เฉลิมฉลองความสำเร็จ กับ NARS Lip Icons ลิปคัลเลอร์แห่งตำนานจากนาร์ส

Browse By

เพราะเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนควรสนุกไปกับสีสันโดยเฉพาะลิปคัลเลอร์ ฟรองซัวส์ นาร์ส พ่อมดแห่งโลกสีสันของผู้ก่อตั้ง แบรนด์เครื่องสำอางนาร์ส และผู้อยู่ เบื้องหลังเมกอัพ เทรนด์ของโลกในทุกซีซั่น จึงได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ สำหรับแต่งแตัมริมฝีปากในทุกคอลเลคชั่นให้เต็มไปด้วยความโดดเด่นมี เอกลักษณ์ ทั้งในเรื่องของสีสัน ดีไซน์ เนื้อสัมผัส หรือแม้กระทั่งชื่อสีของลิปสติก แต่ละแท่งที่มีความพิเศษด้วยการเลือกใช้ชื่อที่เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ไม่ว่าจะเป็นชื่อของบิวตี้ไอคอน ภาพยนตร์ และเพลงที่เป็น ตำนาน ของโลก ไปจนถึงสถานที่และช่วงเวลาอันน่าประทับใจของ ฟรองซัวส์ นาร์ส เพื่อสะท้อนสไตล์และบุคลิกของผู้หญิงทุุกคนในทุกวัยได้อย่าง ลงตัวและสมบุรณ์แบบที่สุด

เพื่อตอกย้ำความสำเร็จของลิปคัลเลอร์จาก Nars ที่เป็นเหมือน Must-Have ไอเท็มที่ลิปสติกเลิฟเวอร์ทุกคนควรมีพกติดกระเป๋าเครื่องสำอาง King Power สาขารางน้ำที่เปรียบเสมือนบิวตี้ พาราไดซ์ หรือแหล่งรวมผลิตภัณฑ์บิวตี้ชั้นน้ำ จากทั่วทุกมุมโลกสำหรับบิวตี้นิสต้าตัวจริง จึงร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จในฐานะ ลิปสติกแห่งตำนานในโลกสีสันของนาร์สกับงาน “Nars Lip Icon” ด้วย Lip Gallery ที่รวบรวมลิปสติกรุ่นขายดีและสียอดนิยมเพื่อให้ผู้หญิง ทุกคนได้ ทดลองเล่นสนุกไปกับสีสันและสัมผัสกับเนื้อลิปสติกในแต่ละรุ่นของนาร์ส ได้อย่างเต็มอิ่มตั้งแต่ช่วงวันที่ 7 พฤษภาคม ถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2561 นี้ เฉพาะที่ King Power สาขารางน้ำเท่านั้น

ภายในแกเลอรี่ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดทันสมัยในการลองสีลิปสติกด้วย Interactive Digital Wall ที่คุณสามารถเลือกลองสีลิปสติกบนภาพถ่ายของคุณ เป็นไอเดียในการเลือกสี ลิปสติกก่อนทดลองทาจริงบนริมฝีปากเพื่อความสะดวก ในการตัดสินใจเลือกสีที่ใช่สำหรับคุณ นอกจากนั้นคุณยังสามารถแชร์ภาพจาก Interactive Digital Wall ผ่านไอแพด หรือสแกน QR Code ด้วยโทรศัพท์มือถือ เพื่อแชร์ภาพของคุณพร้อมสีลิปสติกส่งให้เพื่อนคุณหรือโพสต์ ลงโซเชียลมีเดีย ได้ในทันที

หลังจากทดลองสีสันลิปสติกผ่านประสบการณ์สุดไฮเทคผ่าน Interactive Digital Wall แล้วคุณยังสามารถทดลองสีลิปสติกบนริมฝีปากของคุณด้วยบริการ ลิปเมกโอเวอร์ภายใน Pop-up Studio โดยผู้เชี่ยวชาญจากนาร์ส พร้อมด้วย Photobooth บริการถ่ายภาพให้ลูกค้าและนัก ท่องเที่ยวทุกคนได้เก็บภาพ ประทับใจจากสีสันของลิปคัลเลอร์จากนาร์ส กลับบ้านเป็นที่ระลึก