วาสลีน ร่วมกับ สภากาชาดไทย เปิดตัวแคมเปญ “วาสลีน ฮีลลิ่ง โปรเจ็ค”

Browse By

วาสลีน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวภายใต้บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงานเปิดตัวแคมเปญที่สุดของการให้ วาสลีน ฮีลลิ่ง โปรเจ็ค (Vaseline Healing Project) ร่วมกับ สภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาผิวหนังที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ หรือประสบปัญหาความขาดแคลนในพื้นที่ห่างไกล พร้อมกับ หมอเจี๊ยบ ลลนา ในฐานะหน่วยแพทย์อาสาที่จะเข้าไปช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาผิวหนัง ณ พื้นที่ห่างไกลร่วมกับวาสลีน

พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเดินทางของหน่วยแพทย์อาสาในการช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาผิวหนัง และฟื้นฟูผิวด้วยผลิตภัณฑ์จากวาสลีน และเปิดตัว “วาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ 5 ลายลิมิเต็ดอิดิชั่น” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอัตลักษณ์ของประเทศต่าง ๆ ที่วาสลีนได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาชีวิตของผู้ประสบปัญหาผิวหนัง ให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมเป็นผู้ให้ผ่านกิจกรรม “ทุกการซื้อ คือการให้ นอกจากนี้ยังมีเหล่าดาราชื่อดัง อาทิ ริท เรืองฤทธิ์, ฟรัง นรีกุล, ฐิสา วริฏฐิสา มาร่วมสร้างพลังแห่งการให้ ณ เซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

วาสลีนฮีลลิ่งโปรเจ็คเริ่มต้นขึ้นจากความร่วมมือกับองค์กรที่ให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมอย่าง “ไดเร็ครีลีฟ” มีวัตถุประสงค์ที่จะช่วยเหลือผู้ประสบภัยโดยมอบผลิตภัณฑ์วาสลีนและฝึกอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับดูแลสุขภาพผิวที่จำเป็นเพื่อช่วยฟื้นฟูผิวของผู้ที่ได้รับผลกระทบจากความขาดแคลนหรือภาวะฉุกเฉินทั่วโลกในปัจจุบันวาสลีนได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยมากกว่า 4,309,137 รายใน  61 ประเทศทั่วโลก ผ่านการส่งมอบผลิตภัณฑ์วาสลีน และเวชภัณฑ์ต่าง ๆ เพื่อแจกจ่ายให้กับเครือข่ายขององค์กร ไดเร็ค รีลีฟ ซึ่งมีคลินิกและโรงพยาบาลกว่าร้อยแห่งซึ่งกระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลก รวมถึงประเทศไทย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาผิวหนังในพื้นที่ห่างไกล และสนับสนุนการทำงานของหน่วยแพทย์อาสากับ “วาสลีน ฮีลลิ่ง โปรเจ็ค” ผ่านวาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ ลิมิเต็ดอิดิชั่น เพราะ “ทุกการซื้อ คือการให้” เปิดตัววางจำหน่ายที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ทุกสาขาและพร้อมวางจำหน่ายที่ร้านค้าทั่วไปแล้ววันนี้ สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/Vaseline Thailand หรือ https://www.vaseline.com/th