บ.นาโอส มอบผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวให้ผู้ป่วยมะเร็ง

Browse By

หลังจากที่ บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเวชสำอางดูแลผิวพรรณจากฝรั่งเศส แบรนด์ Bioderma  เปิดตัวแคมเปญ Saving Skin And More …มากกว่าการดูแล คือการส่งต่อความห่วงใย” ที่ทางแบรนด์ Bioderma จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก เชิญชวนให้กลุ่มผู้บริโภคร่วมแบ่งปันน้ำใจแก่ผู้ป่วยมะเร็ง ซึ่งทุกๆการซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไบโอเดอร์มา ในกลุ่มออโตเดิร์ม  1 หลอด เท่ากับการร่วมส่งมอบผลิตภัณฑ์ออโตเดิร์ม 1 หลอดให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็ง เพื่อช่วยดูแลสุขภาพผิวของผู้ป่วยที่มักแห้งและมีภาวะอ่อนแอ

โดยหลังจากที่เปิดตัวแคมเปญนี้เป็นเวลาสองเดือน ก็ได้รับผลตอบรับที่ดี จนยอดบริจาคผลิตภัณฑ์ ออโตเดิร์ม อินเท็นซีฟ บูเม่ สำหรับช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวของผู้ป่วยมะเร็งได้ครบตามเป้าหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยอดบริจาคทั้งหมดเป็นจำนวน 300 หลอด รวมมูลค่า 285,000 บาท ทางตัวแทนบริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้มอบผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับสาขาวิชาตจวิทยา  คณะแพทยศาสตร์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อดูแลผู้ป่วยมะเร็งที่มีภาวะผิวแห้งต่อไป

 

คุณวัลภา  รัตนชัยพิพัฒน์ ผู้อำนวยการบริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แคมเปญ Saving Skin And More เป็นแคมเปญที่ทางแบรนด์ไบโอเดอร์มาทำพร้อมกันทั่วโลก  เพราะบริษัทมีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผิวอยู่หลากหลายมาก และเราเล็งเห็นว่า ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวพรรณไม่ใช่เพื่อความสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยในเรื่องของสุขภาพผิวอีกด้วย เราจึงอยากนำผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์มาไปทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์เพื่อสังคม สำหรับที่ประเทศไทย เราพบว่า ผลิตภัณฑ์ ออโตเดิร์ม อินเท็นซีฟ บูเม่ ซึ่งมีความเข้มข้นสูงของไบโอเดอร์มาสามารถช่วยดูแลสุขภาพผิวให้ผู้ป่วยมะเร็งได้ เพราะผู้ป่วยกลุ่มนี้มักจะเผชิญกับปัญหาภาวะผิวแห้ง เนื่องจากต้องรักษาโรคด้วยเคมีบำบัดหรือไม่ก็รังสีบำบัด  ซึ่งการรักษาด้วยวิธีดังกล่าว ส่งผลกระทบข้างเคียงไปยังสุขภาพผิวหนัง ทำให้ผิวแห้งและอ่อนแอ ไบโอเดอร์มาจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพผิวของผู้ป่วยมะเร็ง ถือเป็นการดูแลจากภายนอกสู่ภายในที่เรียกว่า Outside-In นั่นคือดูแลปัญหาสุขภาพผิวซึ่งเป็นเรื่องภายนอก แต่สิ่งนี้จะย้อนกลับไปบำบัดถึงสุขภาพจิตภายในให้ผู้ป่วยมีกำลังใจต่อสู้กับโรคร้ายต่อไป  เมื่อผู้ป่วยไม่เผชิญกับภาวะผิวแห้งก็จะมีความมั่นใจในภาพลักษณ์ของตัวเอง กล้าที่จะออกไปพบปะผู้คนนอกบ้านทำให้ผ่อนคลายความเครียด รวมถึงยังมีกำลังใจที่จะต่อสู้กับโรคร้าย ขณะเดียวกันกลุ่มผู้บริโภคที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์แบรนด์ไบโอเดอร์มาร์ ก็ยังได้มีส่วนร่วมกับโครงการดีๆ ที่ส่งต่อความห่วงใยให้ผู้ป่วยมะเร็งด้วย”

สำหรับแคมเปญ Saving Skin And More …มากกว่าการดูแล คือการส่งต่อความห่วงใย” ที่บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเวชสำอางดูแลผิวพรรณจากฝรั่งเศส แบรนด์ Bioderma ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมาจนประสบความสำเร็จตามเป้าหมายนั้น ส่วนหนึ่งมาจากแรงสนับสนุนจากดาราและคนดังมากมายที่ต่างก็ช่วยบอกต่อโครงการดีๆ เหล่านี้  อาทิ  โฟร์ศกลรัตน์ วรอุไร, มายด์ ณภศศิ สุรวรรณ ,คุณตู่  ปิยวดี มาลีนนท์ ผู้จัดละครคนเก่ง รวมไปถึง คุณมีมี่กิ่งกานต์ สลากรธนวัฒน์ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า ‘กิ่งกานต์’ (KINGKAN)  ซึ่งแคมเปญต่อไปของไบโอเดอร์มาจะเป็นอะไร หรือมีกิจกรรมพิเศษที่น่าสนใจอย่างไร สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Line@: BiodermaThailand  หรือ Facebook Fanpage : BIODERMAThailand