Hourglass เผยโฉมเฉดสีแห่งสันติภาพของสัตว์ บนลิปสติกคอนเฟสชั่นรุ่นลิมิเตด

Browse By

อาวร์กลาส (Hourglass) ภูมิใจนำเสนอ ลิปสติกคอนเฟสชั่น รีฟิลเอเบิล เรดซีโร่ (Confession Refillable Lipstick Red 0) เฉดสีพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองการก้าวไปสู่การเป็นแบรนด์วีแกนเต็มตัว พร้อมเตรียมรับสิทธิบัตรรับรองการผลิตเม็ดสีแดงคาร์มีนแบบไม่ทำร้ายสัตว์ นับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่แก่วงการอุสาหกรรมความงาม จากที่เคยจำเป็นต้องใช้ส่วนผสมจากแมลงตัวเมียเป็นหลักในผลิตเม็ดสีแดงคาร์มีน เนื่องจากสีที่แดงสดและชัดเจนในแบบฉบับของสีแดงคาร์มีนนั้นยากที่จะหากรรมวิธีและส่วนผสมใดมาแทนที่ นับเป็นความท้าทายแห่งวงการความงามมาเนิ่นนานจนกระทั่งวันนี้ อาวร์กลาสเชิญชวนทุกคนค้นพบนวัตกรรมแห่งสีแดงสดสุดหรูภายใต้แอปพลิเคเตอร์สีแดงประทับลายแมลงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อันเป็นตัวแทนแห่งคำมั่นสัญญาจากอาวร์กลาสต่อสวัสดิภาพของสัตว์ทั่วโลก เพื่อความงามอันปราศจากการทรมาณสัตว์และแมลงทุกชนิด

อันเนื่องมาจากสูตรผสมของเม็ดสีแดงคาร์มีนจำนวน 1 ปอนด์ ได้มาจากการทำร้ายแมลงกว่า 70,000 ตัว กล่าวได้ว่าลิปสติกหนึ่งแท่งนั้นทำมาจากแมลงถึง 1,000 ตัว กลายมาเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอาวร์กลาสในการคิดค้นส่วนผสมที่จะนำมาทดแทนแมลงเหล่านี้และก้าวไปสู่การเป็นแบรนด์วีแกนอย่างเต็ม 100 % ทำให้แบรนด์มุ่งมั่นพัฒนาร่วมกับพันธมิตรหลักอย่างยูนิลีเวอร์ (Unilever) เป็นเวลานานกว่า 3 ปี จนได้ผลลัพธ์แห่งความสำเร็จเป็นเฉดสีแดงสดด้วยส่วนผสมวีแกนแทนที่เม็ดสีแดงคาร์มีน โดยยังคงประสิทธิภาพและเม็ดสีที่ชัดเจนไว้ได้เป็นอย่างดี

อีกหนึ่งความพิเศษจากคอลเลกชันคอนเฟสชั่นคือแอปพลิเคเตอร์สีแดงสุดเอ็กซ์คลูซีฟของลิปสติกรุ่นเรดซีโร่นี้สามารถเปลี่ยนและรีฟิลด้วยลิปสติกเฉดสีอื่นๆ ในคอลเลกชันนี้ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสแบบครีม ชุ่มฉ่ำ และเนื้อสีที่ติดทนยาวนาน พร้อมให้ผลลัพธ์แบบซาตินบนเรียวปากสวยน่าค้นหา

ด้วยความมุ่งมั่นของอาวร์กลาสในการพัฒนาผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องพร้อมกับการยืนหยัดเพื่อสิทธิของสัตว์มาเป็นเวลานาน เริ่มด้วยการร่วมมือกับ มูลนิธิพิทักษ์สัตว์” (Nonhuman Rights Project) เพื่อปกป้องสิทธิพื้นฐานของบรรดาสัตว์ทั่วโลกและปฏิวัติอุตสาหกรรมความงามให้ก้าวขึ้นไปอีกระดับด้วยการไม่ทดลองกับสัตว์ ตามมาด้วยโซเชียลแคมเปญ “Eye to Eye” ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในการขับเคลื่อนวงการอุตสาหกรรมความงามไปพร้อมกับการช่วยเหลือสัตว์ทุกประเภททั่วโลกที่ถูกคุกคามและทารุณอย่างโหดร้าย นอกจากการไม่ทดลองกับสัตว์ (Cruelty-free) ที่เราภูมิใจแล้ว สามารถพบกับการก้าวสู่การเป็นแบรนด์วีแกนแบบเต็มตัวที่ hg.com ได้แล้ววันนี้ และติดตามความมุ่งมั่นตั้งใจของอาวร์กลาสที่จะยังคงเดินหน้าปกป้องทุกชีวิตสัตว์บนโลกนี้ เพื่ออุตสาหกรรมบิวตี้ที่งดงามขึ้นไปอย่างไม่หยุดยั้ง