“RAWGANIC” จัดงาน “ปรากฏการณ์ออร์แกนิค กับ RAWGANIC คำตอบจากธรรมชาติ”

Browse By

RAWGANIC ถือกำเนิดขึ้นมาจากความเชื่อในพลังของธรรมชาติ จนกลายมาเป็นการพัฒนาแบรนด์ที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติสูงสุด โดยจุดเร่ิมต้นของแบรนด์ ไม่ได้เร่ิมต้นที่ตัวสินค้า แต่เร่ิมที่แนวคิดในการดูแลชีวิต ให้เป็นชีวิตที่ปลอดสารพิษมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เร่ิมต้นง่ายที่สุดที่การล้างหน้า RAWGANIC เปิดตัวด้วยทางเลือกใหม่ คือ สบู่ล้างหน้าที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วโลก ทําให้เกิดความลงตัวของสบู่ก้อนล้างหน้าที่ ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด อ่อนโยน พร้อมเพิ่มความสดชื่น ไม่แห้งตึง และ ไม่ทําร้ายผิวหน้าด้วย Active Ingredient คือความเป็นธรรมชาติล้วนๆ

ภายในงาน “ปรากฏการณ์ออร์แกนิค กับ RAWGANIC คำตอบจากธรรมชาติ” ยังได้รับเกียรติจาก นางสาวนฤมล บุญทวีกิจ ซีอีโอ และ ผู้ร่วมก่อตั้ง RAWGANIC ที่มาร่วมให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ในแง่มุมต่างๆ รวมถึงเหล่าคนสำคัญผู้อยู่เบื้องหลังการทำงานอาทิ Mr. Tom Waller : ผู้กำกับคนดังเชื้อสาย ไทย-ไอริช แห่ง บริษัท เดอ วอร์เรนท์ พิคเจอร์ จำกัด ,คุณสุทธิภา คำแย้ม หรือ คุณเตย ILLUSTRATER นักวาดภาพประกอบมือต้นๆของประเทศไทย,คุณพันทิพา ตันชูเกียรติ หรือ คุณเก๋ ผู้ร่วมก่อตั้ง Paper Studio ลิเกบายเดอรี  และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญคือการเปิดตัว ซาร่า เล็กจ์ นักแสดงสาวมากความสามารถในฐานะ แบรนด์แอมบาสเดอร์ อย่างเป็นทางการ และร่วมพูดคุยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงาน และเบื้องหลังการทำงานกับผู้กำกับมือรางวัลอย่าง Tom Waller พร้อมเปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาครั้งแรกในงาน

ผลิตภัณฑ์สบู่ล้างหน้า RAWGANIC “รอว์แกนิค” มีความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความเป็นธรรมชาติ ผ่านงานดีไซน์บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อส่ิงแวดล้อม โดยนอกจากการรังสรรค์บรรจุภัณฑ์และลวดลายพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความสวยงามที่มหัศจรรย์ของธรรมชาติแล้ว ยังมาพร้อมแผ่นรองสบู่ที่ทําจากใยบวบธรรมชาติไม่ผ่านการฟอกสี โดยวางจำหน่ายแล้วในราคา 390 บาท ที่ ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต , เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์  และแล็ป ฟาร์มาซี เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้อย่างกว้างขวาง ตอบโจทย์ความตั้งใจของแบรนด์ RAWGANIC ที่ต้องการนำสินค้าออร์แกนิคมาตรฐานสูงสุดเข้าสู่ตลาด mass เป็นรายแรกของประเทศ

สามารถติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์ RAWGANIC และเรื่องราวออร์แกนิค ได้ทางwww.rawganicsoap.com หรือผ่านทาง facebook.com: Rawganic Saop และ Instagram: rawganicsoap