เปิดตัว Pennii Popcorn Cafe คาเฟ่ สำหรับคนรัก ป๊อบคอนที่แรกในประเทศไทย

Browse By

หลังประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ สแนคเกรดเอ Pennii Premium Popcorn จนเป็นที่รู้จัก ล่าสุด บริษัท เพนนิน เพนนี พาทิซเซอรี่ จำกัด เครียมเปิดตัว Popcorn คาเฟ่ที่แรกในประเทศไทย

ในชื่อ Pennii Popcorn Cafe (เพนนี เพ ป๊อบคอน คาเฟ่) ณ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ กับคอนเซปต์ “Everything is Popcon” เอาใจคนชอบป็อบคอร์นโดยเฉพาะ


คุณวสุ สกุลอนันต์ Senior Brand Development Director and Partnership ผู้อำนวยการพัฒนาภาพลักษณ์และหุ้นส่วน กล่าวว่า “จริงๆ ผมเป็นบริษัทสร้างแบรนด์ และผมดูแลแบรนด์ Pennii Popcorn ตั้งแต่เริ่มต้นวันแรก มาถึงวันนี้เราคิดว่าคีเวิร์สของเพนนีป๊อบคอร์นคือ Pass it on การส่งต่อความสุข มาถึงวันนึงเราต้องไม่หยุดพัฒนาต่อยอด ไม่หยุดส่งต่อความสุข ผมก็เลยได้ไอเดียว่า ทำไมเราไม่ทำเป็นป๊อบคอร์นคาเฟ่ล่ะ เพราะมันคือสถานที่ซึ่งสามารถส่งต่อความสุขได้ พอเราได้สถานที่ที่เซ็นทรัลเวิล์ดปุ๊บ ผมก็ไม่รอช้ารีบสร้างคาเฟ่ขึ้นมาเพื่อให้ทุกคนมาพบกันมาสังสรรค์มาส่งต่อความสุขกันได้ที่นี่ แล้วต้องบอกว่าขนมหรือเครื่องดื่มของเราอร่อยด้วย และทานอย่างสุขภาพดีด้วยจ เพราะโลว์ชูก้าร์และโลว์แคลอรี่ทุกเมนูครับ


ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจากบรรดาไฮโซเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทยร่วมงานมากมาย อาทิ คุณมณฑ์ลัชชา สกุลไทย และลูกสาว คุณชุติมณฑน์ สกุลไทย , คุณสลิล ล่ำซำ, คุณกรองกาญจน์ ชมะนันทน์, คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์, คุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์, คุณบุนชาน กุลวทัญญู, คุณวรจรรย์ เที่ยงธรรม, คุณเฉลิมชัย มหากิจศิริ ,คุณกมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี ,คุณรุ่งฉัตร บุญรัตน์, คุณสรัญทร เตชะไพบูลย์, คุณกมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี, คุณมิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ฯลฯ