“แสนสิริ” จับมือ “เดอะ มอลล์ กรุ๊ป” ฉีกกฏทุกการช้อป เปิดตัว M COMMUNi Pop-Up Mall

Browse By

“แสนสิริ” ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย เอาใจลูกบ้านยุค New Normal จับมือห้างดัง “เดอะ มอลล์ กรุ๊ป” ร่วมส่งต่อประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ฉีกทุกกฏเกณฑ์ เปิดตัวแคมเปญ “M COMMUNi” (เอ็ม คอมมูนิ)  ช้อปปิ้งแนวใหม่กับ M Communi Pop-Up Mall ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ครั้งแรกที่ยกความสุขจากห้างฯส่งตรงถึงหน้าบ้าน คัดสรรสินค้ายอดนิยมสุดฮิป ในธีมใหม่ทุกๆสุดสัปดาห์ ทั้งของใช้และของแต่งบ้านราคาพิเศษ พร้อมกิจกรรมพิเศษที่ผลัดเปลี่ยนกันมามอบความสุขที่ T77 Community ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สังคมคุณภาพและนานาชาติในย่านสุขุมวิท เมืองต้นแบบของการอยู่อาศัยแห่งอนาคต ตั้งแต่ 8 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2563 นี้

อรุณภรณ์ ลิ่มสกุล ประธานผู้บริหารสายงานการตลาดองค์กร บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปัจจุบัน จะพบว่าผู้คนใช้ชีวิตอยู่บ้านกันมากขึ้นและเทรนด์ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปทั้งวิถีชีวิตและการทำงาน แสนสิริ ในฐานะผู้นำตลาดอสังหาริมทรัพย์ ที่ตอบโจทย์มากกว่าที่อยู่อาศัยและแนวคิด Speed to Market เราจึงอยากเสนอบริการใหม่ๆ ที่แตกต่าง โดยร่วมมือกับห้างสรรพสินค้าชื่อดัง เดอะ มอลล์ กรุ๊ป เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของลูกบ้านและชุมชนผ่านประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบใหม่และกิจกรรมที่หลากหลาย ใช้ชีวิตง่ายขึ้น สะดวกและปลอดภัย โดยเริ่มที่ T77 Community เป็นที่แรก แม้เราต้องรักษาระยะห่างแบบ Social Distancing แต่อย่างไรก็ตาม ลูกบ้านก็สามารถใช้ชีวิตในคอมมูนิตี้ร่วมกันได้อย่างปลอดภัยในวิถีชีวิตแบบปกติใหม่หรือ New Normal”

มาลินี ทรัพย์บริบูรณ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “แคมเปญ M COMMUNi นี้เราต้องการสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ ครั้งแรกที่ยกความสุขในห้างสรรพสินค้ามาให้ลูกค้าถึงหน้าบ้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์  “Bring Mall To Your Home” โดยคัดสรรสินค้าจากทุกแผนกในห้างฯ ทั้ง THE LIVING, POWER MALL,SPORTSMALL, สินค้า FASHION, BEAUTY HALL, BETREND, KIDS PLANET และ FOODHALL พร้อมมอบโปรโมชั่น และการบริการสำหรับลูกบ้านแสนสิริโดยเฉพาะ ถือเป็นการทำร่วมมือกันในรูปแบบใหม่ และสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของลูกค้า คาดว่าแคมเปญนี้จะช่วยต่อยอดแผนการตลาดและขยายฐานลูกค้าในอนาคตของบริษัทได้เป็นอย่างดี”