“ไอศกรีมวอลล์” ยกขบวนแจกไอศกรีม 2 ล้านแท่ง กับกิจกรรม “วอลล์สุขส่งยิ้ม”

Browse By

ไอศกรีมวอลล์สานต่อเมกะโปรเจ็กต์ วอลล์สุขส่งยิ้มเป็นปีที่ 2 รับช่วงซัมเมอร์ รุกแจกไอศกรีม 2 ล้านแท่ง เพื่อส่งต่อความสุขให้กับคนไทยทั่วประเทศ โดยนำร่องสร้างความสุขแก่เด็กๆ และผู้ขาดแคลน ณ มูลนิธิและองค์กรเพื่อสังคม 5 แห่งทั่วกรุงเทพฯ ในช่วงวันความสุขสากล หรือ International Day of Happiness และพร้อมกระจายความสุขด้วยไอศกรีมวอลล์เพื่อมอบรอยยิ้มให้คนไทยทั่วประเทศในวันศุกร์ที่ 2 / 9 / 16 และ 23 เมษายน 2564

นางสาวณิชาพัชร วลัยพัชรา ผู้จัดการฝ่ายการตลาดไอศกรีมวอลล์ประเทศไทย กล่าวว่า “วอลล์เป็นหนึ่งในแบรนด์ไอศกรีมที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดทั่วโลก เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดไอศกรีมในประเทศไทย เราจึงได้สานต่อเมกะโปรเจ็กต์ วอลล์สุขส่งยิ้มเป็นปีที่ 2 สะท้อนความเป็นผู้นำในการสร้างความเปลี่ยนแปลงทางสังคม เพื่อให้การมีความสุขได้รับการยอมรับในฐานะตัวชี้วัดการพัฒนาทางสังคม เพราะการทานไอศกรีมจะทำให้ทุกคนมีช่วงเวลาแห่งความสุขมากขึ้น

โดยทางทีมวอลล์ได้เริ่มนำร่องส่งต่อความสุขแก่เด็กๆ และผู้ขาดแคลน ณ มูลนิธิและองค์กรเพื่อสังคม 5 แห่งทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่ มูลนิธิดวงประทีป มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ และชุมชนคลองเตย เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองวันความสุขสากล (International Day of Happiness) ในวันที่ 20 มีนาคมนี้ และหลังจากนี้ เตรียมพบกับการส่งต่อความสุขแบบจัดเต็มผ่านพี่สามล้อวอลล์ ใกล้บ้านคุณที่จะช่วยแจกไอศกรีมวอลล์กว่า 2 ล้านแท่ง เพื่อส่งมอบรอยยิ้มให้คนไทยทั่วประเทศ ในวันศุกร์ที่ 2 / 9 / 16 และ 23 เมษายน 2564

ติดตามข้อมูลกิจกรรมได้ทาง www.facebook.com/WallsThailand