Siam Takashimaya จัดมหกรรมงาน “Glory Hokkaido Celebration” ฉลองครบรอบ 1 ปี

Browse By

ไม่ต้องตีตั๋วไปไกลถึงญี่ปุ่น เสน่ห์ของฮอกไกโดก็อยู่แค่เอื้อมแล้ว เมื่อ สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ระดับลักชัวรี่จากญี่ปุ่น จัดงานสุดยิ่งใหญ่ “Glory Hokkaido Celebration” เพื่อฉลองครบรอบ 1 ปี เนรมิตทั่วทั้งห้างสรรรพสินค้า สยาม ทาคาชิมายะ รวมทั้งพื้นที่บริเวณเจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M และ รัษฎา ฮอลล์ ชั้น 1 ไอคอนสยามให้เต็มไปด้วยบรรยากาศชวนฝันแบบฮอกไกโด

รวบรวมที่สุดแห่งความตระการตาของเมืองที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันของธรรมชาติ อาหารอันแสนอร่อย และวัฒนธรรมอันงดงามในดินแดนโรแมนติกชวนฝันมาให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำ และเปิดประสบการณ์ใหม่ของการช้อปปิ้งที่หาไม่ได้ที่ไหน แถมยังได้เพลิดเพลินกับหลากหลายกิจกรรมสุดพิเศษที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ โดยจะฉลองใหญ่ให้ได้ฟินกันตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้

ทั้งนี้ภายในงานฉลองครบรอบ 1 ปีของ สยาม ทาคาชิมายะ อย่างเป็นทางการ ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน ด้วยการเนรมิตพื้นที่ห้างสรรพสินค้า สยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม ให้ดึงดูดผู้มาเยือนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยการจำลองจุดท่องเที่ยว และแลนด์มาร์คยอดนิยมของฮอกไกโดมาให้ชมอย่างใกล้ชิด ทั้งทุ่งลาเวนเดอร์ อุโมงค์ริบบิ้นดอกไม้สุดสร้างสรรค์ พร้อมกันนี้ยังชวนรื่นรมย์ไปกับนิทรรศการการจัดดอกไม้สไตล์ญี่ปุ่นอิเคบานะ อีกหนึ่งวัฒนธรรมของญี่ปุ่นที่มีประวัติยาวนานหลายร้อยปี และอิ่มท้องไปกับกองทัพร้านอาหารชื่อดังส่งตรงจากฮอกไกโดมาเมืองไทยเป็นครั้งแรก

ชมลีลาแล่ปลามากุโระยักษ์ ขนาด 100 กิโลกรัม ที่ผสมผสานศิลปะการแสดงอันน่าทึ่ง ซึ่งหาชมได้ยากโดยเชฟรางวัลระดับโลก เชฟทาคายูกิ นากามูระ เจ้าของร้านทายาทรุ่นที่ 3 จากร้าน “Otaru Masazushi” อันเลื่องชื่อจากเมืองโอตารุ พร้อมโชว์การเต้นสุดเร้าใจ ซัปโปโร โยซาโค่ย โซรัน จากทีมเต้นที่บินมาจาก ฮอกไกโดเพื่องานนี้โดยเฉพาะ พร้อมปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตฟังเพลินจาก เบนชลาทิศ ตันติวุฒิ นักร้องชื่อดัง

สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดตื่นตาตื่นใจในโอกาสพิเศษนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม ถ.เจริญนคร ติดตามข่าวสารและกิจกรรมน่าสนใจได้ทาง www.siamtakashimaya.co.th หรือ www.facebook.com/SiamTakashimayaOfficial