก็เตรียมพร้อมให้คนทั่วไปเข้ามาเป็นตัวแทนขายของมิลเล่ได้

สำหรับใครที่สนใจสามารถมาร่วมสร้างประสบการณ์สร้างรายได้กับทางแบรนด์มิลเล่ได้ที่ ช่องทางติดต่อ https://www.facebook.com/MilleBeaute และ Line OA: @MilleBeaute