ห้างเซ็นทรัลชิดลม สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญแก่วงการแฟชั่นไทย เผยโฉมโซนแฟชั่นใหม่ 3 ชั้น! หนึ่งในมิชชันสำคัญของเส้นทางการเป็น “The Store of Bangkok”

Browse By

ห้างเซ็นทรัลชิดลม ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำการเป็นจุดหมายแห่งแฟชั่นชั้นนำของคนไทยมาตลอด 50 ปี สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ด้วยการพลิกโฉมใหม่สู่ห้างสรรพสินค้าลักชัวรีระดับเวิลด์คลาส ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Store of Bangkok” ล่าสุดได้เผยโฉมใหม่โซน “Luxe Galerie” ด้วยแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ พร้อมไฮไลต์โซนอย่าง ‘Shoes Avenue’ ครั้งแรกในประเทศไทย ที่ให้ลูกค้าสามารถลองและเลือกช้อปรองเท้าแบรนด์ลักชัวรีได้หลากหลายแบรนด์ ครบทุกสไตล์ในพื้นที่เดียว รวมทั้งโฉมใหม่ของชั้น Sneakers Boulevard & Streetwear Studio และ Contemporary Fashion ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสายแฟฯ ทุกสไตล์ ทุกเจเนอเรชันอย่างครบครันที่สุด


สำหรับใครที่ยังไม่เคยได้มาสัมผัสเดสติเนชันการช้อประดับลักชัวรีแห่งใหม่ในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นี่คือ 3 เหตุผลที่คุณต้องมาช้อปที่โซนแฟชั่น ห้างเซ็นทรัลชิดลม

1.First Curated Exclusive Luxury Brands and Best Curated Products: คัดสรรแบรนด์ลักชัวรีระดับโลกให้อัปเดตเทรนด์ก่อนใครในที่เดียว เพื่อประสบการณ์ช้อปเหนือระดับแบบ One-Stop-Shopping หลากหลายและครบครันพร้อมเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชันที่มีวางขายเฉพาะที่ห้างเซ็นทรัลชิดลมเท่านั้น! และครั้งแรกในประเทศไทย! กับ ‘Shoes Avenue’ พื้นที่รวบรวมคอลเลกชันรองเท้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ให้ลูกค้าลองและเลือกช้อปรองเท้าคู่โปรดได้อย่างอิสระ อีกหนึ่งความพิเศษที่ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของ ‘Luxe Galerie’ และ ‘Largest Sneakers Boulevard’ ตอบโจทย์คนรักสนีกเกอร์ด้วยพื้นที่รวมรองเท้าสผ้าใบหลากหลายแบรนด์ถึงกว่า 800 คู่ ครบครันทุกรุ่น ทั้งรุ่นใหม่ รุ่นยอดนิยม รุ่นหายาก ไปจนถึง Limited Edition ฯลฯ

2.The Store of Design and Concept: การออกแบบและงานสถาปัตยกรรมร่วมสมัยสุดโดดเด่น โดยบริษัทสถาปนิกชั้นนำของไทยและระดับโลก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนไทย เปี่ยมด้วยรายละเอียดและมาตรฐานในระดับสากล

3.Best Services บริการที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าคนสำคัญ ยกระดับการบริการสู่มาตรฐานสากลด้วยหลากหลายบริการเฉพาะที่ห้างเซ็นทรัลชิดลมเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น The Bar by Italasia บาร์เครื่องดื่มที่ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลาง ‘Shoes Avenue’ ให้คุณสามารถมานั่งพัก จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ขณะเบรคการช้อปชั่วคราวเพื่อดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันหรูหรา พร้อมเมนูพิเศษที่รังสรรค์มาเพื่อลูกค้าห้างเซ็นทรัลชิดลมโดยเฉพาะอย่าง Pink Mimosa ด้วย Prosecco แสนสดชื่นผสานรสเกรปฟรุตตกแต่งด้วยส้มและราสป์เบอร์รี่ และ Personal Shopper สุดยอดการบริการที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกลุ่มลูกค้าห้างเซ็นทรัลชิดลมกับผู้ช่วยส่วนตัวที่เข้าใจและรู้ใจคุณดุจได้มาช้อปกับเพื่อนคนสนิทบนมาตรฐานระดับไฮแบรนด์ และเร็วๆ นี้ พบกับ Personal Shopping Suite by Devialet ครั้งแรกในโลก! กับเลาจน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าคนสำคัญที่ต้องการประสบการณ์การช้อปเหนือระดับ เป็นส่วนตัว พร้อมความสุนทรีย์จากระบบเสียงของ Devialet แบรนด์จากฝรั่งเศสที่ส่งตรงมาเสิร์ฟความรื่นรมย์ให้คุณช้อปได้ อย่างเพลิดเพลิน

และความพิเศษที่คนรักแฟชั่นไม่ควรพลาด! กับโปรโมชันร่วมกับพาร์ทเนอร์คนสำคัญอย่างบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน, มาสเตอร์การ์ด และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ อาทิ บัตรเครดิตกสิกรไทย และบัตรเครดิต TTB มอบสิทธิพิเศษสุดให้กับลูกค้าห้างเซ็นทรัลชิดลมโดยเฉพาะ กับหลากหลายดีลที่แสนคุ้มค่าเพื่อประสบการณ์การช้อปที่เหนือระดับอย่างแท้จริง

ห้างเซ็นทรัลชิดลม เดสติเนชันการช้อประดับโลกแห่งใหม่ที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ตอกย้ำการเป็นหมุดหมายแห่งการช้อปของมหานคร #TheStoreOfBangkok ที่พร้อมก้าวสู่การเป็นห้างสรรพสินค้าลักชัวรีตัวจริงใจกลางกรุงเทพฯ โดย ‘Luxe Galerie’, ‘Sneakers Boulevard & Streetwear Studio’ และ ‘Contemporary Fashion’ นี้ถือเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของห้างเซ็นทรัลชิดลมโฉมใหม่ และจะมีการเผยโฉมพร้อมเปิดให้บริการแผนกต่างๆ ตลอดทั้งปี เพื่อยกระดับประสบการณ์การช้อปให้ยิ่งหรูหรา น่าตื่นตาตื่นใจ สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ก่อนจะพบกับห้างเซ็นทรัลชิดลมโฉมใหม่อย่างเต็มรูปแบบในเดือนธันวาคม 2567 ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของห้างเซ็นทรัลชิดลมโฉมใหม่ได้ทางอินสตาแกรม @CentralChidlom