MYKITA เผยโฉมช็อปแห่งแรกในเมืองไทยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Browse By

MYKITA (ไมกิต้า) แบรนด์แว่นสุดเก๋จากเยอรมัน เผยโฉมช็อปแห่งแรกในเมืองไทยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองภายในสินธรวิลเลจ ย่านปทุมวัน โดยช็อป MYKITA แห่งนี้นำเสนอการออกแบบที่เรียบง่าย พร้อมสินค้าที่ผลิตด้วยความประณีต และศิลปะที่ผสมผสานกับเทคโนโลยี อันเป็นหัวใจของแบรนด์แว่นตาระดับโลกจากเบอร์ลิน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่มีสีสันและสนุกสนานของกรุงเทพฯ ได้ในแบบไม่ซ้ำใคร

โดยมีเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ภูภวิศ กฤตพลนารา, เจย์จริยดี สเปนเซอร์, วสุ วิรัชศิลป์, พิมพ์เลิศจารุจิต ใบหยก, พิมพิศา จิราธิวัฒน์, กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์, อรวรรณ อิงคสิทธิ์, วีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์, ภาสินี คงเดชะกุล, คงศิลป์ ล้อเลิศรัตนะ และวัจณา เจริญสมสมัย ที่ MYKITA แฟล็กชิฟสโตร์ สินธรวิลเลจ เมื่อวันก่อน

Moritz Krueger (มร.มอริทซ์ ครูเกอร์) ผู้ก่อตั้ง MYKITA กล่าวว่า “ช็อปของเราที่กรุงเทพฯ นี้เป็นการก้าวไปข้างหน้าของ MYKITA แบรนด์ของเรามีสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและยาวนานกับกรุงเทพฯ เพราะเรามีทีมงานที่นี่และมีลูกค้าที่ผูกพันกับแบรนด์ของเรามานาน รวมถึงรู้สึกผูกพันกับวัฒนธรรมที่มีความโดดเด่นและสดใส ซึ่งสอดคล้องกับคุณค่าของแบรนด์เราที่เน้นความออริจินัลและทันสมัย เราพร้อมแล้วที่จะต้อนรับชาวไทยและนักท่องเที่ยวสู่บ้านแห่งใหม่ของเราในย่านปทุมวัน เพื่อสัมผัสประสบการณ์ในโลกแห่ง MYKITA อย่างสมบูรณ์แบบ” 

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยแขกผู้มีเกียรติ เหล่าเซเลบริตี้ สื่อมวลชน และบรรณาธิการนิตยสารแฟชั่นชื่อดังมาร่วมยลโฉมความพิเศษของช็อป MYKITA และคอลเลกชั่นต่างๆกันอย่างคับคั่ง แต่ละคนต่างเพลิดเพลินไปกับการเลือกสรรแว่นตาดีไซน์โดดเด่นและเลือกช้อปแว่นตาคู่โปรดในสไตล์ที่ใช่ในแบบที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีการพูดคุยกับแขกผู้มีเกียรติถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงาน

โดยสถาปนิกชื่อดังอย่าง วสุ วิรัชศิลป์ กล่าวว่าวันนี้ได้มาร่วมงานเปิดช็อป MYKITA แห่งแรกในเมืองไทย ตื่นเต้นมากครับ เพราะติดตามแบรนด์ MYKITA มาสักพักใหญ่แล้ว ส่วนตัวชอบคอลเลกชั่นพิเศษที่  Maison Margiela คอลแลบอเรชั่นกับ MYKITA ประทับใจความพิเศษของ MYKITA ในเรื่องของน้ำหนักที่เบา ดีไซน์รูปทรงที่ผมลองแล้วรู้สึกสบายมาก”

นอกจากช็อป MYKITA ในกรุงเทพฯ แล้ว ยังมีช็อปอีก 16 แห่งทั่วโลกให้ทุกท่านสนุกกับการเลือกสรรแว่นโปรด ในบาร์เซโลนา เบอร์ลิน คาร์ตาเจนา โคเปนเฮเกน ลอสแองเจลิส มอนเทอร์รี นิวยอร์ก ปารีส ไทเป โตเกียว เวียนนา วอชิงตัน เซอร์มัท และซูริค อีกด้วย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผ่านดีไซน์ที่ผสมผสานกับเทคโนโลยีจนกลายมาเป็นสไตล์สุดโดดเด่น ได้แล้ววันนี้ที่ MYKITA SHOP สินธรวิลเลจ