“คิวเฟรช” จัดปาร์ตี้ต้อนรับ “แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์” เปิดตัว กุ้งชุบแป้ง 4 เมนู 4 สไตล์ เอาใจคนชอบตี้ ในงาน “Qfreshtival ตอน Magical Party”

Browse By

คิวเฟรช (Qfresh) ภายใต้ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตอาหารทะเลแช่แข็ง และอาหารทะเลแปรรูปรายใหญ่ระดับต้นๆ ของโลก โดยดำเนินธุรกิจก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 สำหรับ คิวเฟรช เป็นผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่แข็งแบบพร้อมทาน พร้อมปรุง พิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบจากทั่วทุกมุมโลก ใส่ใจในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของสินค้า มีกรรมวิธีในการผลิตที่คงความสดใหม่ ได้มาตรฐาน อร่อย สะอาด ปลอดภัย ทำง่าย ปรุงง่าย ทานง่าย และมีคุณค่าทางโภชนาการอีกด้วย ล่าสุดคิวเฟรชได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่ กุ้งชุบแป้ง กับ 4 เมนูใหม่ 4 สไตล์ ได้แก่ กุ้งไส้เชดดาร์และครีมชีส, กุ้งเทมปุระ, ทอดมันกุ้ง และ กุ้งกรอบ ในงานปาร์ตี้ “Qfreshtival ตอน Magical Party” พร้อมเปิดตัวต้อนรับพรีเซนเตอร์สุดฮอต แบงค์ธิติ มหาไยธารักษ์ เข้ามาเป็นครอบครัวคิวเฟรชคนล่าสุด ที่จะมาเสกความอร่อยแบบไม่มีกร่อยทุกวงตี้ นอกจากนี้ยังร่วมพูดคุยกับ คุณเกมดวงพร ที่ควง น้องโสนสิสราญ ปฐวีกานต์ มาจอยในปาร์ตี้นี้อีกด้วย ปิดท้ายกับสาวน้อยสุดคิวบ์ แอลลี่อชิรญา นิติพน ที่มาสร้างบรรยากาศความสนุกแบบจัดเต็ม ลานลิฟต์แก้ว Central Court ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด

คุณเยนธนโชติ บุญมีโชติ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจกุ้ง บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “สำหรับ คิวเฟรช มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ที่ผ่านมาได้รับการตอบรับที่ดี เรามีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย ทั้งกลุ่มธุรกิจจัดเลี้ยง โรงแรม และร้านอาหารทั้งขนาดเล็ก กลาง ไปถึงใหญ่ แบบมีหลายสาขา จุดเด่นของเราคือ การมีคุณภาพและเนื้อสัมผัสที่ดี ใกล้เคียงกับของสด เนื่องจากกระบวนการคัดสรรวัตถุดิบและขั้นตอนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่มีมาตรฐานระดับสากล รวมถึงกลุ่มผู้บริโภคโดยตรง ซึ่งเรามี Kitchen Lab พร้อมนวัตกรรมที่ทันสมัยในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้เราตั้งเป้าจะทำให้ผลิตภัณฑ์ของคิวเฟรช เป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยเจาะกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน และทำให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยกับสินค้าของเราแบบไม่ต้องยุ่งยากในการปรุง เพื่อลดขั้นตอนในการประกอบอาหาร ล่าสุดเราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่ กลุ่ม pre-fried shrimp (breaded) อาหารทะเลชุบแป้ง ซึ่งเหมาะกับทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็น การสังสรรค์ในครอบครัว ปาร์ตี้กับเพื่อน กลุ่มเกมเมอร์ ซึ่งทานคู่กับอะไรก็อร่อย ภายใต้แนวคิด กรอบ อร่อย ไม่มีกร่อยทุกวงตี้ กับ กุ้งชุบแป้ง 4 เมนู 4 สไตล์ กุ้งไส้เชดดาร์และครีมชีส, กุ้งเทมปุระ สไตล์ญี่ปุ่น พร้อมน้ำจิ้มเทมปุระ, ทอดมันกุ้งพร้อมน้ำจิ้มบ๊วย และ กุ้งกรอบ พร้อมซอสทาร์ทาร์ โดยสามารถนำไปทอดในหม้อทอดไร้น้ำหมัน หรือทอดในน้ำมันก็กรอบ อร่อย ทั้ง 2 แบบ พร้อมพรีเซนเตอร์คนล่าสุด คุณแบงค์ธิติ มหาโยธารักษ์ นักแสดงที่มีความสามารถ รวมถึงคุณแบงค์มีไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น การทำกิจกรรมกับครอบครัว การดูแลหลานสาว การเดินทางไปเที่ยวกับแฟน และกิจกรรมกับเพื่อนๆ หรือแม้แต่การเป็นบาริสต้า ทำให้แฟนๆ ได้เห็นรอยยิ้มความสนุกในโซเชียลของคุณแบงค์บ่อยๆ จึงนำมาทำเป็นโฆษณาตัวล่าสุดนี้เลยครับ ซึ่งเรามีความยินดีที่คุณแบงค์เข้ามาร่วมเป็นสมาชิกในครอบครัวของคิวเฟรชในครั้งนี้ครับ คุณเยนธนโชติ กล่าวทิ้งท้าย

