เปิดประสบการณ์เที่ยว Surf Festival พร้อมทำกิจกรรม Adventure สุดมันส์ กับ”Bangkok Airways Surf Festival 2022 Presented by Boardriders”

Browse By

Bangkok Airways จับมือกับทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ Boardriders Thailand ร่วมกันจัดงาน Bangkok Airways Surf Festival 2022 Presented by Boardriders เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว แบบ Adventure โดยได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดขึ้นที่ Surf town จังหวัดพังงา ในวันที่ 24 กันยายน 65

โดยงาน Surf Festival ครั้งนี้ เป็นการจัดงานเพื่อพาทุกคนไปพบกับประสบการณ์สุดพิเศษ Beach Activity Lifestyle ของสายกิจกรรมอย่างแท้จริง กิจกรรมสุดมันส์ที่ทาง Boardriders จัดขึ้น ได้แก่ Quiksilver Surf Clinic สนุกสนานกับการเล่น Surf ท้าคลื่นทะเลยามเช้า, Roxy Sunset Yoga ยืดเส้นด้วยการโยคะ ทำสมาธิให้ร่างกายสงบท่ามกลางบรรยากาศริมทะเล

Billabong Zumba โยกย้ายเพิ่มสเต็ปโดยการแดนซ์เป็นจังหวะไปด้วยกัน และ Beach Volleyball ศึกวอลเลย์บอลริมชายหาด ที่สนุกสนานทั้งคนเล่นและคนเชียร์ พร้อมชิลล์กับช่วงพระอาทิตย์ตกที่เรียกได้ว่า สวยที่สุดในประเทศไทย ณ. ชายหาดปะการัง หน้าโรงแรม Apsara Beachfront Resort and Villa.

ในส่วนของฝั่ง Memories Beach ภายในงานมีการจัดซุ้มของส่วน Arts and Craft ไม่ว่าจะเป็นการร้อยลูกปัดเป็นสร้อยคอและกำไลข้อมือ การเพ้นท์หน้าด้วยสีเรืองแสงสุดอาร์ต รวมถึงอาหารเครื่องดื่ม และ สินค้าไว้บริการผู้ที่เข้ามาในงานอย่างคับคั่ง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ Highlight ของงานหลังจากพระอาทิตย์ตกดิน คือ Concert จาก Wanyai X Mon Monik ที่มาโชว์พลังเสียงเพราะๆ ให้ทุกคนได้ฟังกัน ตบท้ายด้วย After Party กับ Dj Leo. ที่มาเพิ่มบีทสุดมันส์จนยืนนิ่งไม่ได้

เรียกได้ว่าเต็มอิ่มไปด้วยความสุขสนุกตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 23.00 น.กันเลย และงานในครั้งนี้จะไม่สามารถเกิดขึ้นได้หากขาดผู้สนับสนุนจาก สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, Boardriders Thailand, บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) (BDMS), ธนาคารกสิกรไทย จำกัด มหาชน, Estee Lauder และ La Mer ประเทศไทย, บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด, โรงแรม Apsara Beachfront Resort and Villa, Memories beach, Better Surf Thailand, โรงแรม Ramada Resort by Wyndham Khao Lak, โรงแรมเทวาศรม, โรงแรม อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ต / Avani+ Khao Lak Resort  และ โฮชิ เครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น / เครื่องดื่ม Eden แอปเปิล speaking