‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ นำทีม ‘นุนิว ลูกหว้า ลุลา’ ดำดิ่งใต้สมุทรต้อนรับ “Disney’s The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย”

Browse By

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นักแสดงสาวมากความสามารถ ควง นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ พร้อมด้วย ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ และ ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย โชว์เพลง Part of Your World ฉลองต้อนรับภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันฟอร์มยักษ์แห่งปี “Disney’s The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย” การกลับมาของแอนิเมชันคลาสสิคในปี 1989 เจ้าของรางวัลออสการ์หลายรางวัลในรูปแบบไลฟ์แอ็กชัน กับเรื่องราวความรักของ “เจ้าหญิงแอเรียล” นางเงือกสาวผู้งดงามและเปี่ยมไปด้วยสปิริตการผจญภัย ที่ต้องการค้นหาความจริงเกี่ยวกับโลกเหนือสมุทร และได้ตกหลุมรักกับเจ้าชายอีริคผู้ห้าวหาญ แต่ต้องถูกกีดกันด้วยกฎของโลกใต้สมุทรที่ห้ามมีปฏิสัมพันธ์กับมนุษย์ ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันสุดเข้มข้นที่แฟนดิสนีย์ต้องห้ามพลาด ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองรับชมพร้อมกัน วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เผยความรู้สึกว่า “ใบเฟิร์นในฐานะแฟนเจ้าหญิงดิสนีย์รู้สึกตื่นเต้นและตื้นตันที่ได้เห็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันของแอนิเมชันที่เราชื่นชอบและโตมากับเรื่องนี้ ส่วนตัวเชื่อว่าเงือกน้อยในเวอร์ชันนี้จะเป็น The Little Mermaid ที่เติบโตขึ้นจากปี 1989 ทั้งในแง่ความหลากหลายและความเปลี่ยนแปลงของคาแรคเตอร์ตัวละคร การเล่าเรื่อง และเราจะได้เห็นสีหน้าแววตาหรือการแสดงออกของตัวละครผ่านนักแสดงออกมาอย่างชัดเจน จากมุมมองที่ใบเฟิร์นเคยได้ร่วมงานกับดิสนีย์เชื่อว่าภาพยนตร์ Disney’s The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย นี้ เกิดขึ้นจากความตั้งใจและใส่ใจในทุกรายละเอียด สำหรับใบเฟิร์นคิดว่าทุกคนต้องมาพิสูจน์สุดยอดประสบการณ์แบบนี้ด้วยตัวเองในโรงภาพยนตร์เท่านั้น”

ด้าน นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ เสริมความรู้สึกที่มีต่อภาพยนตร์ว่า “ผมเองในฐานะแฟนดิสนีย์และแฟนภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชัน ติดตาม Disney’s The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย มาโดยตลอด เป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันที่ทั่วโลกเฝ้ารอและคาดหวังมาก เพราะสร้างจากแอนิเมชันระดับตำนาน หลังจากที่ได้ปล่อย Part of Your World ที่ ฮัลลี เบลีย์ ร้องแล้ว ผมชอบมากๆ พลังเสียงของเธอเข้ากับคาแรคเตอร์ตัวละคร เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกที่ทรงพลัง คิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องออกมาดีเกินกว่าที่ทุกคนคิด ยิ่งในเวอร์ชันพากย์ไทยได้เสียงจากโบกี้ไลอ้อน คิดว่าต้องเพราะไม่แพ้ต้นฉบับ ส่วนตัวนุนิวจะต้องไปดูทั้ง 2 เวอร์ชันในโรงภาพยนตร์ให้ได้ คิดว่าทุกคนควรไปพิสูจน์ความอลังการของท้องทะเลด้วยตัวเองในโรงฯ ครับ”

นอกจากนี้ ภายในงานเปิดตัวและเฉลิมฉลองภาพยนตร์ Disney’s The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย ในครั้งนี้ ยังมีโชว์สุดพิเศษจากศิลปินระดับตำนาน นำโดย นุนิว ชวรินทร์ ผนึก ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย และ ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ มาร่วมร้องเพลง Part of Your World รวมถึงเพลงโปรดจาก Disney’s The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย อื่น ๆ อาทิ Poor Unfortunate Souls ที่ร้องโดยเออร์ซูล่า หรือ Under the Sea ที่ร้องโดยเซบาสเตียน ซึ่งทุกคนรู้สึกตื่นเต้น ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในการบอกเล่าความรู้สึกที่มีต่อแอนิเมชันที่รักและเติบโตมาพร้อมๆ กัน จะได้มีชีวิตขึ้นมาจริงๆ และโลดแล่นอยู่ในมหาสมุทรในเวอร์ชันไลฟ์แอ็กชัน พร้อมชวนแฟนดิสนีย์มาช่วยกัน ‘Safe เจ้าหญิงแอเรียล’ ไปพิสูจน์ด้วยตัวเองในโรงภาพยนตร์ จองตั๋วได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ต้องดูในโรงฯ เท่านั้น

ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ และรับชมพร้อมกันวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น