SC ASSET ปลุกกระแสความเท่ห์ยุค MCM  จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ โครงการ “BEATNIQ”

Browse By

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ปลุกกระแสความเท่ห์ยุค 60’s-70’s มาตีความใหม่ในยุคปัจจุบัน เพื่อเฉลิมฉลองคอนโดมิเนียมซุปเปอร์ลักซ์ชัวร์รี่ “BEATNIQ” บนทำเลใจกลางทองหล่อ สุขุมวิท 32

โดยได้รับแรงบันดาลใจและถ่ายทอดสไตล์ MID-CENTURY MODERN สู่จุดเริ่มต้นของความรื่นรมย์และสะท้อนสุนทรียภาพ ออกมาเป็นภาพรวมของโครงการซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

โดยคุณณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านบริหาร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงาน “This is BEATNIQ” เอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองคอนโดฯ หรู “BEATNIQ” ที่ดื่มด่ำไปกับค่ำคืนแห่งการย้อนไปสู่ยุค MID-CENTURY MODERN

โดยได้รับเกียรติจาก เซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล, คุณภูผา เตชะณรงค์, คุณนิดา วนิดา โกลเทน, คุณขุน ชานนท์ อักขระชาตะ ที่มาร่วมถ่ายทอดไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวในยุค 50’S ที่มีความเป็น UNIQUENESS โดดเด่นต่างจากกลุ่มคนทั่วไปในยุคนั้น

นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นโชว์สุดหรูจากแบรนด์ POEM-BEATNIQ SPECIAL SHOW นำโดย นางแบบหมวยอินเตอร์ชื่อดังของไทย “หลิน” มชณต สุวรรณมาศ และช่วงสนทนาร่วมพูดคุยกับสถาปนิกชื่อดัง คุณป๊อก อรรถพร คบคงสันติ, คุณตี้ เชินชิน เชิดชูชัย CHIEF EXECUTIVE OFFICER AND BRAND CONSULTANT จาก KETCHUP IMC., คุณจ้ำ เฉลิมชัย วงษ์สุนทร HEAD OF PROPERTY DEVELOPMENT-HIGH RISE 3 จาก SC ASSET และช่างภาพชื่อดัง SIXTYSIX VISUAL คุณพจน์ พรพจน์ กาญจนหัตถกิจ มาร่วมถ่ายทอดถึงที่มาของแรงบันดาลใจและความโดดเด่นของโครงการ


คุณณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ กล่าวว่า โครงการ “BEATNIQ” เป็นโครงการ HIGH RISE 34 ชั้น บนพื้นที่ขนาด 1-3-69 ไร่ จำนวนรวม 197 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 32 ซึ่งเป็นพื้นที่ตั้งเดิมของ REX HOTEL โรงแรมในตำนานที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมในย่านสุขุมวิท อยู่ระหว่างสถานี BTS พร้อมพงษ์-ทองหล่อ แหล่งที่อยู่อาศัยของคนเมืองที่มีความสงบ ส่วนตัว แต่ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรียกว่าครบครัน ด้วยความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ BEATNIQ นี่เอง ทำให้ SC ASSET อยากสะท้อนไลฟ์สไตล์และการออกแบบสถาปัตยกรรมของสังคมในยุคสมัยนั้น เข้าด้วยกันเพื่อเป็นแหล่งสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยากใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ บนทำเลที่ดีที่สุดในถนนสุขุมวิท

สำหรับทำเลของ โครงการ “BEATNIQ” อยู่ในย่านธุรกิจ ทองหล่อ-พร้อมพงษ์ เป็นศูนย์รวมที่ตั้งของอาคารธุรกิจ ร้านค้า ศูนย์การค้า COMMUNITY MALL และเต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อยมากมาย ที่รอต้อนรับ เพื่อสีสันแห่งการใช้ชีวิตรองรับไลฟ์สไตล์ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ สถานที่ใกล้เคียง ได้แก่ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ J AVENUE ทองหล่อ THE COMMONS ทองหล่อ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เอกมัย PARK LANE เอกมัย GATEWAY เอกมัย โรงพยาบาลสมิติเวช โรงเรียนนานาชาติ บางกอกเพรพ เป็นต้น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายไว้อย่างครบครัน