LANEIGE  พร้อมส่งแคมเปญ ‘REFILL ME FOR HEALTHY LIFE’ ฟื้นฟู “แหล่งน้ำดื่มสะอาด”

Browse By

บริษัท อมอร์ แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนบริษัทความงามชั้นนำอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ผู้ดูแลผลิตภัณฑ์ “ลาเนจ” (LANEIGE) แบรนด์ความงามชั้นนำระดับพรีเมียมจากประเทศเกาหลี จัดงาน “LANEIGE WATER BAR TRUE MOISTURIZING RECIPE!” เปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมล่าสุด “LANEIGE WATER BANK HYDRO ESSENCE” มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรใหม่ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิว พลิกฟื้นผิวแห้งกร้านให้ชุ่มฉ่ำล้ำลึกได้ยาวนานตลอดวัน สูตรลับแห่งผิวชุ่มชื้นอย่างแท้จริง ด้วยคุณค่าแร่ธาตุจากน้ำทะเลลึก และสารสกัดจากซูเปอร์เวจจี้ 6 ชนิด  นำโดย มร.วุง ซอย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมด้วย  ต้องจิต วุฒิปุระจักร์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโสผลิตภัณฑ์ลาเนจ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในชุด Laneige Water Bank พร้อมเปิดตัวแคมเปญเพื่อสังคมที่ทำมาต่อเนื่องมาตลอด

โดยในปี 2018 Laneige Refill Me! For Healthy Life! ได้แคมเปญแอมบาสเดอร์คนใหม่ “คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” นักร้องนักแสดงที่เสมือนตัวแทนคนรุ่นใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและร่วมรณรงค์ให้ทุกคนร่วมกันฟื้นฟูและพัฒนาแหล่งน้ำดื่มสะอาดในประเทศไทย โดยมีเซเลบริตี้สาวผิวสวย อาทิ หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, พิมพิศา-พิชามญช์ ชมะนันทน์, จิราภา ลักษณวิศิษฏ์, ศิลป์ศุภา อภิรักษ์ทานนท์ และ แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา เป็นต้น ร่วมงานด้วย

 

 มร. วุง ซอย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ลาเนจ” ยืนหยัดที่จะสนับสนุนช่วยเหลือในหลายๆ ประเทศที่เผชิญปัญหาความขาดแคลนแหล่งน้ำสะอาด ผ่านโครงการช่วยเหลือสังคมมาตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยสำหรับปี 2018 ลาเนจ ประเทศไทย ได้จัดโครงการ LANEIGE REFILL ME! FOR HEALTHY LIFE! เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆ ของลาเนจ ในกลุ่ม WATER BANK ระหว่างเดือน พฤษภาคม ถึง มิถุนายน 2561 ลาเนจจะแบ่งรายได้ 30 บาท จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น มอบให้มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อนำไปพัฒนาแหล่งน้ำดื่มในถิ่นทุรกันดารในประเทศไทย

ทางด้าน ต้องจิต วุฒิปุระจักร์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโสผลิตภัณฑ์ลาเนจ แนะนำผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ LANEIGE WATER BANK ESSENCE มอยส์เจอร์ไรเซอร์ชนิดเอสเซ้นส์ ที่อุดมด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเข้มข้นจาก Green Mineral Water สูตรน้ำที่อุดมด้วยความชุ่มชื้นและแร่ธาตุจากน้ำทะเลลึก ผสานคุณค่าจากสารสกัดจากซูเปอร์เวจจี้ 6 ชนิด สกัดเย็นที่ 15 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 5 ชั่วโมง ช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิว ให้ผิวชุ่มฉ่ำล้ำลึกยาวนานตลอดวัน เป็นสูตรลับแห่งผิวชุ่มชื้นที่ลาเนจคิดค้นพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการผิวอย่างแท้จริง

ด้าน คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ศิลปินผู้ได้รับเลือกให้เป็นแคมเปญแอมบาสเดอร์ในปีนี้ กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้รับเลือกเป็นแคมเปญแอมบาสเดอร์ของโครงการ LANEIGE REFILL ME! FOR HEALTHY LIFE!  ในปีนี้ เพราะจะได้มีโอกาสเป็นกระบอกเสียงให้ทุกคนหันมาสนใจการพัฒนาแหล่งน้ำดื่มสะอาดในถิ่นทุรกันดาร เพื่อให้คนไทยที่ขาดแคลนได้มีน้ำดื่มที่สะอาด ดีต่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น”

พบที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์มอบความชุ่มชื้นให้ผิวจาก LANEIGE NEW WATER BANK  ได้แล้ววันนี้ และขอชวนมาร่วมมือกันฟื้นฟูและพัฒนาแหล่งน้ำดื่มสะอาดเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตของคนไทย โดยลาเนจได้จัดเตรียมกระบอกน้ำ REFILL ME BOTTLE ไว้เป็นพิเศษเพื่อตอบแทนน้ำใจผู้สนับสนุนโครงการครั้งนี้ พบกันได้ ณ เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา และ LANEIGE FLAGSHIP STORE