Roxy Active By Nature 2023 งานวิ่งและโยคะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับผู้หญิงอย่างแท้จริง

Browse By

จบไปแล้วสำหรับงาน Roxy Active By Nature 2023 งานวิ่งและโยคะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับผู้หญิงอย่างแท้จริง ซึ่งในครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 4 ที่ Roxy ได้จัดงานนี้ขึ้นมา และเป็นครั้งแรกที่ได้ย้ายจากภูเก็ต มาจัดที่กรุงเทพ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา โดย “Roxy” แบรนด์เสื้อผ้า Action Sport สำหรับผู้หญิงและเพื่อผู้หญิงแบรนด์เดียวของโลก ได้เชิญชวนผู้หญิงกว่า 800 ชีวิต มาร่วมออกกำลังกายไปพร้อมๆกันในยามเช้า รับแสงแดดและอากาศดีๆ ที่สวนเบญจกิติ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องเส้นทางวิ่งที่สวยงาม และบรรยากาศยามเช้าที่สดชื่น ณ ใจกลางเมืองกรุงเทพ

โดยในวันงานRoxy และพาร์ทเนอร์อาทิ ครีมกันแดด Anessa, นมเมจิไฮโปรตีน, ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลโดย TIP Lady จากทิพยประกันภัย, ยันฮีวิตามินวอเตอร์ ฯลฯ เตรียมกิจกรรมไว้ต้อนรับและมอบความสนุกสนานให้ผู้ร่วมกิจกรรมทุกๆคนและได้รับการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมเยี่ยมตั้งแต่ก่อนเริ่มงานเรียกได้ว่าทุกๆ บูธกิจกรรมเต็มไปด้วย Roxy Girls มารอต่อคิวเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างหนาแน่นตั้งแต่เช้ามืด

ในช่วงการเปิดงาน นาย สุรเชษฐ์ มุ้งทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท คิวเอส รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวต้อนรับ Roxy Girls กว่า 800 ชีวิตและเล่าถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงาน Roxy Active by Nature 2023ในครั้งนี้ โดยมีเป้าหมายที่จะเชิญชวนผู้หญิงที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย มาออกกำลังกายด้วยกันในแบบฉบับของ Roxy และอยากที่จะผลักดันให้ทุกๆ คนหันมาใส่ใจสุขภาพและหันมาสนุกกับออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น และได้เล่าถึงรายละเอียดกิจกรรมที่ได้จัดขึ้นในวันงาน หลังจากนั้นกิจกรรม Zumba Dance โดยเทรนเนอร์กัน ก็ได้เริ่มขึ้น ซึ่งเป็นกิจกรรมวอร์มอัพและเรียกเหงื่อ ที่ได้รับเสียงฮือฮาและสร้างความสนุกสนานผ่านการเต้นซุมบ้าไปกับดนตรีสนุกๆ ตลอด 30 นาที ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลท์ของงานนี้กันเลยทีเดียว

หลังจากจบคลาสและพักเหนื่อยกันได้ไม่นาน กิจกรรมวิ่ง ระยะทาง 5.1 KM ก็ได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่งตลอดระยะเส้นทางการวิ่ง นอกจากจะได้สัมผัสบรรยากาศดีๆ, เส้นทางสวยๆ และแสงแดดอุ่นๆ ยามเช้าจากสวนเบญจกิติกันแล้ว “Roxy” ยังได้จัดเซอร์ไพรส์เตรียมจุดถ่ายภาพซึ่งสร้างจากวัสดุไม้ไผ่ และวัสดุรีไซเคิลที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมไว้ตามจุดต่างๆ ให้สำหรับผู้ร่วมงานแวะถ่ายภาพจุดสวยๆกันตลอดเส้นทาง และยังมีเสียงดนตรีและ Roxy Buddy มาสร้างความสนุกสนานและคอยเชียร์ Roxy girls ทุกๆ คนให้วิ่งต่อไปข้างหน้าจนไปถึงเส้นชัย

