ESSENTIAL MOOL CLEANSING มิติใหม่ของการทำความสะอาดผิวแห่งยุค

Browse By

JUNG SAEM MOOL (จองแซมมุล) โปรเฟสชันนอลเมคอัพอาร์ติสชื่อดังกล่าวไว้ว่า “ผิวสวยดุจ Glass Skin ที่ทุกคนปรารถนานั้น จุดเริ่มต้นที่แท้จริง… มาจากผิวที่ถูกทำความสะอาดอย่างหมดจด โดยหลักการทำความสะอาดผิวที่ยอดเยี่ยมนั้น ไม่ใช่แค่เพียงการชำระล้างสิ่งสกปรกในชีวิตประจำวันออกจากผิวเท่านั้น แต่ยังต้องเป็นการทำความสะอาดผิวที่ล้ำลึกเพียงพอ สามารถนำพาของเสียและสิ่งสกปรกตกค้างออกได้อย่างหมดจด ในขณะที่หลังล้างหน้า ผิวยังคงรู้สึกชุ่มชื้น ยืดหยุ่น ไม่แห้งตึง” เรายังได้ค้นพบอีกว่า ‘น้ำ’  คือแหล่งที่มาของผิวสะอาดใส ซึ่งการทำความสะอาดผิว

เพราะผิวใส ดูสุขภาพดี ต้องการมากกว่าแค่การทำความสะอาดในรูปแบบทั่วไป แต่ต้องเป็นความสะอาดล้ำลึก  ตรงเข้าขจัดสิ่งสกปรกตกค้างได้ตรงจุด โดยไม่ทำให้ผิวเสียสมดุลย์ มอบความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้กับผิว พร้อมมอบความอ่อนโยน ผ่อนคลายให้กับผิว เพื่อผิวยังคงชุ่มชื้นอันเป็นหลักสำคัญ ที่จะช่วยให้ผิวแข็งแรง สดใส อิ่มเอิบ พร้อมสำหรับชีวิตประจำวันและเมกอัพในแบบที่คุณชื่นชอบได้ในทุกๆ วัน ครั้งนี้ JUNGSAEMMOOL ค้นพบประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ล้ำลึกกว่าที่เคย มิติใหม่ของการทำความสะอาดผิวแห่งยุค เทคโนโลยีไฮบริดส่วนผสมธรรมชาติ  มิเนอรัลไฮโดรเจนวอร์เตอร์อนุภาคขนาดไมโคร พร้อมประสิทธิภาพเติมความชุ่มชื่น เพิ่มน้ำในผิวตามธรรมชาติ มอบที่สุดแห่งผิวสะอาด ไม่แห้งตึง ดั่งใจปรารถนา!!

หลักการทำความสะอาดที่สำคัญ 3 ประการ

Deep Cleansing : สะอาดล้ำลึก แม้สิ่งสกปรกที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า 


มอบประสิทธิภาพการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกด้วยมิเนอรัลไฮโดรเจนวอร์เตอร์อนุภาคขนาดไมโคร ที่ไม่เพียงแต่ช่วยทำความสะอาดเมกอัพจัดเต็มได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่ยังทำความสะอาด ฝุ่นละอองขนาดเล็กที่ตามองไม่เห็น อาทิ pm2.5 ที่อาจหลอมรวมกับเมกอัพ รวมถึงช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างดีเยี่ยม ผลลัพธ์ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน

Double Hydro Effect : คงความชุ่มชื้นอย่างสูงสุดของผิว

ส่วนผสมมิเนอรัลวอเตอร์จากธรรมชาติอันบริสุทธิ์อุดมไปด้วยแร่ธาตุ และไฮยาลูโรนิก 8 ชนิด มอบผิวชุ่มชื้น ช่วยเก็บกักน้ำในผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง มีส่วนผสมจากสารสกัดจากไข่มุก ที่ช่วยเพิ่มอัตราการดูดซึมของไฮยาลูโรนิก ช่วยให้อ่อนนุ่ม ไม่แห้งตึง หลังจากทำความสะอาดผิวทันที 

Healthy Skin : สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว

สูตรใหม่ล่าสุดด้วยค่า pH 5.5 ที่อ่อนโยน มอบสมดุลของน้ำมันและความชุ่มชื่นบนผิว พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลาย จึงเหมาะกับผิวแพ้ง่าย เนื้อสัมผัสที่อ่อนโยนเป็นพิเศษยังช่วยลดแรงเสียดทานบนผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ทดสอบแล้วว่า ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองทั้ง 10 ชนิด อันได้แก่ พาราเบน 6 ชนิด, สารกันเสีย,เอทานอล, สีสังเคราะห์, น้ำหอมสังเคราะห์

ESSENTIAL MOOL CLENSING SET
ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด พร้อมฟื้นบำรุงผิวแข็งแรง

ราคาพิเศษ 3,100 บาท จากปกติ 4,150 บาท ในเซ็ตประกอบด้วย
Mool Cleansing Oil 1,400 บาท
Mool Cleansing Water 1,000 บาท
Mool Cleansing Foam   950 บาท
Mool Toner 800 บาท

พบผลิตภัณฑ์ Mool Cleansing line และ Mool Skin care วันนี้เป็นต้นไป ณ JUNGSAEMMOOL ทั้ง 3 สาขา