เปิดตัว “Wrangler Limitless Collection x Ananda” คอลเลคชั่นพิเศษที่ออกแบบร่วมกับ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม”

Browse By

บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (CMG) ผู้นำเข้าและจำหน่ายแบรนด์ “แรงเลอร์”  (Wrangler) เสื้อผ้าเดนิมจากประเทศสหรัฐอเมริกา นำโดย นันทวรรณ สุวรรณเดช Head of licensed and owned brand (CMG) เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ “Wrangler Limitless Collection x Ananda” ที่ออกแบบร่วมกับสไตล์ไอคอนอย่าง “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ผู้มีความหลงใหลในการเดินทาง ค้นหาความหมายของการชีวิตแบบไร้ขีดจำกัด คอลเลคชั่นที่เลือกใช้ผ้าทอลายตัดต่อ ด้ายย้อมสี แบรนดิ้งเทป มาผสมผสานเพิ่มสีสัน และลูกเล่นให้กับทุกเดนิมไอเท็มต่างๆ อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยเทคนิคเฉพาะ

พบกับแฟชั่นโชว์ที่โดดเด่นไร้ขีดจำกัดกับ 3 ลุคใหม่ 3 สไตล์ นำโดย “Everyday” “Play” และ “Outdoor” พร้อมพูดคุยกับ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม โดยมีหนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้าผู้หลงรักเดนิมและชื่นชอบการเดินทางร่วมงานมากมาย อาทิ อิศเรศ จิราธิวัฒน์, มาร์ค-ศิวัช จำลองกุล, มิน-ธิติพัฒน์ ผูกบุญเชิด, แมน-ธฤษณุ สรนันท์, เพียว-เพียวรินทร์ กอศิริวลานนท์ เป็นต้น ร่วมงาน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

นันทวรรณ สุวรรณเดช Head of licensed and owned brand (CMG) กล่าวว่า ด้วยแรงบันดาลใจ ที่ต้องการตอบโจทย์ชายหนุ่มผู้มีไลฟ์สไตล์และความสนใจที่หลากหลาย หลงรักการผจญภัย ชอบออกเดินทางค้นหาและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง แรงเลอร์ จึงได้จับมือกับ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ผู้มีความหลงใหลอย่างแรงกล้าในการออกเดินทางค้นหาความหมายของชีวิตแบบไร้ขีดจำกัดอย่างมีสไตล์ สู่การออกแบบคอลเล็คชันพิเศษ Wrangler Limitless Collection (แรงเลอร์ ลิมิตเลส คอลเล็คชัน) คอลเล็คชันเสื้อผ้าที่ยังคงดีไซน์ “ความเท่” มีเอกลักษณ์แบบฉบับแรงเลอร์ ขณะเดียวกันก็ตอบรับไลฟ์สไตล์ชายหนุ่มยุคมิลเลนเนียล ที่เปี่ยมด้วย “ความมุ่งมั่นรักอิสระแบบอนันดา” ที่ต้องการออกเดินทางเพื่อค้นหาและเรียนรู้วัฒนธรรม สังคมและผู้คนใหม่ๆ จากไอเดียดังกล่าวจึงนำมาสู่คอนเซ็ปต์ในการออกแบบเสื้อผ้าในคอลเล็คชั่นนี้ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชายหนุ่มผู้รักอิสระและเต็มที่กับชีวิตแบบอนันดา ที่พร้อมลุยทุกกิจกรรมอย่างเต็มที่ ประกอบด้วย 3 ลุคหลัก สำหรับแต่ละโอกาสและจังหวะของชีวิต ได้แก่

  1. Everyday – ให้คุณเท่อย่างมีสไตล์กับลุคที่เน้นเดนิมเป็นหลัก แจ็คเก็ตยีนส์, เชิ้ต และ กางเกงยีนส์ชิ้นไอคอนของแรงเลอร์ เมื่อแมทช์เข้าด้วยกันแบบ Denim on denim (การจับคู่ยีนส์กับยีนส์) ช่วยให้คุณดูสมาร์ทได้แบบสบายๆ
  2. Play – เพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัว ด้วยเสื้อผ้าที่มีดีไซน์ลูกเล่นและสีสันที่สดใส ให้คุณดูแตกต่างจากทุกๆ วัน เพียงแมทช์ฮู้ดที่มีลูกเล่น หรือแจ็คเก็ตยีนส์สีสนุกๆ ทับเสื้อยืด แมทช์กับกางเกงยีนส์ทรง สลิมหรือสกินนี่ ก็ช่วยให้คุณพร้อมเอ็นจอยกับทุกกิจกรรม ช่วงเวลาฟรีไทม์
  3. Outdoor – แอดเวนเจอร์ลุค ที่พร้อมให้คุณลุยได้ในทุกที่ ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมเอ้าท์ดอร์สุดท้าทาย หรือการขี่บิ๊กไบค์ออกทริปแบบไม่คาดฝัน เชิ้ตยีนส์ เสื้อแขนยาว แมทช์กับยีนส์ตัวเก่งจากคอลเล็คชั่น มอบความคล่องตัวในการทำกิจกรรมต่างๆ ช่วยให้คุณดูดีได้ในทุกอิริยาบถ

ไฮไลท์ของคอลเล็คชั่นนี้ยังคงนำ “เดนิม” ไอเท็มหลักของแรงเลอร์ที่ให้ความคล่องตัว สวมใส่ง่าย ดูดีได้แบบไม่ต้องพยายาม โดยไอเท็มชิ้นเด็ดที่ห้ามพลาด ได้แก่ กางเกงยีนส์, แจ็คเก็ตยีนส์ และ เชิ้ตยีนส์ ที่สามารถนำไป “มิกซ์แอนด์แมท์” ได้ในหลากหลายลุคหลายสไตล์ โดดเด่นด้วยการเลือกใช้วัสดุและการออกแบบที่แตกต่างจากคอลเล็คชั่นทั่วไป ด้วยการเลือกใช้ “ผ้าทอลายตัดต่อ” “ด้ายย้อมสี” “แบรนดิ้งเทป” เข้ามาผสมผสานเพิ่มสีสันและลูกเล่นให้กับไอเท็มต่างๆ นอกจากนี้ “เดนิม” ที่เลือกใช้ในคอลเล็คชันนี้ยังออกแบบพิเศษเป็นเอกลักษณ์ด้วยเทคนิคเฉพาะ ให้ได้สนุกในการแต่งตัวในแต่ละโอกาส มีความเป็นตัวของตัวเอง เสื้อผ้าทุกชิ้นที่คัดสรรสามารถนำมาจับแต่งเข้าคู่กันได้อย่างลงตัว ดูดีแบบไร้ขีดจำกัดในทุกจังหวะของชีวิตแบบ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม”

คอลเล็คชัน แรงเลอร์ ลิมิตเลส (Wrangler Limitless Collection) วางจำหน่ายใน Wrangler stores ณ ห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศแล้ววันนี้.. สนใจชมคอลเลคชั่นและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wrangler-ap.com/th-th FB: facebook.com/WranglerThailand/ IG: Wrangler_Thailand