เอสเต ลอเดอร์ เปิดตัวป๊อปอัพสโตร์ ภายใต้แคมเปญ “Travel Beautifully”  สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่คิง เพาเวอร์ เท่านั้น

Browse By

เอสเต ลอเดอร์ จับมือ คิง เพาเวอร์ เฉลิมฉลองค่ำคืนสุดพิเศษของกรุงเทพฯ ในฤดูใบไม้ผลินี้ ด้วยงานป๊อปอัพสโตร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ โฉมใหม่ พร้อมร่วมกับ จี๊ป-ภาสินี  คงเดชะกุล ศิลปินนักออกแบบชื่อดังของไทย สรรค์สร้างป๊อปอัพสโตร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตยามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาของตลาดนัดกลางคืนในกรุงเทพฯ อันมีชื่อเสียงทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ จนกลายมาเป็นการออกแบบป๊อบอัพสโตร์สีสันสดใส นำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษที่น่าประทับใจตลอดช่วงเดือนเมษายนนี้

เพื่อฉลองการเปิดตัวป๊อปอัพสโตร์ งานนี้ยังได้นักแสดงสุดฮอต ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และ ริต้า- ศรีริต้า เจนเซ่น พร้อมด้วย จี๊ป-ภาสินี  คงเดชะกุล พร้อมเหล่าอินฟลูเอ็นเซอร์ชื่อดัง และแขก VIP ให้เกียรติเข้าร่วมงานในครั้งนี้

ที่ป๊อปอัพสโตร์ เอสเต ลอเดอร์ x คิง เพาเวอร์ ที่จะเปิดตั้งแต่วันที่ 3 – 30 เมษายนนี้ ยังได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เซตบำรุงผิวสุดเอ็กซ์คลูซีฟของเอสเต ลอเดอร์ ที่รวมเอาผลิตภัณฑ์ยอดนิยมมาในแพ็คเกจสุดพิเศษที่ออกแบบโดย จี๊ป-ภาสินี  คงเดชะกุล โดยภายในงานมีบูธถ่ายรูปให้ได้ร่วมสนุก รวมไปถึงบูธอาหารว่างและเครื่องดื่มที่จัดสรรมาพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ สำหรับผู้ที่มาเยี่ยมชมป๊อปอัพสโตร์ เอสเต ลอเดอร์ x คิง เพาเวอร์ พร้อมถ่ายรูปและแชร์ลงบนโซเชียลมีเดีย จะได้รับพวงกุญแจออกแบบโดย จี๊ป-ภาสินี  คงเดชะกุล ที่คุณสามารถเลือกแบบได้เองเพื่อให้ตรงกับความชอบของคุณที่สุด

ผลิตภัณฑ์เซต เอสเต ลอเดอร์ x คิง เพาเวอร์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ได้รวมเอาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชื่อดังของเอสเต ลอเดอร์ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทาง ประกอบด้วย Advanced Night Repair ขนาด 50 มล. Revitalizing Supreme+ Anti-Aging Creme ขนาด 75 มล. และ Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion ขนาด 150 มล. ในราคาพิเศษเพียง 9,090 บาท มีจำหน่ายเฉพาะที่ คิง เพาเวอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศไทย โดยมีจำนวนจำกัด พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์เซตเอสเต ลอเดอร์ x คิง เพาเวอร์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ยังจะได้รับของสมนาคุณเป็นกระเป๋าสะพายออกแบบลายโดย จี๊ป-ภาสินี คงเดชะกุล อีกด้วย

สามารถเยี่ยมชมบูธป๊อปอัพสโตร์ของ เอสเต ลอเดอร์ x คิง เพาเวอร์ ได้ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ได้ตั้งแต่วันที่ 3-30 เมษายนนี้ เท่านั้น