EVERLASTING LOVE ผลงานสร้างสรรค์คอลเลคชันใหม่ แรงบันดาลใจจาก Lotus Arts de Vivre

Browse By

คอลเลคชัน Everlasting Love เป็นงานฝีมือชั้นสูงที่ Lotus Arts de Vivre มุ่งมั่นที่จะนำมาใช้ในการถ่ายทอด ‘ความรัก’ ของหนุ่มสาวสมัยใหม่ สื่อสารช่วงเวลาที่สวยงามและเป็นช่วงเวลาแห่งการเคียงคู่อันเป็นนิรันดร์ ผ่านเครื่องประดับที่ได้รับการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถัน ประณีตและบรรจง งานฝีมือชั้นเลิศที่จะเป็นตัวแทนแห่งอารมณ์ความรู้สึกเพื่อเฉลิมฉลองในทุกช่วงเวลาของชีวิต

การออกแบบเครื่องประดับในคอลเลคชันนี้ คือผลงานการออกแบบระดับโลกจากดีไซน์เนอร์ชาวอิตาเลียน ที่ผสมผสานไทเทเนียมและทองอันเป็นเอกลักษณ์ เข้ากับงานฝีมือชั้นสูงของช่างฝีมือชาวไทย การผสานเทคโนโลยีขั้นสูงเข้ากับประสบการณ์ของช่างฝีมือระดับปรมาจารย์จนสามารถรังสรรค์รายละเอียดสุดประณีตบนตัวทองคำให้เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหราและมีรสนิยม อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สร้างให้ Lotus Arts de Vivre แตกต่างไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะลักษณะของไทเทเนียมที่มีการใช้เส้นลวดสปริงทำให้โค้งงอ เปลี่ยนรูป ขยาย และสามารถกลับคืนรูปแบบดั้งเดิมได้ ตกแต่งสวยงามด้วยการประดับอัญมณีจาก Lotus Arts de Vivre โดยสามารถเลือกสวมใส่แบบมิกซ์ & แมทช์ ได้ตามสไตล์ที่ชื่นชอบ 

การขึ้นรูปทรงเครื่องประดับนั้นต้องใช้ความพยายามและทุ่มเทเป็นเวลาหลายปี จากนั้นจึงเข้าสู่งานออกแบบโดยใช้เวลาประมาณ 8 สัปดาห์ ซึ่งต้องใช้ช่างฝีมือทั้งในประเทศอิตาลีและประเทศไทย 10-12 คน ร่วมกันรังสรรค์ขึ้นเป็นผลงานเครื่องประดับที่มีความเปล่งประกายสวยงาม เรียบหรู ละเอียดอ่อน รวมถึงมีน้ำหนักเบา สามารถสวมใส่ได้ง่ายในทุกโอกาส

คอลเลคชันนี้ประกอบด้วยผลงานสร้างสรรค์มากมาย อาทิ ‘สร้อยคอ’ และ ‘กำไลข้อมือ’ ไอเทมสุดโรแมนติกซึ่งเปรียบเสมือนตัวแทนแห่งความรักสำหรับหญิงสาว มาพร้อมความรู้สึกอันไม่อาจเปรียบเทียบได้เมื่อมีใครสักคนบรรจงสวมใส่สร้อยคอหรือกำไลข้อมือให้เธอในช่วงเวลาพิเศษ แต่คงไม่มีสิ่งใดจะแสดงให้เห็นถึงความรักได้ลึกซึ้งและทรงพลังไปกว่า ‘แหวน’ ที่สามารถมอบเป็นของขวัญเพื่อเป็นตัวแทนความรักความผูกพัน หรือมอบให้แด่ตนเองสำหรับสวมใส่เป็นไอเทมติดตัวชิ้นสำคัญ 

ผลงานเครื่องประดับที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่แต่ละชิ้นในคอลเลคชันนี้แสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ใหม่ของ Lotus Arts de Vivre ได้อย่างทรงพลัง และพร้อมที่จะอยู่เคียงคู่หญิงสาวจากรุ่นสู่รุ่น พบกับ Everlasting Love  คอลเลคชันใหม่ล่าสุดได้ที่ Flagship Boutique – Lotus Arts de Vivre โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ หรือเข้าชมแบบออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.lotusartsdevivre.com