SWATCHจัดงานเปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นไฮไลท์แห่งปี ‘BIG BOLD’

Browse By

SWATCH (สวอท์ช)แบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์จัดงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟเปิดตัวคอลเลคชั่นไฮไลท์แห่งปี ‘BIG BOLD’ จากไอเดียสุดขบถ สู่นาฬิกาดีไซน์สุดคูลที่แฝงกลิ่นอายสายสตรีทเพื่อเหล่าผู้กล้าที่จะแตกต่าง และไม่กลัวที่จะแสดงความเป็นตัวเองจัดเต็มความสนุกสนานด้วยปาร์ตี้มันสุดเหวี่ยงจากดีเจชื่อดังและสตรีทแดนซ์โชว์ที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน พร้อมด้วยเหล่าสตรีทไอคอนแถวหน้าของเมืองไทยอย่างปิ๊นอนุพงศ์ (ปิ๊น Carnival), บ็อบ วรากฤช (บ็อบ V.A.C. Thailand),จี๊ดเมืองสิริขวัญ,บอล กันตพัฒน์ (บอลSneakaVilla)และเหล่าบรรดาแฟชั่นไอคอนที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่งณ SwatchFlagship Store, Central World ชั้น 1

จักรพันธ์ ญาณประสิทธิ์เวทย์ ผู้จัดการแบรนด์ SWATCH ประเทศไทย กล่าวว่า “แบรนด์นาฬิกา “สวอท์ช”เกิดขึ้นจากการขับเคลื่อนแนวคิดในแบบคนรุ่นใหม่ที่ปฏิวัติรูปแบบนาฬิกาสวิสที่ทั่วโลกรู้จัก ความไม่หยุดนิ่งในการพัฒนา เพื่อให้ก้าวทันโลกด้วยไอเดียที่สร้างสรรค์และสดใหม่รวมถึงยังสนับสนุนทุกแรงบันดาลใจของการใช้ชีวิต ในแง่ของศิลปะและกีฬา การเปิดตัวคอลเลคชั่น BIG BOLD นี้ นับเป็นการตอกย้ำถึงแนวคิดที่สำคัญของแบรนด์อย่างการหยิบวัฒนธรรมย่อยอย่างสตรีทคัลเจอร์มาถ่ายทอดลงบนเรือนเวลาได้อย่างลงตัวเพื่อสนองความต้องการของกลุ่มคนที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น และด้วยที่มาจากไอเดียสุดขบถของนาฬิกาคอลเลคชั่นนี้ ทำให้ BIG BOLD เป็นดั่งตัวแทนของสิ่งสะท้อนตัวตน และเป็นไอเท็มที่คนรุ่นใหม่หรือคนที่มีแนวทางการใช้ชีวิตที่ชัดเจนต้องมีเลยก็ว่าได้”

คอลเลคชั่น BIG BOLD มาพร้อมดีไซน์ 6 รูปแบบ ด้วยตัวเรือนแข็งแรงทนทานกับขนาดหน้าปัด 47 มม. ตัวเรือนโค้งรับกับข้อมืออย่างลงตัว ครอบด้วยกระจกทรงโค้ง บนหน้าปัดพิมพ์ลาย 3D และสายนาฬิกาลายdot กับคู่สีสุดสปอร์ต เสริมความสนุกให้กับลุคสตรีทได้อย่างร่วมสมัย เข็มนาฬิกาเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® รูปลูกศรที่จะช่วยให้คุณอ่านเวลาได้แม้อยู่ในที่มืด

ภายในงานตกแต่งด้วยลวดลายสุดคูลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันเอกลักษณ์ในคอลเลคชั่น BIG BOLD พร้อมด้วยการจัดแสดงนาฬิกาคอลเลคชั่น BIG BOLD ครบทุกสีสันณSwatch Flagship Store, Central World ชั้น 1ซึ่งนับว่าเป็นสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และรวบรวมสินค้าไว้อย่างครบครันที่สุด และร่วมสัมผัสประสบการณ์การเลือกชมนาฬิการูปแบบใหม่ ด้วยดีไซน์ของสโตร์ที่เน้นการสัมผัสนาฬิกาแบบ 360 องศาพร้อมกับการจัดแสงไฟภายในสโตร์ที่รับรองว่าจะทำให้คุณเพลิดเพลินและตื่นตาตื่นใจไปกับทั่วทุกมุมของสโตร์แห่งนี้

นอกจากนี้ยังสนุกสนานไปกับ DJ Knatzดีเจชื่อดังที่มาสร้างบรรยากาศภายในงานให้ BIG& BOLD รวมทั้งไฮไลท์โชว์สุดมันส์กับ 2 ศิลปินที่จะมาสะท้อนถึงคอนเซปต์ของนาฬิการุ่นนี้ได้อย่างดีที่สุดอย่าง DJ Whatdafrogและ Mew Boom BoomCash พร้อมด้วยโชว์สุดเซอร์ไพร์สที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับงานอีกด้วย และยังเปิดโอกาสให้แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานร่วมเผยตัวตนด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นสุดยูนีคตามสไตล์ของตัวเอง และใครที่แต่งตัวได้ BIG & BOLD เท่ ไม่ซ้ำใคร เป็นตัวของตัวเอง ยังได้ลุ้นรับนาฬิกา BIG BOLD กลับไปใส่คูลๆอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้จัดเต็มทั้งความมันส์และความสนุกสนานให้กับเหล่าผู้มาร่วมงานกันเลยทีเดียว

Go BIG, Go BOLD! เป็นตัวเองให้สุด แล้วสะท้อนตัวตนด้วยBIG BOLD นาฬิกาคอลเลคชั่นล่าสุดจาก Swatch พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ Swatch Shop ทุกสาขา ในราคา 3,300 บาท

พบกับ Swatch ได้ที่:SwatchFlagship store @ CentralWorldชั้น 1
และในศูนย์การค้าชั้นนำ Siam Paragon ชั้น 1 | Siam Center ชั้น G | ICONSIAMชั้น M |
Central Plaza Ladprao ชั้น 2 | Central Plaza WestGateชั้น 1 | Mega Bangnaชั้น 1 |
Central Festival Pattaya ชั้น 1| Central Festival Chiangmai ชั้น 1 |
Central Festival Hadyai ชั้น 1 | Central Plaza Nakhonratchasimaชั้น 1
เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ Siam Paragon, The Mall Bangkapi, The Mall Bangkhae
แผนกนาฬิกา @Robinson Central Rama 9, Robinson Fashion Island, Central Pinklaoและ Central Patong