Oakley ประกาศจับมือScump นักกีฬา E-sport มืออาชีพคนแรกของแบรนด์

Browse By

Oakley ผู้นำแว่นตาด้านกีฬาและนวัตกรรม ได้ประกาศเซ็นสัญญากับ  Seth ‘Scump’ Abner ในฐานะนักกีฬา eSports คนแรกของแบรนด์  ในฐานะแบรนด์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาและการแข่งขัน Oakley ยังขยายกลุ่มเป้าหมายไปสู่คอมมูนิตี้ของเหล่าเกมเมอร์ ผู้ซึ่งมุ่งมั่น ทุ่มเท แรงกายแรงใจทั้งหมดที่พวกเขามี ฝึกฝนและพัฒนาทักษะอยู่เสมอ ในแต่ละวันนักกีฬาเหล่านี้ได้รับการทดสอบความแข็งแกร่งทางจิตใจในระดับสูงสุดกับคู่ต่อสู้ที่ยากที่สุด เพื่ออยู่ในจุดที่สูงที่สุด และหนึ่งในนักกีฬา eSports ที่ดีที่สุดในโลก ขณะนี้ Oakley กำลังประสานภารกิจเพื่อยกระดับการเล่นเกมสำหรับแฟนๆ ทั่วโลกด้วยเช่นกัน

“The King” เป็นฉายาที่เหล่าแฟนๆ ตั้งให้กับ Scump เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้เล่น Call of Duty มืออาชีพอันดับต้นๆ ของโลก เขาเป็นผู้ชนะรางวัลเหรียญทอง Major League Gaming (MLG) X Games ทั้งหมดสองครั้ง และได้รับรางวัล “ Best Console Player” ในงาน Esports Industry Awards 2017 ซึ่ง Oakley ได้กลายเป็นพาร์ทเนอร์คนพิเศษของ Scump ในระหว่างการแข่งขันรวมไปถึงการสตรีมการแข่งขันทั้งหมดของเขา

Scump ถือหนึ่งในไอคอนแห่งวงการกีฬาเหมือนกับ Patrick Mahomes, Lamar Jackson, Mikaela Shiffrin, Chloe Kim และอื่น ๆ อีกมากมาย Scump ซึ่งได้มุ่งมั่น ฝึกฝนเพื่อทำความฝันให้เป็นความจริง Scump ได้สะท้อนทัศนคติของ Oakley ผ่านความทะเยอทะยาน โชว์ให้เห็นถึงความก้าวหน้าทั้งในจอและนอกจอ เขายังช่วยเป็นแรงบันดาลใจในการส่งเสริมและผลักดัน ให้กับเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกทั้งในระดับมืออาชีพและมือสมัครเล่น

ล่าสุดการเซ็นสัญญากับ Scump ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นอันแรงกล้าของ Oakley ที่มีต่อกีฬาชนิดนี้ ในเดือนที่ผ่านมา Oakley ได้ประกาศการร่วมมือและได้สร้างสรรค์คอลเลกชั่นสุดพิเศษกับแบรนด์อุปกรณ์เกมชั้นนำอย่าง Turtle Beach ซึ่งก่อนหน้านี้ Oakley ได้เปิดตัวโซลูชันออปติคอลตัวแรกของแบรนด์ Prizm Gaming Lens Technology ที่พัฒนามาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ นอกจากนี้ Oakley ยังเป็นพันธมิตรกับ EA SPORTS และ Madden NFL 21 Championship Series สำหรับ ‘Derwin James vs. The World’ ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ที่นักกีฬา ดาราและนักดนตรี ที่ต้องเผชิญหน้ากับดาวเด่นอย่าง Los Angeles Chargers และสมาชิกของ Team Oakley ในแต่ละสัปดาห์

“ นับเป็นวันที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับ Oakley ที่ได้ยกระดับความมุ่งมั่นของเราไปสู่วงการเกม” Caio Amato ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Oakley Global กล่าว “ เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เราได้ร่วมมือกับ Scump ซึ่งเป็นนักกีฬาที่พัฒนาตัวเองทุกวันเพื่อให้อยู่ในจุดสูงสุด เป้าหมายของเราคือการสนับสนุนและช่วยให้เกมเมอร์ทั่วโลกพัฒนาตนเองได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ เพราะพวกเขาเป็นผู้กำหนดอนาคตของ E-sprot รุ่นต่อไป และ Scump เป็นผู้ปูพื้นฐานในทางเดินครั้งนี้”