แบงค์ธิติ มหาโยธารักษ์ พรีเซนเตอร์คนล่าสุด กล่าวถึงการเข้ามาเป็นสมาชิกในครอบครอบคิวเฟรชครั้งนี้ว่า ต้องขอขอบคุณคิวเฟรชที่ให้เกียรติผมมาทำหน้าที่ในการนำเสนอกุ้งชุบแป้ง” 4 เมนู 4 สไตล์นี้ ซึ่งเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผมจริงๆ โดยส่วนตัวผมมีเพื่อนหลายกลุ่มเวลารวมตัวกันทีหรือนัดกันไปสังสรรค์กับเพื่อนที่บ้าน ก็ต้องหาของทานเล่นเป็นเรื่องประจำอยู่แล้ว พอมาเจอ 4 เมนูนี้บอกเลยครับว่าตอบโจทย์พวกเรามากๆ เพราะทำง่าย อร่อย และที่สำคัญทานเพลินมาก จนต้องหาซื้อติดตู้เย็นเอาไว้เลย ถ้ามีปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ก็เปิดมาอุ่นได้เลย แถมเก็บรักษาได้นานเอาออกมาทานเมื่อไหร่ก็อร่อยเหมือนทำเอง ด้วยรสชาติหวานของกุ้งที่สดและความกรอบ จิ้มกับซอสที่แถมมาในซองยิ่งทำให้ทุกเมนูทานแล้วฟินลงตัวจริงๆ สำหรับตัวผมเองจะมีเคล็ดลับในการทานที่เพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้น คือการทานคู่กับเครื่องดื่มเย็นๆ อย่างเช่น เมื่อทานเมนูกุ้งเชดดาร์และครีมชีส กุ้งกรอบๆ ชีสเยิ้มๆ หอมๆ พร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ บอกเลยว่านี่คือการจับคู่ลงตัวที่สุด และจะทำให้ปาร์ตี้ของพวกเราพิเศษสุดๆ เลยครับแบงค์ธิติ กล่าวทิ้งท้าย 

นอกจากนี้ภายในงานยังมี คุณเกมดวงพร ควง น้องโสนสิสราญ ปฐวีกานต์ พูดคุยถึงชีวิตที่ง่ายและลงตัวสำหรับคุณแม่ลูกสอง โดยมี คุณมอสปฏิภาณ 1 ในครอบครัวของคิวเฟรชแนะนำเมนูที่สามารถทำทานง่าย ซึ่งตอบโจทย์ในเวลาเร่งรีบได้ลงตัว และปิดท้ายด้วยปาร์ตี้จากศิลปินสุดคิวบ์ แอลลี่อชิรญา นิติพน มาสร้างความสนุกให้กับแขกที่มาร่วมงาน เรียกว่างานนี้คิวเฟรชเสกทั้งความอร่อยและความสุขไปพร้อมกันเลยทีเดียว

สำหรับ กุ้งชุบแป้ง ทั้ง 4 เมนู และผลิตภัณฑ์ Qfresh สามารถหาซื้อได้ที่ แม็คโคร, โลตัส, บิ๊กซี, เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์, ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต, กูร์เมต์ มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่ www.qfreshshop.com รวมถึง Lazada, Shopee (กดเสิร์ซ Qfresh Shop) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไลน์ ID : @Qfresh หรือ Facebook : Qfresh Shop https://web.facebook.com/qfreshshop.th