เปิดเคล็ดลับแบบฉบับผิวสวยใสของ 2 ซุป’ตาร์ “อั้ม – พัชราภา” และ “มิว – นิษฐา”

Browse By

ยิ่งเป็นดาราดัง ยิ่งมีคนจับจ้องเป็นพิเศษ ว่าหน้าจะใสผิวจะสวยเบอร์ไหนเวลาได้เจอตามงาน ยิ่งเป็นซุป’ตาร์ระดับนางเอกแม่เหล็กอย่าง ตัวแม่ อั้มพัชราภา ไชยเชื้อ และ มิวนิษฐา จิรยั่งยืน 2 พรีเซ็นเตอร์สาวแห่ง นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ บอดี้ บูสเตอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++” และนามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 20 พีเอ+++ แพกเกจใหม่ แบบซองยิ่งต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ล่าสุดทั้งคู่ได้มาแชร์เคล็ดลับบำรุงผิวสวยใส 2 สไตล์ 

เริ่มจากซุป’ตาร์ตัวแม่ขุ่นแม่อั้มพัชราภา ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์สเนลไวท์มายาวนาน เล่าว่า “ปกติดูแลตัวเองมานานแล้ว ทุกคนจะรู้ดีว่าอั้มให้ความสำคัญกับการดูแลผิวของตัวเองมาก โดยไม่ได้เพิ่งมาเริ่มทำ แต่อั้มทาครีมมาตั้งแต่ ม.1 แล้ว อีกทั้งยังพักผ่อนโดยการนอนให้เพียงพอด้วยค่ะ เคล็ดลับอีกอย่าง อั้มรู้สึกว่าการบำรุงอย่างเดียวไม่พอ เพราะแดดเมืองไทยค่อนข้างร้อน ดังนั้น ต้องเลือกครีมกันแดดที่ประสิทธิภาพดีเพื่อให้ผิวของเราได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุดค่ะ”

ส่วน มิวนิษฐาเล่าถึงเคล็ดลับตัวเองว่า มิวจะพยายามเลือกเผชิญแสงแดดให้น้อยที่สุด แต่ด้วยอาชีพนักแสดงอย่างเรา ถึงไม่เจอแสงแดดก็ต้องเจอกับไฟที่ค่อนข้างแรงอยู่แล้ว ดังนั้นมิวต้องหาตัวปกป้องที่ดีที่สุดสำหรับผิวหน้า โดยเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบบ Airless คือไม่มีอากาศเข้าไปในผลิตภัณฑ์ทำให้รักษาครีมที่เราใช้ได้ยาวนาน อีกทั้งถึงเราไม่เจอแดด แต่เราก็จะเจอแสงสีฟ้าจากจอโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต หรือแม้กระทั่งแสงจากคอมพิวเตอร์ เพราะฉะนั้นสาวๆ ถึงแม้จะนั่งทำงานในออฟฟิศก็ไว้ใจไม่ได้ จึงต้องเริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้แล้วค่ะ”

รู้เคล็ดลับของ 2 ซุป’ตาร์แล้ว อย่าลืมดูแลผิวหน้าและผิวกายของตัวเองได้ สำหรับสาวๆ สามารถหาซื้อ “นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ บอดี้ บูสเตอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++” และ “นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 20 พีเอ+++ แพกเกจใหม่ แบบซอง” เพื่อดูแลผิวตัวเองได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/namulifesnailwhite