แสนสิริจัดกิจกรรม SansiriPride ร่วมสนับสนุนความหลากหลายและ ความเท่าเทียม

Browse By

ในเดือนมิถุนายนซึ่งถือเป็น Pride Month หรือเดือนแห่งความภาคภูมิใจของชาว LGBT ทั่วโลก แสนสิริในฐานะแบรนด์ผู้นำเทรนด์ด้านอสังหาริมทรัพย์และไลฟ์สไตล์ที่สนับสนุนและมุ่งมั่นมอบโอกาสที่เท่าเทียมให้กับพนักงานโดยไม่คำนึงถึงข้อจำกัดใดๆ

ล่าสุดได้ร่วมแสดงพลังครั้งใหญ่ระดับองค์กรผ่านการประกาศใช้โลโก้พิเศษสำหรับ Pride Month นี้โดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่สุดแปลกตาที่พลิกโฉมจากโทนสีน้ำเงินสู่สีรุ้งสดใส พร้อมกันนี้ ยังได้จัดกิจกรรม #SansiriPride ณ บริเวณ Co-Working Space สุดชิคภายในออฟฟิศ ซึ่งนอกจากจะเป็นพื้นที่แฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่สำหรับชาวแสนสิริแล้ว ยังเป็นแหล่งกำเนิดไอเดียสุดสร้างสรรค์ที่กระตุ้นให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรื่องราวน่าสนใจ ตลอดถึงบทสนทนาใหม่ๆ ที่ยังจะช่วยสานความสัมพันธ์และความสนิทสนมระหว่างพนักงานในองค์กรจากทุกฝ่าย

ภายในงาน ชาวแสนสิริได้ร่วมเฉลิมฉลองความหลากหลายที่แตกต่างแต่ลงตัวอย่างสวยงาม พร้อมแสดงออกถึงตัวตนแห่งความภาคภูมิใจของแต่ละคนอย่างอิสระผ่านการแต่งตัวโทนสีรุ้งหลากสี แน่นอนว่าการพบปะกันครั้งนี้ทุกคนต่างแสดงลักษณะเฉพาะของแต่ละคนออกมาอย่างเต็มที่และเพลิดเพลินตา ทั้งยังได้สะท้อนความภาคภูมิใจของพวกเขาที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของความเป็นแสนสิริ ในขณะที่ยังคงความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างกลมกลืน 

ทั้งนี้ เพราะแสนสิริเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า ไม่ว่าจะในสังคมไหน รวมถึงบริษัทใดๆ ล้วนประกอบด้วยผู้คนที่มีลักษณะนิสัยและความชอบหลากหลาย หากเราเปิดใจให้กว้าง เรียนรู้ เคารพ และโอบรับความแตกต่างของแต่ละคน เราจะพบว่าแท้ที่จริงแล้วความไม่เหมือนกันที่ผสมผสานกันจากทุกคนเหล่านี้เองที่ทำให้ทุกๆ วันทำงานมีสีสันและสนุกสนานไม่จำเจ และยังช่วยขับเคลื่อนให้ทุกคนในองค์กรก้าวไปข้างหน้าอย่างมีความสุขร่วมกัน