สปริงมี จัดงาน SPRINGme – Beauty Blooming Night รวมพลเหล่าบิวตี้ ครีเอเตอร์

Browse By

SPRINGme (สปริงมี) YouTube Certified MultiChannel Network (MCN) ที่ได้รับสิทธิ์ดูแลจัดการ YouTube Channels ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับผู้หญิง ไลฟ์สไตล์ แฟชั่น และความงาม จัดงาน SPRINGme  Beauty Blooming Night เอาใจเหล่า Beauty Creators ที่มารวมตัวกันมากที่สุดครั้งแรกในประเทศไทย

พร้อมประกาศแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Beauty Blooming Awards คู่แข่งเพียงหนึ่งเดียว คือตัวคุณเอง เพื่อเฟ้นหาสุดยอดครีเอเตอร์ที่สร้างสรรค์ผลงานวีดีโอที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความงามได้โดนใจผู้ชมมากที่สุด ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท ที่งานนี้ยังได้เหล่าดารา-เซเลบริตี้ อาทิ สกาย วงศ์รวี นทีธรโบว์ ธนากร ชินกูลเบสท์ บุค โอลีฟและ Beauty Creators ชื่อดังอีกมากมายร่วมงาน ณ โรงแรม ปาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ที่ผ่านมา

นางสาวรุ่งนภา อัศวกิจจาประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร SPRINGme (CEO) กล่าวว่า “ครั้งนี้ถือเป็นการรวมตัวเหล่าบิวตี้ ครีเอเตอร์ ครั้งสำคัญ เรียกได้ว่ามากที่สุดในประเทศไทย และเป็นการประกาศแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกกับ Beauty Blooming Awards คู่แข่งเพียงหนึ่งเดียว คือตัวคุณเอง ทั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสและเวทีให้เหล่าครีเอเตอร์ได้ระเบิดศักยภาพในตัวเอง ให้เป็นที่รู้จัก อีกทั้งต้องการผลักดันและสนับสนุนและพัฒนาเหล่าครีเอเตอร์ให้ได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกอีกด้วยค่ะ”

โดยการเฟ้นหาสุดยอดครีเอเตอร์ครั้งนี้ ไม่ว่าใครก็สามารถส่งวีดีโอเข้าร่วมแข่งขันได้ และสามารถส่งได้ไม่จำกัดจำนวนวีดีโอ ผ่านเงื่อนไขตามข้อกำหนดของ Youtube และ SPRINGme ซึ่งแบ่งออกเป็น 10 กลุ่มประเภทการแข่งขัน ได้แก่ หัวข้อ 1.Get The Look, 2.Thai Charming, 3.Try on Beauty, 4.Beauty Secret, 5.Girly Chit Chat, 6.Beauty Vlog, 7.Travel with Style, 8.Beauty Challenge, 9.Get in Shape และ 10.Hair Style การตัดสินรางวัล วัดจากยอดวิว โดยวีดีโอที่เข้าถึงกลุ่มผู้ชมได้กว้าง และมากที่สุด และผ่านเกณฑ์การแจกรางวัล ดังต่อไปนี้

  • ล้านวิว รับเงินสดมูลค่า 1ล้านบาท
  • ล้านวิว รับเงินสดมูลค่า 200,000 บาท
  • แสนวิว รับเงินสดมูลค่า 50,000 บาท
  • แสนวิว รับกล้องมูลค่า 30,000 บาท
  • หมื่นวิว รับ Vouchers ของรางวัล มูลค่า 5,000 บาท
  • โดยที่ยอดวิวของแต่ละวิดีโอที่ส่งจะเริ่มนับในระยะเวลา 30 วัน จาก วันแรกอัปโหลดขึ้นช่องYoutube ของเหล่าครีเอเตอร์เอง
  • ***ระยะเวลาแคมเปญ 1 สิงหาคม 2561 – 31 กรกฎาคม 2562 รวมระยะเวลา 1 ปี ประกาศผลรางวัลทุกวันศุกร์ทางเว็บไซต์ www.beautybloomingawards.com หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.beautybloomingawards.com