‘ห้างเซ็นทรัลเวสต์วิลล์’ เดสติเนชันแห่งแรงบันดาลใจของการช้อปปิ้งที่ครบครันย่านราชพฤกษ์ ในคอนเซ็ปต์ “Eco-conscious West-tination​”

Browse By

“ห้างเซ็นทรัล เวสต์วิลล์” (Central WestVille) เดสติเนชันการช้อปปิ้งแห่งใหมย่านราชพฤกษ์ เนรมิตพื้นที่กว่า 19,000 ตร.ม. ภายใต้ภาพลักษณ์ใหม่ครั้งแรกของห้างเซ็นทรัลกับดีไซน์ที่โดดเด่นที่ให้ความรู้สึกมากกว่าห้าง ในคอนเซ็ปต์การออกแบบ “Eco-conscious West-tination​” ด้วยการประยุกต์ใช้โครงสร้างและวัสดุที่มีอยู่ มาสานต่อให้คงประโยชน์อย่างสวยงาม พร้อมตระหนักถึงเทรนด์โลกในด้านการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อสานต่อพันธกิจรักษ์โลก และการเติบโตควบคู่ไปพร้อมกับชุมชนและสังคมอย่างยั่งยืน​

พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และทุกเจนเนอเรชันกับความครบครันของกลุ่มสินค้าที่คัดสรรมากว่า 700 แบรนด์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ Chanel, La Mer, Estee Lauder, Bobbi Brown, YSL, Hourglass, Nike & Nike Kids, Adidas & Adidas Kids, Puma & Puma Kids, Element 72, Converse, Levi’s, Guess, Kangol, G2000, Dyson, Nespesso, Delonghi, Santas, Pasaya, Omazz, Sanrio, Lego ฯลฯ และบริการที่ดีที่สุด เสมือนบ้านหลังที่ 2 ที่พร้อมสร้างแรงบันดาลใจใหม่ ๆ แก่ลูกค้าคนสำคัญย่านราชพฤกษ์ และก้าวสู่การเป็น Upper-Class Lifestyle ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก

สำหรับการดีไซน์และตกแต่ง ห้างเซ็นทรัลเวสต์วิลล์ ในคอนเซ็ปต์ “Eco-conscious West-tination​” นั้น ได้เน้นการออกแบบด้วยการประยุกต์ใช้โครงสร้างและวัสดุที่มีอยู่ รวมถึงออกแบบให้มีแสงธรรมชาติเข้าถึงมากที่สุด เพื่อเป็นการประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยเนรมิตพื้นที่กว่า 19,000 ตร.ม. ในภาพลักษณ์ใหม่ สร้างบรรยากาศการช้อปปิ้งที่สร้างสรรค์ ไม่จำเจ โดยมีไฮไลต์สำคัญคือพื้นที่ในส่วน Double Volume สำหรับ Display สินค้าในแผนกต่าง ๆ รวมถึงตกแต่งด้วยศิลปะงานอาร์ตที่สอดแทรกให้เห็นอยู่ทั่วทุกชั้นทุกแผนกในห้าง เพื่อสร้างประสบการณ์และแรงบันดาลใจที่แปลกใหม่ของการช้อปปิ้งแก่ลูกค้าคนสำคัญย่านราชพฤกษ์

พร้อมสร้างปรากฏการณ์การช้อปปิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟตามแบบฉบับของห้างเซ็นทรัลกับทัพไอเทมระดับท็อปแบรนด์ที่คัดสรรมาให้ลูกค้าคนสำคัญย่านราชพฤกษ์ได้ช้อปอย่างครบครันกว่า 700 แบรนด์ ทั้งแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะห้างเซ็นทรัล และแบรนด์ชั้นนำทั่วทุกมุมโลก รวมถึงบริการที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชาวราชพฤกษ์

“ห้างเซ็นทรัล เวสต์วิลล์” เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. โดยสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage: Central Department Store