ที่สุดของกาแฟจิบเดียว หอมโดนใจ เปิดตัว “เนสกาแฟ เบลนด์แอนด์บรู”สูตรใหม่! ผสานกาแฟคั่วบดละเอียด 2 สายพันธุ์

Browse By

เนสกาแฟเปิดตัว‘เนสกาแฟ เบลนด์แอนด์บรู สูตรใหม่’ นวัตกรรมกาแฟปรุงสำเร็จครั้งแรกในเมืองไทยที่ผสานกาแฟคั่วบดละเอียด2 สายพันธุ์ทั้งกาแฟอาราบิก้าและกาแฟโรบัสต้าโดยใช้เทคโนโลยีพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสกาแฟที่ช่วยกักเก็บกลิ่นให้ความหอมกรุ่นและรสชาติความอร่อยกลมกล่อมของกาแฟแท้ๆ คั่วบดละเอียดเข้มแต่นุ่มขึ้น จิบเดียว หอมโดนใจ

พร้อมส่งแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่ใหม่ โดยมีโป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ เป็นตัวแทนทีมเข้มอย่างกาแฟโรบัสต้าที่เข้มเต็มรสกาแฟ และ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข เป็นตัวแทนทีมนุ่มอย่างกาแฟอาราบิก้าที่นุ่มละมุน ร่วมกันถ่ายทอดความเข้มและความนุ่มลงตัวของเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ใหม่ผ่านทางภาพยนตร์โฆษณาและเว็บฟิล์มชุดใหม่ที่ได้ผู้กำกับภาพยนตร์มือหนึ่งอย่างต้น นิธิวัฒน์ ธราธร พร้อมกับเพลงประกอบที่เป็นเพลงดังอย่าง “เอาไปเลย” ของไมโครที่นำมาคัฟเวอร์ใหม่โดยวงสล็อต แมชชีนโดยในวันนี้ มีงานเปิดตัว ‘เนสกาแฟ เบลนด์แอนด์บรู สูตรใหม่’ อย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งมีโป๊ปนำทีมเข้มตัวแทนกาแฟโรบัสต้าโชว์เพลงสไตล์ร็อคๆ ประชัน เจมส์จิ ซึ่งนำทีมนุ่มตัวแทนของกาแฟอาราบิก้าโชว์เพลงสไตล์ซอฟท์ๆ ภายใต้คอนเซ็ปท์“Battle to be the Best” และโชว์การผสานกันของดนตรีสองสไตล์และกาแฟ 2 สายพันธุ์อย่างลงตัวที่พาร์คพารากอน

งานเปิดตัว‘เนสกาแฟ เบลนด์แอนด์บรู สูตรใหม่’เปิดฉากความตื่นเต้นด้วยวิดีโอคลิปของสองแบรนด์-แอมบาสเดอร์ที่ท้าประชันกันว่า ระหว่างทีมเข้มและทีมนุ่ม ใครจะโดนใจคอกาแฟกว่ากัน เรียกเสียงกรี๊ดห้างแตกจากเหล่าแฟนคลับจำนวนมากที่มาเชียร์และให้กำลังใจก่อนที่หนุ่มโป๊ปจะนำทีมเข้มโชว์เพลงร็อคสุดมันส์
โดยมีฮั่น เดอะสตาร์ อิสริยะ ภัทรมานพ มาร่วมทีม ประชันกับ เจมส์จิ ซึ่งนำทีมนุ่มตัวแทนทีมนุ่มโชว์เพลงซอฟท์ละมุน และมีบี้ เคพีเอ็น ธรรศภาคย์ ชีและทัพแดนเซอร์สุดอลังการ ก่อนฟินาเล่ส่งท้ายอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการแจมเพลง ‘เอาไปเลย’ ร่วมกันของทั้งสองหนุ่ม สื่อถึงการผสานกาแฟ 2 สายพันธุ์อย่างลงตัวตามคอนเซ็ปท์เนสกาแฟ เบลนด์แอนด์บรู สูตรใหม่

เนสกาแฟ ชวนคอกาแฟทั่วไทย ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความหอมอร่อย เข้มนุ่มลงตัวของ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู สูตรใหม่!จิบเดียว หอมโดนใจ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ใน 4 รสชาติ ได้แก่ สูตรริชอโรมา ให้รสชาติกลมกล่อมลงตัว สูตรเอสเปรสโซ โรสต์ มอบรสชาติเข้มเต็มรส สูตรน้ำตาลน้อย ให้ความอร่อยลงตัวแต่น้ำตาลน้อยลง 25% และ ใหม่ล่าสุด! สูตรไม่มีน้ำตาลทราย สำหรับคนรักสุขภาพ ให้รสชาติอร่อยเข้ม กลมกล่อม แบบไม่หวาน ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