บอกลาผิวพังเป็นผิวปังเปล่งประกาย ด้วย Her Hyness ผลิตภัณฑ์ Clean Beauty อันดับ 1 เพื่อความงามที่ยั่งยืน

Browse By

กัญญฉัชฌ์ เลิศธนไพบูลย์, ธนัฐ เลิศธนไพบูลย์ และ ปิยะภาพ เลิศธนไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท จัดงานเปิดตัวแบรนด์ Her Hyness (เฮอ ไฮเนส) คลีน บิวตี้สกินแคร์ อันดับ1 เพื่อผิวสวยสุขภาพดีอย่างแท้จริง เผยโฉมผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจาก Her Hyness

โดยมีหนุ่มหล่อผิวใส ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร มาร่วมพูดคุยประสบการณ์กับแบรนด์และมอบกิจกรรมสุดพิเศษให้กับแฟนคลับ รวมถึงเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ หิรัญ ตันมิตร, เอมษิกา โชติวิจิตร, เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์, กัญญา รัตนเพชร์, ภรัณยา ลาภอุดมสกุล, วันวิสา จิตศักดานนท์, ภวิษย์พร คณาธนะวนิชย์, ศิณานางค์ อุ่นทรพันธุ์ และโสรยา วงศ์สัตยนนท์ ที่ EVEANDBOY สาขา สยามสแควร์วัน เมื่อวันก่อน

กัญญฉัชฌ์ เลิศธนไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท กล่าวว่า “หากเป็นเมื่อก่อน เราอาจไม่ได้สนใจว่าสกินแคร์ที่ใช้ว่าทำจากส่วนผสมอะไร ขอแค่ให้ผิวขาว สวย แค่นั้นก็จบ แต่เพราะความสวยฉาบฉวยแบบนั้น กลับทำร้ายให้ผิวเราเสียหายกว่าที่คิด รู้ตัวอีกทีก็ผิวพังไปแล้ว  Her Hyness เชื่อในความงามที่ยั่งยืน และมุ่งมั่น
ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ Clean Beauty มาตั้งแต่ต้น เราตั้งใจที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นคลีนบิวตี้ด้วยเหตุผลที่ว่า อยากให้ผู้หญิงทุกคนมีผิวที่สวยที่สุด แข็งแรงที่สุด โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ และด้วยเป้าหมายนี้เองที่ทำให้เราให้ความสำคัญกับทุกส่วนผสมมากๆ โดยทุกผลิตภัณฑ์ของ Her Hyness จะต้องมีประสิทธิภาพสูงแต่ยังคงไว้ซึ่งความปลอดภัย อ่อนโยน เป็นมิตรกับผิว และได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าใช้ผลิตภัณฑ์ Her Hyness นานแค่ไหนก็ไม่มีสารที่อันตรายกับผิวแน่นอนทั้งในปัจจุบันและอนาคต”

ทางด้าน จุมพล อดุลกิตติพร กล่าวว่า “ชื่นชอบคอนเซ็ปต์ของแบรนด์มาก ส่วนตัวเป็นคนให้ความสำคัญกับส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นอย่างมาก ทำให้มั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้เลยว่าไม่อันตรายกับผิวเราแน่นอน อีกอย่างคือส่วนผสมที่ใส่เข้าไปนั้นสามารถช่วยเรื่องผิวให้แข็งแรงมากขึ้น ใช้แล้วจะรู้สึกว่าผิวเราสู้กับมลภาวะได้ดีมากขึ้นครับ”

Her Hyness ใส่ใจในทุกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ โดยได้คัดสรร Royal Jelly ที่สกัดจากนมผึ้งส่วนผสมจากธรรมชาติเข้มข้นถึง 95 เปอร์เซนต์ จากพันธุ์ Swiss Black Bee ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ซึ่งเป็นหนึ่งในสายพันธุ์ผึ้งที่แข็งแกร่งที่สุด เพื่อให้ได้นมผึ้งที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพที่สูงสุดในทุกขวด โดยใน Royal Jelly มี 10-H2DA ซึ่งเป็นกรดธรรมชาติสุดมหัศจรรย์ที่พบได้แค่ในนมผึ้งเท่านั้น มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากภายใน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้สูงขึ้นถึง 2 เท่า ทำให้ผิวแน่น อิ่มฟู เต่งตึงและแข็งแรง พร้อมช่วยซ่อมแซมผิวจากภายนอก โดยการกระตุ้นการสร้างเซราไมด์และ NMF ทำให้ปราการผิวแข็งแรง สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้สูงขึ้นถึง 60 เปอร์เซนต์ ช่วยลดการอักเสบของผิวและทำให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้น

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ Her Hyness คลีนบิวตี้สกินแคร์อันดับ 1 เพื่อผิวสวยสุขภาพดีอย่างยั่งยืนได้แล้ววันนี้กว่า 200 สาขา ที่ ร้านอีฟแอนด์บอย วัตสัน บิวตี้บุฟเฟ่ต์ และช่องทางออนไลน์ที่แอพพลิเคชัน Lazada: LazMall (Her Hyness Official), Shopee Mall (Her Hyness Beauty), Facebook (Her Hyness), IG @herhynessbeauty และ Line @herhyness