และที่จุดเส้นชัย ยังมีกิจกรรม Lucky Heart ให้ Roxy Girls ทุกๆคนได้ลุ้นรับของรางวัลเพิ่มเติมจาก  Boardriders และ Partners รวมกันมากกว่า 350 รางวัล ผ่านการสุ่มแจกกันแบบฟรีๆ และยังมีกิจกรรมล่าตัวปั๊มใส่ Passports เพื่อลุ้นรางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบิน ไปกลับ กรุงเทพ – ภูเก็ต จาก Bangkok Airways (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) และ ที่พักจาก The SIS Kata จำนวน 3 วัน 2 คืน รวมทั้งสิ้น 5 รางวัล และรางวัลพิเศษอีกกว่า 15 รางวัล ให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถเล่นและลุ้นรับของรางวัลกลับบ้านกันอีกด้วย

ตัดภาพกันไปที่กิจกรรม “โยคะ” ซึ่งได้รับเกียรติ์จากครูเอก พงศ์พิพัฒน์ เกียรติประพิณ ที่ต้องเรียกว่าเป็น Celebrity Yoga Instructor ที่เป็นคนสอนและคนเทรนให้ผู้มีชื่อเสียงมากมาย มาเป็นผู้สอนในส่วนของคลาสโยคะ ให้กับ Roxy Girls ที่เข้าร่วมเล่นกิจกรรมและยังมีความพิเศษจาก วงออเครสต้าจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ทั้ง 2 วง ได้แก่ วง Umano Brass และวง T14 Saxophone Quartet มาบรรเลงเพลงให้ฟังตลอดคลาส โดยมีอาจารย์ประพัฒน์ ประทีปพลีผล เป็นผู้ควบคุมวง สร้างบรรยากาศการผ่อนคลาย ทั้งกายและใจ และดูพระอาทิตย์เริ่มพ้นขอบฟ้า พร้อมรับแสงแดดอุ่นๆ ยามเช้าไปพร้อมๆกันอีกด้วย 

หลังจากเสร็จกิจกรรมโยคะ ก็มาถึงช่วงประกาศรางวัลใหญ่จากกิจกรรม Passports ที่ผู้ร่วมกิจกรรมได้เข้าร่วมล่าตัวปั๊มจากทุกๆ บูธ และมาหยอดใส่กล่อง โดย นาย สุรเชษฐ์ มุ้งทอง ได้ทำการจับรางวัลและมอบของรางวัลให้กับผู้โชคดี ซึ่งตลอดการจับรางวัล เรียกเสียงฮือฮา พร้อมกับความสนุก ของ Roxy Girls ให้ได้ลุ้นไปตามๆ กัน และหลังจากเสร็จสิ้นก็เป็นการปิดงานไปพร้อมกับรอยยิ้มของ Roxy Girls ทุกๆ คนภายในวันนั้น

สำหรับงาน Roxy Active by Nature 2023 ในครั้งนี้ จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากไม่มี Roxy Girls กว่า 800 ชีวิตที่มาร่วมสนุกด้วยกันในวันงาน และ พาร์ทเนอร์คนสำคัญอย่าง ครีมกันแดด Anessa, ยันฮีวิตามินวอเตอร์, นมเมจิ ไฮโปรตีน, ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล โดย TIP Lady จาก ทิพยประกันภัย, สายการบิน Bangkok Airways, โรงแรม The SIS KATA ที่ร่วมจับมือกันสร้างปรากฏการณ์งานนี้ให้เกิดขึ้นร่วมกัน รวมไปถึง สวนเบญจกิติ และทางกรุงเทพมหานคร ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ให้เกิดงานนี้ขึ้นได้ 

และสำหรับครั้งหน้า Roxy จะไปจัดกิจกรรมวิ่งแบบไหน และจัดที่ไหน สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง Facebook Page : Roxy Thailand และ Instagram : roxythailand กันได้เลย แล้วเจอกันใหม่งานหน้า รับรองสนุกและยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน ห้ามพลาดเด็ดขาด!