3 สาวโสด ‘ขวัญ-เมย์-วุ้นเส้น’ ประชันแฟชั่นเซ็กซี่ในงาน ‘ROBINSON SUMMER HOLIDAY’

Browse By

ร้อนรับซัมเมอร์  ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน  คว้าตัว 3 ดาราสาวสุดฮอตแห่งปี  ขวัญอุษามณี  ไวทยานนท์, เมย์พิชญ์นาฏ สาขากร และ วุ้นเส้นวิริฒิพา ภักดีประสงค์ มาประชันความเซ็กซี่ในงาน ‘ROBINSON SUMMER HOLIDAY’ (โรบินสัน ซัมเมอร์ ฮอลิเดย์)

ครั้งแรก! ของการเนรมิตโซนแฟชั่นของห้างฯ ให้กลายเป็นรันเวย์แฟชั่นโชว์อวดโฉมคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2018 จากกว่า 20 แบรนด์แฟชั่นเครื่องแต่งกายชั้นนำ เพื่อให้เหล่านักช็อปแฟชั่นนิสต้าได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นรับซัมเมอร์ก่อนใคร!! ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาพระราม 9 โซนแฟชั่น ชั้น วันบีโลว์ (ชั้นจี) เมื่อวันอังคารที่ 13 มีนาคม 2561

งาน ‘ROBINSON SUMMER HOLIDAY’ (โรบินสัน ซัมเมอร์ ฮอลิเดย์) ยังได้ขนทัพนายแบบ – นางแบบ อีกกว่า 20 ชีวิต มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความร้อนแรง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “HOTTEST SUMMER EVER” (ฮอตเทสต์ ซัมเมอร์ เอเวอร์) จุดดีกรี      องศาร้อนกับ 3 ธีมแฟชั่นโชว์สุดฮอต เริ่มด้วยธีม “HOT” (ฮอต) ที่เปิดรันเวย์ด้วยความร้อนแรงแบบเบาๆ กับแฟชั่นลุคแคชชวลดีไซน์เก๋ พร้อมจับคู่มิกซ์แอนด์แมทช์กับแอคเซสเซอรี่สีเหลือง ยิ่งได้สาวแซ่บอย่าง วุ้นเส้นวิริฒิพา ภักดีประสงค์ มาพรีเซนต์ในชุดฟินาเล่ ที่เป็นลุคแบบสบายๆ แต่ซ่อนความเซ็กซี่ และความมีเสน่ห์ถึงขีดสุดเข้าไป ทำให้รันเวย์เริ่มร้อนระอุขึ้นมาทันที สาววุ้น เผยว่า ซัมเมอร์นี้จะเน้นเสื้อผ้าแฟชั่นลายดอก เพราะลายดอกกำลังมาแรงมากและยังใส่แล้วดูสดใส ดูเด็ก อาจมีโชว์ความเซ็กซี่เบาๆ คือแฟชั่นหน้าร้อน จริงๆ ไม่ต้องโป๊ก็ดูดี ดูมีเสน่ห์ได้ค่ะ อยู่ที่การมิกซ์แอนด์แมตช์มากกว่าค่ะ”

แต่เมื่อความร้อนแรงเพิ่มดีกรีเป็นธีม HOTTER” (ฮอตเตอร์) ก็ถึงคิวของเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่อย่าง เมย์พิชญ์นาฏ สาขากร  ที่มาในแฟชั่นชุดบีชแวร์ที่ถูกดีไซน์อย่างมีสไตล์ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับเอฟเวอรี่เดย์ลุคและไอเท็มสุดคลาสสิกอย่าง ‘ยีนส์’ และแอคเซสเซอรี่สีส้มสุดจี๊ด ได้อย่างลงตัว เน้นความเท่ โฉบเฉี่ยว คล่องตัว แต่แฝงด้วยความเซ็กซี่สุดซี้ด  โดยสาว เมย์ เผยว่า ก่อนหน้านี้เมย์เร่งฟิตหุ่น เข้าฟิตเนสถี่มากค่ะ ซัมเมอร์นี้เลยจะคว้าชุดเอวลอย กางเกงขาสั้นสีสันสดใสๆ โชว์ซิกแพคนิดๆ ไปเที่ยว รับลมร้อนแบบเซ็กซี่เบาๆ ค่ะ

มาถึงไฮไลต์สำคัญของงานกับธีม “HOTTEST” (ฮอตเทสต์) กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำและอินเนอร์แวร์สุดแซ่บ โดยได้นางเอกสาวสุดฮอตอย่าง ขวัญอุษามณี ไวทยานนท์ มาโชว์ความเซ็กซี่เบอร์แรง อวดหุ่นเป๊ะ สวยปัง ปิดแฟชั่นโชว์อย่างเร่าร้อน ก่อนที่ ขวัญ จะเผยว่า สำหรับแฟชั่นฤดูร้อน ขวัญว่าถ้าเรารู้ว่าตัวเองเด่นตรงไหน ใส่อะไรแล้วมั่นใจ ก็เลือกเป็นเสื้อผ้าสไตล์นั้น เราจะได้สวย ในแบบฉบับที่เราเป็นค่ะ

สำหรับนักช้อปแฟชั่นนิสต้าที่พลาดงานในวันนั้น ก็สามารถมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นต้อนรับซัมเมอร์ได้อย่างต่อเนื่อง ในแคมเปญ ‘ROBINSON SUMMER HOLIDAY’ ตั้งแต่วันนี้ – 23 พฤษภาคม 2561 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 46 สาขา