สยามพารากอน จัดมหกรรมนาฬิกา เผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ในงาน “Siam Paragon Watch Expo 2020”

Browse By

ศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกับ วอทซ์ แกลเลอเรีย พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ตอกย้ำความเป็นเวิลด์คลาสช้อปปิ้งเดสติเนชั่น จัดงาน “Siam Paragon Watch Expo 2020 มหกรรมการแสดงนาฬิกาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี สัมผัสคุณค่าแห่งเรือนเวลากับตำนานแบรนด์นาฬิกากว่า 180 แบรนด์ดังมาเผยโฉมคอลเลคชั่นปี 2020 ครั้งแรกในโลก ภายใต้แนวคิด The Legacy of Timepieces พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษในรอบปี  วันนี้ – 29 กรกฎาคม 2563 ฮอลล์ ออฟ เฟม, เมนฮอลล์ , แผนกนาฬิกา ชั้น M และ แฟชั่น ฮอลล์, แฟชั่น แกลลอรี่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้มหกรรมงานแสดงนาฬิกาประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง บาเซิลเวิลด์ (Basel world) และเอสไอเอชเอช (SIHH : Salon International de la Haute Horlogerie) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ไม่สามารถจัดได้ในปีนี้ ในขณะที่คนรักนาฬิกาทั่วโลกต่างรอคอยที่จะได้สัมผัสและเป็นเจ้าของนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก การจัดงาน ‘สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2020’  ที่รวบรวมความสุดยอดของประดิษฐกรรมแห่งเรือนเวลาจาก 180 แบรนด์ดังในครั้งนี้

จึงนับเป็นโอกาสดีที่แบรนด์นาฬิการะดับเวิลด์คลาสจะได้เผยโฉมคอลเลคชั่นปี 2020 เป็นครั้งแรกของโลก ตอกย้ำความพร้อมของประเทศในการก้าวผ่านวิกฤตการณ์ ปลุกกำลังซื้อและกระตุ้นเศรษฐกิจ แสดงถึงศักยภาพของประเทศไทยทั้งในด้านการรับมือวิกฤตการณ์โควิด-19 และการฟื้นฟูสู่การพัฒนาก้าวไปข้างหน้าอย่างมีอนาคต พร้อมกันนี้ ภายในงานยังได้เตรียมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ 8 ต่อกับโปรโมชั่นและของสมนาคุณรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ส่วนลดเคาน์เตอร์ปกติ 10-20% Fashion & Trend ลดสูงสุด 50% 

พลาดไม่ได้กับมหกรรมการแสดงนาฬิกาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2020” วันนี้ – 29 กรกฎาคม 2563 ณ บริเวณพื้นที่จัดแสดง ฮอลล์ ออฟ เฟม, เมนฮอลล์, แผนกนาฬิกา ชั้น M และ แฟชั่น ฮอลล์, แฟชั่น แกลลอรี่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน