RESTYLANE® ฉลองครบรอบ 25 ปีรังสรรค์นวัตกรรมเพื่อความงามทุกรายละเอียด

Browse By

กัลเดอร์มาตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมด้านความงามที่ใหญ่ที่สุดของโลก ฉลองความสำเร็จในโอกาสครบรอบ 25 ปี ของ RESTYLANE® (เรสติเลน) สารเติมเต็มจากประเทศสวีเดน ที่มีผู้ใช้มากกว่า 50 ล้านทรีตเมนต์ทั่วโลก ได้รับการคิดค้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2539 โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี NASHA™ และ OBT™ กับการเติมเต็มเอกลักษณ์ความสวยอย่างดูเป็นธรรมชาติ

เภสัชกรพิรพัฒน์ ศรีวัฒนวงศ์ ผู้อำนวยการธุรกิจความงามประเทศไทยและกลุ่มประเทศอาเซียน บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าเป็นเวลากว่า 25 ปีแล้วที่ RESTYLANE® ได้ถือกำเนิดและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากทั่วโลก โดยมีผู้ใช้มากกว่า 50 ล้านทรีตเมนต์ และยังเป็นที่รู้จักในประเทศไทย

นอกจากนี้ กัลเดอร์มาได้เล็งเห็นความสำคัญกับการเพิ่มพูนทักษะในการใช้สารเติมเต็มให้กับผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผู้เชี่ยวชาญสามารถใช้สารเติมเต็มได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัย เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับความพึงพอใจในการใช้สารเติมเต็มให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ ช่วยเพิ่มความมั่นใจในชีวิตประจำวัน ซึ่งผลิตภัณฑ์กลุ่มลิฟท์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้มากที่สุด และเป็นที่พึงพอใจในกลุ่มผู้มารับบริการ ทั้งนี้ บริษัทยังเตรียมวางแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในช่วงปี 2565 ซึ่งเป็นสารเติมเต็มแรกสำหรับปากโดยเฉพาะ มาตรฐานนี้ตอกย้ำความสำเร็จในการพัฒนาเทคโนโลยีของบริษัทที่ทุ่มเทกับการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ส่งผลโดยตรงกับผู้บริโภคให้ได้รับบริการที่มีคุณภาพ และสร้างมาตรฐานที่สำคัญของอุตสาหกรรมสารเติมเต็มในประเทศไทย

แพทย์หญิงวิไล ธนสารอักษร ผู้ชำนาญการด้านโรคผิวหนัง กล่าวเสริมว่าตนเป็นผู้ที่มีโอกาสได้ใช้สารเติมเต็มดังกล่าวเป็นคนแรกในประเทศไทย มีประสบการณ์ในการใช้และมีความมั่นใจ เนื่องจากมีการศึกษาวิจัยตีพิมพ์เป็นจำนวนมากเกี่ยวกับผลลัพธ์ด้านความงามในการช่วยเติมเต็มผิวส่วนที่เป็นริ้วรอยและร่องลึก ปัจจุบันได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิตสารเติมเต็มขึ้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างดูเป็นธรรมชาติและคงอยู่ยาวนาน ซึ่งสารเติมเต็มแต่ละแบบก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป สิ่งเหล่านี้เป็นหน้าที่ของผู้เชี่ยวชาญที่จะต้องทำการประเมินสภาพผิวและกายวิภาคใบหน้าของผู้รับบริการทุกคนก่อนทุกครั้ง เช่น สารเติมเต็มโมเลกุลขนาดเล็กจะเหมาะสำหรับร่องตื้น ส่วนสารเติมเต็มขนาดโมเลกุลใหญ่ขึ้นจะเหมาะสำหรับผิวหนังระดับลึกได้มากขึ้น เป็นต้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพและตรงกับความต้องการของแต่ละบุคคลที่แตกต่างกัน

ทางด้านนักแสดงสาว คุณพิม-ซอนย่า คูลลิ่ง แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ 25 ปี RESTYLANE® กล่าวถึงความกังวลใจของตัวเองว่า อายุเข้าสู่เลข 4 แล้ว ริ้วรอยความหย่อนคล้อยก็มาเป็นเรื่องธรรมดา และมีผลต่องานที่ทำค่อนข้างมาก อย่างเวลาออกหน้ากล้อง ถ้าเป็นภาพนิ่ง เราอาศัยการรีทัชช่วยได้ แต่พอเป็นภาพเคลื่อนไหวจะไม่สามารถปกปิดเรื่องริ้วรอยได้เลย ดังนั้น สาววัยเลข 4 อย่างพิมจึงต้องเลือกเทคโนโลยีความงามในการแก้ไขปัญหาผิวหน้าจนเพื่อน ๆ ทักว่าพิมไปทำอะไรมา อย่างไรก็ตาม การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ความงาม ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ด้วย

เมื่อกัลเดอร์มาได้เลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี ก็รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากที่บริษัทเชื่อมั่นในตัวเรา แล้วตัวเราก็เชื่อมั่นในบริษัท เพราะเราคือผู้ที่มีประสบการณ์จริง เราถึงตอบได้อย่างมั่นใจ

ด้วยเทคโนโลยี NASHA™ และ OBT™  จะช่วยตอบโจทย์ผลลัพธ์ด้านความงามและความมั่นใจตามแบบฉบับของแต่ละบุคคล และกัลเดอร์มายังไม่หยุดยั้งในการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้รับบริการให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ด้วยความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านผิวหนังที่ใหญ่ที่สุดของโลก