ปกปิดเนียนกริบ ด้วย BEAUTRIUM BOUNCE BLENDER-PRO ฟองน้ำแต่งหน้าเกรดพรีเมี่ยม

Browse By

BEAUTRIUM ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบิวตี้ ชวนทุกคนเปิดประสบการณ์การลงรองพื้นที่ง่ายขึ้น และรวดเร็วกว่าเดิม แถมยังปกปิดเนียนกริบแบบไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์ อีกทั้งยังได้ลุคสวยดูเป็นธรรมชาติกับ BOUNCE BLENDER-PRO จาก BEAUTRIUM ฟองน้ำแต่งหน้าเกรดพรีเมี่ยม เนื้อสัมผัสแน่นและมีความยืดหยุ่นสูง

ทำให้จับถนัดมือมากกว่าฟองน้ำทั่วไป ไม่มีส่วนผสมของลาเท๊กซ์ (Latex-Free) ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย เพื่อผิวสวย Flawless Skin แบบไร้ที่ติ ออกมาถึง 4 รุ่นด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ

BEAUTRIUM BOUNCE BLENDER-PRO รุ่น ORIGINAL

ฟองน้ำแต่งหน้ารูปไข่สีแดง เนื้อแน่น ใช้กับผลิตภัณฑ์สูตรน้ำหรือครีม ซึ่งด้านปลายแหลมใช้เกลี่ยและซอกซอนในบริเวณพื้นที่เล็ก เช่น ข้างจมูก ใต้ตา และมุมปาก ส่วนด้านมนสามารถใช้เกลี่ยบริเวณพื้นที่กว้าง เช่น ข้างแก้ม และบริเวณหน้าผาก เนื้อละเอียดของฟองน้ำช่วยเกลี่ยรองพื้นได้ง่าย ปกปิดบริเวณรอยสิว และจุดด่างดำได้อย่างเนียนกริบ

BEAUTRIUM BOUNCE BLENDER-PRO รุ่น SOFT MAX

ฟองน้ำแต่งหน้ารูปไข่สีดำ เนื้อละเอียด นุ่มฟูขนาดพอดีมือ ด้านปลายแหลมใช้เกลี่ยและซอกซอนในบริเวณพื้นที่เล็ก เช่น ข้างจมูก ใต้ตา และมุมปาก ส่วนด้านมนสามารถใช้เกลี่ยบริเวณพื้นที่กว้าง เช่น ข้างแก้ม และบริเวณหน้าผาก เนื้อฟองน้ำถูกออกแบบมาให้มีความนุ่มเป็นพิเศษ เพื่อช่วยให้เกลี่ยรองพื้นได้อย่างเรียบเนียน ให้ผิวดูบางเบาเป็นธรรมชาติ

BEAUTRIUM BOUNCE BLENDER-PRO รุ่น ERGONOMIC GRIP

ฟองน้ำแต่งหน้าทรงอุนจิสีขาว เนื้อละเอียด ขนาดจับสะดวกมือออกแบบมาเพื่อใช้ลงผลิตภัณฑ์แบบฝุ่น ด้านมุมแหลมใช้บริเวณซอกจมูกหรือใต้ตา  ด้านล่างทรงมนใช้ลงผลิตภัณฑ์ทั่วใบหน้า หรือใช้เติมแป้งจะทำให้ผิวเรียบเนียนมากขึ้น เหมาะสำหรับแต่งหน้าแบบเผยผิว สามารถใช้เซตแป้งหลังแต่งหน้า หรือใช้กับผลิตภัณฑ์อื่นได้อีกหลากหลาย

BEAUTRIUM BOUNC EBLENDER-PRO รุ่น PRECISION

ฟองน้ำแต่งหน้าทรงรักบี้หน้าตัดสีแดง ด้านปลายแหลมใช้บริเวณมุมตา มุมปาก และซอกจมูก  อีกด้านเป็นแบบหน้าตัด ใช้เกลี่ยและปาดรองพื้น ขณะเดียวกันยังสามารถกดเพื่อเพิ่มความแน่นเพื่อให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังใช้ลงผลิตภัณฑ์ประเภทเนื้อลิควิด เช่น คอนซีลเลอร์ ตรีมบรัช และผลิตภัณฑ์แบบฝุ่น แป้งตลับ ซึ่งสามารถใช้แทนพัฟได้

สามารถหาซื้อ BEAUTRIUM BOUNCE BLENDER-PRO ในราคาสบายกระเป๋าราคาปกติ เริ่มต้นเพียง 250 บาทเท่านั้น วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ ร้านบิวเทรี่ยมทั้ง 14 สาขาใกล้บ้าน และสาขาใหม่ล่าสุด เซ็นทรัลพลาซา ระยอง ชั้น 1 หรือช่องทางออนไลน์ theBEAUTRIUM.com และ E-Commerce ชั้นนำ ได้แก่ Lazada, Shopee และ JD Central และสามารถดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ #BTsponge ทั้งใน Instagram, Facebook และ Twitter