เสิร์ฟผิวขาวให้กระจ่างใส จากภายในสู่ภายนอกที่ Suaviss Labwhite เมดิคัลสปา แห่งแรกในประเทศไทย

Browse By

จัดใหญ่ให้สาวๆได้พบกับประสบการณ์ที่จะช่วยคืนความอ่อนเยาว์สู่ผิวพรรณ เมื่อ บอสหญิงเก่งอย่าง “ธัญญาภรณ์ สมวัลย์” แห่งบริษัท แล็บไวท์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน Suaviss Labwhite Brightening The Sparkle of Perfection เปิดตัว Suaviss Labwhite เมดิคัลสปาแห่งแรกในประเทศไทย

ที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายนำเข้าจากประเทศเกาหลี พร้อมด้วยนวัตกรรม R-630 Collagen Booster ที่ช่วยเสิร์ฟผิวขาวกระจ่างใสให้คงความอ่อนวัยจากภายในสู่ภายนอก ณ บริเวณลานอีเดนโซน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ธัญญาภรณ์ สมวัลย์ กรรมการบริหาร บริษัท แล็บไวท์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “Suaviss Labwhite (สวาวิส แล็บไวท์) คือเมดิคัลสปาซึ่งมีความเชี่ยวชาญทางด้านโปรแกรมไวท์เทนนิ่งที่มีระบบและมีประสิทธิภาพในการดูแลผิวแห่งแรกในประเทศไทย โดยมีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลีและเยอรมันที่เรียกว่า เครื่อง R-630 Collagen Booster เป็นการอาบผิวด้วยแสงสีแดงซึ่งเป็นแสงที่มีความเข้มระดับเดียวกับแสงอาทิตย์ในช่วงเวลาตั้งแต่ 6:00 – 8:00 น. ที่ความถี่ 630 นาโนมิเตอร์ โดยแสงสีแดงนี้จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติจากภายในสู่ภายนอก เนื่องจากได้รับวิตามินดีที่มีประโยชน์ต่อผิวอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ที่ Suaviss Labwhite ยังมีผลิตภัณฑ์สกินแคร์ช่วยดูแลผิวหน้าและผิวกายซึ่งนำเข้าจากประเทศเกาหลีตั้งแต่ศีรษะ จรดปลายเท้า ร้านตั้งอยู่ที่ ทองหล่อซอย 23 บนพื้นที่กว่า 245 ตารางเมตร การตกแต่งร้านใช้วัสดุจากธรรมชาติ เน้นสีขาวเพื่อให้บรรยากาศในร้านผ่อนคลาย มุมต่างๆยังดีไซน์มาอย่างดีเพื่อเอื้ออำนวยต่อการบริการลูกค้าในการเข้ามาสัมผัสประสบการณ์ภายใต้คอนเซ็ปต์ เจียระไนผิวให้ขาวกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก ทั้งนี้ภายในร้านยังมีบริการห้องวีไอพีแบบเต็มรูปแบบ 1 ห้องและในส่วนของพนักงานก็ผ่านการฝึกอบรมทั้งการบริการและเทคนิคการทำทรีตเม้นต์ทั้งผิวหน้าและผิวกายมาเป็นอย่างดี”

สำหรับไฮไลท์ในงาน ยังได้ดาราสาวสวยอย่าง “แมท ภีรนีย์ คงไทย” มาช่วยแชร์เคล็ดลับในการดูแลผิวให้มีสุขภาพดีว่า “ปกติเป็นคนที่ค่อนข้างให้ความใส่ใจในการดูแลสุขภาพผิวอยู่แล้วโดยหลักๆแมทจะเลือกอาหารที่มีสารอาหารเพื่อบำรุงผิว เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่อ่อนโยนเหมาะกับสภาพผิว และที่สำคัญคือต้องพักผ่อนให้เพียงพอดื่มน้ำเยอะๆ แต่สำหรับใครที่มองหาตัวช่วยที่ทำให้ผิวขาว กระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทดลองใช้ก็ขอแนะนำ Suaviss Labwhite เลยค่ะเนื่องจากมีนวัตกรรมต่างๆที่น่าสนใจและมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำเป็นอย่างดี”


สำหรับบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างอบอุ่นเป็นกันเองโดยมีเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมงานอย่างคับคั่ง และมีกิจกรรมชิงรางวัลอีกมากมาย นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานยังได้พบกับมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่มดีกรีคุณหมอเสียงดีอย่าง “ริท เรืองฤทธิ์ (เดอะสตาร์)” ที่มาวาดลวดลายใส่ลีลา พร้อมงัดเซอร์ไพรส์เด็ดมาโชว์เรียกเสียงกรี๊ดให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินกระจาย

ร่วมค้นหาเคล็ดลับแห่งการมีผิวขาว กระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดีได้ที่ “Suaviss Labwhite” เมดิคัลสปาที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านโปรแกรมไวท์เทนนิ่งที่มีระบบและมีประสิทธิภาพในการดูแลผิวแห่งแรกในประเทศไทย ณ ปากซอยทองหล่อ 23 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02 – 045 6882, 097-009-6882 และ www.labwhite.co.th