อีฟ โรเช ครบรอบ 60 ปี นำเสนอโฉมใหม่ผลิตภัณฑ์ Anti Age Global

Browse By

อีฟ โรเช ผู้สร้างสรรค์ความงามจากพฤกษาพรรณ ประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่ปี 1959 นำเสนอผลิตภัณฑ์ความงามจาก พฤกษาพรรณเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ หลากหลาย เป็นศูนย์รวมความงามครบวงจร จำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามสกัดจากธรรมชาติ นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส พร้อมให้บริการนวดบริหารผิวพรรณในห้องบริการที่เป็นส่วนตัว และนำเสนอในราคาที่ง่ายต่อการตัดสินใจ

ผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่าทุกชนิดของอีฟ โรเช ล้วนสกัดจากธรรมชาติ และในทุกขั้นตอนของการผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยศักยภาพอันมีเอกลักษณ์โดดเด่น ที่เป็นทั้งผู้เก็บเกี่ยว ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติ ตลอดจน ความพิถีพิถัน ในการสรรหาสุดยอดคุณค่าจากพฤกษาพรรณเพื่อพิทักษ์ความงาม พร้อมดูแลธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมโลกอย่างจริงจัง ทำให้ Yves Rocher ประสบความสำเร็จ อย่างงดงาม มีเอกลักษณ์โดดเด่น กว่าเครื่องสำอางแบรนด์อื่นๆ จนถึงปัจจุบัน อีฟ โรเช มีสมาชิก 30 ล้านคน มีสาขา 6,000 แห่งใน 80 ประเทศทั่วโลก ในประเทศไทย Yves Rocher โดยบริษัท อีฟ โรเช (ประเทศไทย ) จำกัด ได้เปิดดำเนินกิจการตั้งแต่ปี 1997 ปัจจุบันมีสาขาอยู่ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัดทั้งสิ้นถึง 100 สาขา

ในโอกาสพิเศษที่อีฟ โรเช ครบรอบ 60ปี ในปีนี้ (พ.ศ. 2562 หรือ ค.ศ.2019 ) และเพื่อเป็นการรำลึกถึงผู้ก่อตั้งแบรนด์ มร.อีฟ โรเช ผู้บุกเบิกสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามจากพฤกษาพรรณ อีฟ โรเชทั่วโลกร่วมกันจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองมอบสิทธิพิเศษ นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของกำนัลต่างๆมากมาย และเช่นเดียวกันในประเทศไทย บริษัทอีฟ โรเช (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร.เอียน ลองเด้น กรรมการผู้จัดการ ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 60ปี อีฟ โรเช ด้วยการนำเสนอโฉมใหม่ของผลิตภัณฑ์ Anti Age Global โดยได้รับเกียรติจาก คุณศันสนา จิราธิวัฒน์ และคุณไท จิราธิวัฒน์ ร่วมเปิด พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจาก นุสบา ปุณณกันต์ และ แคทรียา อิงลิช สองสาวสวยมาร่วมแชร์เคล็ดลับความงามในการดูแลผิว ขณะที่หนูเล็ก ฉัตริษา ศรีสานติวงศ์ นำเคล็ดลับการบริหารใบหน้าให้แลดูอ่อนวัยและกระชับด้วยศาสตร์โยคะ งานนี้ยังมี คุณคลิมอง เดอ ลองวิลิแว และคุณซีลีน ลาแพรดิช บินตรงจากฝรั่งเศสมาร่วมแนะนำผลิตภัณฑ์ Anti Age Global ด้วย ณ ลานเอเที่ยม 2 เซ็นทรัลเวิลด์


อีฟ โรเช ผู้สร้างสรรค์ความงามจากพฤกษาพรรณ ตั้งแต่ค.ศ.1959 ประเทศฝรั่งเศส คัดสรรคุณค่าความงาม Botanical Bud Nectar จาก Syringa Vulgaris (ซิริงกา หรือไลแลค) นวัตกรรมความงาม พลังแห่งความอุดมสมบูรณ์ของพืชพันธุ์ธรรมชาติ ด้วยความเคารพต่อทั้งผิวพรรณ ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
ปฏิบัติการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เผยความพิสุทธิ์ ผิวแลดูเรียบเนียน กระจ่างใส ด้วยการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก ซึ่งสามารถรู้สึกได้ถึงความแตกต่างหลังใช้ผลิตภัณฑ์ไปแล้ว 72 ชั่วโมง* เป็นมิตรทั้งกับผิวพรรณ ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ด้วยสูตรส่วนผสมจากพฤกษาพรรณมากกว่า 94% ปราศจากการแต่งเติมสี พาราเบน และมิเนอรัล ออยล์ กล่องบรรจุภัณฑ์ผลิตด้วยกระดาษจากป่าปลูกที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน และ จด 3 สิทธิบัตรในฝรั่งเศส  นักวิทยาศาสตร์อีฟ โรเชสกัด Botanical Bud Nectar จาก Syringa (ซิริงกา) หรือ Lilac (ไลแลค) โดยใช้ส่วนของตาดอก เพียงครั้งเดียว และคัดเลือกเฉพาะเซลล์ที่สมบูรณ์ที่สุด นำมากระตุ้นเพื่อให้สร้างเซลล์ใหม่ด้วยตัวเองในห้องแลป ( โดยไม่ต้องรบกวนธรรมชาติมากนัก) และนักวิทยาศาสตร์สถาบันอีฟ โรเชได้พัฒนาวิธีการที่ทำให้ Botanical Bud Nectar นี้ซึมลงสู่เซลล์ผิวได้ง่ายและเห็นผลลัพธ์รวดเร็วขึ้นด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของอีฟ โรเชที่เรียกว่า N.A.T.( Natural Assimilation Technologies)