CASIO G-SHOCK นำเทรนด์นาฬิกา Must-Haves แห่งปี 2020

Browse By

กลับมาอีกครั้งกับนาฬิการุ่นใหม่ เอ็กซ์คลูซีฟ และโปรโมชั่นสุดคุ้มเมื่อล่าสุด บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) ผู้นำเข้านาฬิกา CASIO G-SHOCK อย่างเป็นทางการในประเทศไทยได้ประกาศเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานที่สายช้อปเฝ้าคอย กับ สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2020 (Siam Paragon Watch Expo 2020) ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ณ บูธ D18 ชั้น 1 Fashion Hall  เตรียมตัวพบกับนาฬิกา 6 รุ่นสุดฮิตจากค่าย CASIO ด้วยลิมิเต็ดอิดิชั่นสายลักซ์ชัวรี่ Full Metal Grid GMW-B5000CS ตามด้วย Collaboration Models กับรุ่นพิเศษ Mud Master Burton & British Army, NEW G-SQUAD GBD-100, GM6900 METAL FACE และ G-MS The Classy Collection และพบกับกิจกรรมสุดมันส์ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกและตื่นตาตื่นใจไปกับของรางวัลพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ 

เริ่มต้นไฮไลท์สุดพิเศษของงานกันที่นาฬิการุ่นลิมิเต็ด จาก G-SHOCK อย่าง GMW-B5000CS Full Metal GRID ที่มาพร้อมกับโครงสร้างสแตนเลสสตีลแนวลักชัวรี่เต็มรูปแบบ ผสมผสานกับรูปลักษณ์หน้าปัดทรงเหลี่ยมต้นฉบับของนาฬิกา G-SHOCK ที่สืบทอดตำนานมาจากนาฬิการุ่นแรกในปี 1983

อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ซึ่งจะมาเปิดตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่แรกในประเทศไทย ณ งานสยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2020 คือ รุ่น G-SQUAD GBD-100 Training Series นาฬิกาแนวสปอร์ตสุดเท่ห์ที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ชูความสามารถในการวัดความเร็ว การนับจำนวนก้าว (pedometer) แบบอัตโนมัติ เพื่อคำนวณการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย  การจับเวลาที่สามารถแบ่งรอบได้สูงสุดถึง 5 รอบต่อครั้งแบบอัตโนมัติ

นอกจากนี้  สายแฟชั่น Street Luxury พลาดไม่ได้กับซีรี่ส์ใหม่ยอดฮิตอย่าง G-SHOCK Metal Face GM6900 ที่ได้นักร้องหนุ่มสายแฟอย่าง ‘โอ๊ต’ ปราโมทย์ ปาทาน มาเป็นพรีเซ็นเตอร์  สะท้อน DNA ความเท่ห์แบบมีสไตล์มีให้เลือกถึงสามสีสามสไตล์ ได้แก่ Sterling Soul (GM-6900-1DR), Gold Metal (GM-6900G-9DR) และ Red Electro (GM-6900B-4DR)

ต่อกันด้วยผลงานคอแลประหว่าง CASIO G-SHOCK กับ แบรนด์สโนว์บอร์ดชื่อดังอย่าง BURTON SNOWBOARD กับนาฬิการุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น G-SHOCK MUDMASTER x BURTON ที่มาพร้อมลวดลายเสมือนหิมะที่ปกคลุมอยู่บนต้นไม้ พร้อมโครงสร้าง Carbon Core Guard ชูเทคโนโลยีสุดล้ำกับเซ็นเซอร์ 4 ตัว ประกอบด้วย เข็มทิศ มาตรวัดความสูง เทอร์โมมิเตอร์ และมาตรวัดความเร่ง รวมถึงฟังก์ชั่นพิเศษที่เอาใจคนชอบสัมผัสธรรมชาติและสนุกกับกิจกรรม outdoor

อีกหนึ่งรุ่นที่สะท้อน DNA ความเท่ห์และแข็งแกร่งของ G-SHOCK ได้แก่ G-SHOCK MUDMASTER X BRITISH ARMY ซึ่งเป็นผลงานที่ G-SHOCK ได้ออกแบบร่วมกับกระทรวงกลางโหม (HM Armed Forces) ของประเทศอังกฤษ เน้นดีไซน์ที่มีความเบาสบายในการสวมใส่พร้อมลวดลายพรางเอกลักษณ์ของกองทัพอังกฤษที่เข้ากันอย่างลงตัว

เห็นทีจะพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นและของแถมสุดพิเศษที่คัดสรรให้ลูกค้า CASIO G-SHOCK โดยเฉพาะ เมื่อซื้อนาฬิกาภายในงาน สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2020  รวมถึงของแจกอีกมากมายสำหรับลูกค้า Early Bird และ Top Spender นอกจากนี้ พลาดไม่ได้กับกิจกรรมแจกนาฬิกาทุกเสาร์-อาทิตย์ กับเกมส์ G-SHOCK G-SQUAD RING FIT ซึ่งผู้ร่วมสนุกจะมีสิทธ์ลุ้นรับนาฬิกา G-SQUAD จำนวน 1 เรือนต่อวัน เรียกได้ว่าสนุกและเพิ่มความฟิตให้กับร่างกายได้อีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนาฬิกา CASIO และ G-SHOCK  สามารถเข้าชมได้ที่งาน สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2020 ณ บูธ CASIO G-SHOCK ชั้น 1 Fashion Hall ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 หรือผ่านทางเว็บไซต์ www.casio-cmg.com และ Facebook/Casio Watches Thailand