เปิดแล้ว “ห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์” ในเครือเซ็นทรัล รีเทล แลนด์มาร์กใหม่ที่ใหญ่และครบครันที่สุดในภาคกลางตอนบน

Browse By

“ห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์” (Central Nakhon Sawan) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล สาขาแรกที่ใหญ่และครบครันที่สุดในภาคกลางตอนบน ที่พร้อมเติมเต็มและมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สมบูรณ์แบบบนพื้นที่กว่า 13,500 ตร.ม. ในงบลงทุนกว่า 500 ล้านบาท ตั้งเป้าที่จะช่วยยกระดับ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ และเติบโตไปพร้อมกับจังหวัด พร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 31 ม.ค. 67 นี้ เป็นต้นไป

ผสมผสานเป็นหนึ่งเดียวกับจังหวัดนครสวรรค์ ด้วยดีไซน์การออกแบบในคอนเซ็ปต์ Chinese Village ที่สะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะของจังหวัด พร้อมนำผลงานอาร์ตสุดครีเอตจาก The Makers ทั่วประเทศในโปรเจค Central x The Makers มาตกแต่งตามจุดต่าง ๆ ภายในห้างฯ ได้อย่างลงตัว

ไลฟ์สไตล์จัดเต็มแบบครบครันกับกลุ่มสินค้ากว่า 500 แบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ Lancome, Estee Lauder, Mac, Bobbi Brown, Samsonite, Dyson, Nespresso ฯลฯ พร้อมสะดวกเหนือระดับกับการช้อปปิ้งด้วยบริการที่ดีที่สุด เสมือนบ้านหลังที่ 2 อาทิ Personal Shopper on Demand ผู้เชี่ยวชาญในการแนะนำสินค้าของทางห้างฯ

จัดเต็มดีลโปรโมชันสุดพิเศษ และตื่นตาตื่นใจกับกิจกรรมฉลองเปิดห้างฯ มากมาย ตั้งแต่วันที่ 31 ม.ค. – 20 ก.พ. 67 ที่ห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์ และทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ

“ห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์” ถูกดีไซน์และออกแบบในคอนเซ็ปต์ Chinese Village ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ‘Amazing ปากน้ำโพ’ ที่หยิบยกความสวยงามของธรรมชาติแม่น้ำสองสี สีแดงจากแม่น้ำปิงและสีเขียวจากแม่น้ำน่าน จากแม่น้ำ 2 สายที่ไหลรวมมาบรรจบเป็นแม่น้ำเจ้าพระยา แม่น้ำสายสำคัญของประเทศและเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดนครสวรรค์ มาผสมผสานกับวัฒนธรรมของชาวจีน ซึ่งมีอิทธิพลในด้านวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของคนในจังหวัดในรูปแบบที่ร่วมสมัย ที่จะให้ความรู้สึกเหมือน ช้อปปิ้งอยู่ใน Chinese Village ที่โดดเด่นด้วยแลนด์มาร์กกลางห้างที่มีลักษณะเหมือนกระบอกเซียมซี ประติมากรรมวัดจีน การเพ้นต์ลวดลายตามผนังต่างๆ รวมถึงโซนทางเข้าห้างฯ ที่มีการใช้กระเบื้องโทนสีต่างๆ ให้เป็นเอกลักษณ์ โดยนำ logo Central มาเป็นแพทเทิร์นเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย

พร้อมนำผลงานอาร์ตสุดครีเอตจาก The Makers ทั่วประเทศในโปรเจค Central x The Makers อาทิ ผลงาน Window “Random Flower” โดยทีมโรงเรียนนครสวรรค์,“Tufting Vase” กระถางพรมลายจีนโดย Craft Creator, “Terra Cotta Sculpture” โดยชุมชนพิพิธภัณฑ์บ้านมอญ นครสวรรค์, “Display Table” โดย More.Wasteismore, ผลงาน “ช้าง” และ “หมี” โดย The Maker จังหวัดชลบุรี และผลงาน “Fishing Net Pendants” โดย The Maker จังหวัดราชบุรี มาตกแต่งตามจุดต่าง ๆ ภายในห้างฯ ได้อย่างลงตัว

“ห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์” เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. โดยสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage: Central Department Store / Central Department Store Nakhon Sawan