เปิดตัวคอลเลคชั่นซีรีส์ แก้วชาลิซ 4 ดีไซน์ สุดยิ่งใหญ่ในงาน “The Masterpiece by Stella Artois”

Browse By

บริษัท บริวเบอรี่ จำกัด Official Partner and Distributor Anheuser-Busch InBev และ ตัวแทนผู้จัดจำหน่าย เบียร์ Super Premium แบรนด์ Stella Artois (สเตลล่า อาร์ทัว) โดย นายศรา จุฑารัตนกุล ผู้จัดการทั่วไป จัดงาน “The Masterpiece By Stella Artois” เปิดตัวคอลเลคชั่นซีรี่ส์ “The Birth of the Star” แก้วชาลิซ แก้วที่เป็นดังสัญลักษณ์ของแบรนด์ Stella Artois Pilsner Lager (พิลสเนอร์ ลาเกอร์) ที่ส่งต่อเบียร์คุณภาพ มากว่า 650 ปี และความภาคภูมิใจของชาวลูเว่น ประเทศเบลเยียม ท่ามกลาง เหล่าเซเลบริตี้และสื่อมวลชน ร่วมงานคับคั่ง ณ The Glass House Nai Lert Park Heritage Home ที่ผ่านมา

นายณชพล เนติโรจนชัยชาญ Brand Manager กล่าวว่า “งาน “The Masterpiece by Stella Artois” ครั้งนี้ถือเป็นการจัดขึ้นเป็นครั้งแรกของโลกในประเทศไทย ในรูปแบบ Exhibition Theater ในธีม The Galaxy Edge and The Astronomer ที่พาทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์ การกำเนิดดวงดาวผ่านงานศิลป์ซีรี่ส์ ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจและความพิถีพิถันเพื่อเป็นตัวแทนของการส่งมอบความสุนทรีย์ให้ได้เป็นที่ระลึกถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข

ภายในงานนอกจากได้ร่วมดื่มด่ำไปกับพิลสเนอร์ ลาเกอร์ระดับโลก คลอเคล้าไปกับวงดนตรี Soul Jazz แล้ว เวลาที่ทุกคนรอคอยกับไฮไลท์ของงาน กับการแสดงเปิดตัวสุดพิเศษ แก้วชาลิซคอลเลคชั่นซีรี่ส์ The Birth of The Star ซึ่งมีทั้งหมด 4 ดีไซน์ Nebula, Protostar, Dust Disc และ The System มาให้แฟนๆของ Stella Artois ได้สะสมโดยมุ่งหวังเพื่อเป็นรางวัลส่งท้ายไตรมาสในปีนี้ โดยรายละเอียดสามารถติดตามได้ที่ช่องทางเพจ Facebook และ Instagram ของ Stella Artois Thailand ครับ”

สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook: www.facebook.com/StellaArtoisThailand/, Instagram: Stellaartoisthailand