น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ชวนสาดความสนุกฉลองสงกรานต์ทั่วไทย ลุ้น Chang Pass เปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ
กับ 8 เทศกาลดนตรี

Browse By

น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ร่วมผลักดันสงกรานต์สู่งานเทศกาลระดับโลก เดินหน้า “เติม” ความสนุกสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบ x4 ให้ชาวไทยและนักท่องเที่ยวทั่วโลกเติมเต็มคำว่าเพื่อนในทุกโมเมนต์ให้ชุ่มฉ่ำขึ้นกว่าเดิม เติมงาน อีกกว่า 100,000 จุดให้ฉลองสงกรานต์แบบเต็มๆ ในทุกพื้นที่ทั่วไทย เติมดนตรี ให้แก๊งเพื่อนได้แฮงเอาท์กับเสียงเพลงจากไลน์อัปศิลปินนับ 1,000 ชีวิตกับ 8 เทศกาลดนตรีดับร้อนสุดพีค  เติมความสนุก ด้วย Chang Pass (Summer Set) และอิ่มอร่อยกับอาหารและเครื่องดื่ม เติมความสดชื่นตลอดงาน พร้อม เติมความสดชื่น ให้คุณได้เติมเต็มประสบการณ์และความทรงจำกับเพื่อนๆ ในทุกโมเมนต์การสาดให้สนุกทั้งซัมเมอร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Chang World

สำหรับ 8 เทศกาลดนตรีดับร้อนสุดพีค ที่มาพร้อมไลน์อัปศิลปินนับ 1,000 ชีวิต ที่น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง เตรียมไว้ในช่วงสงกรานต์ ประกอบด้วย

Chang Music Connection presents Water War เทศกาลดนตรีน้ำที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ท จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 13 เมษายน 2567 นำโดย Bodyslam, Palmy, Tilly Birds เป็นต้น 

เทศกาลดนตรี Chang Songkran presents Songkarn Fun Fest จังหวัดเชียงใหม่ บริเวณลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ ในวันที่ 13-15 เมษายน 2567 นำโดย Potato, F.Hero, โจอี้ ภูวศิษฐ์ เป็นต้น 

เทศกาลดนตรี Chang Songkran presents Songkarn Wonder Fest จังหวัดเชียงราย บริเวณลานกาสะลอง ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงราย ในวันที่ 13-15 เมษายน 2567 นำโดย Musketeers,  Younggu เป็นต้น 

เทศกาลดนตรีหรอยสาด จังหวัดสุราษฎร์ธานี บริเวณลานวังใต้ ในวันที่ 3 เมษายน 2567 นำโดย JSPKK, YOUNGOHM, Saran เป็นต้น

เทศกาลดนตรีแฉะมั้ยจ๊ะ จังหวัดสงขลา บริเวณข้างลานแก๊สโซลีน ในวันที่ 12-15 เมษายน 2567 นำโดย PARADOX, เอ๊ะ จิรากร, ตั้ม วราวุธ เป็นต้น

เทศกาลดนตรีหรอยสาด จังหวัดสงขลา บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล หาดใหญ่ ในวันที่ 18-19 เมษายน 2567 นำโดย Urboy TJ, 1MILL FIIXD, Television Off เป็นต้น 

เทศกาลดนตรี WIPEOUT Songkran Music Festival จังหวัดกรุงเทพมหานคร ณ RCA ในวันที่ 12-16 เมษายน 2567 พบกับ ศิลปิน DJ ชื่อดังจากต่างประเทศ และ DJ ชั้นนำของไทย เป็นต้น 

เทศกาลดนตรี Chang Songkran presents รังสิตสาด ครั้งที่ 2 จังหวัดปทุมธานี บริเวณ
เอส พาร์ค รังสิต  ในวันที่ 18-21 เมษายน 2567 นำโดย Nont Tanont, Cocktail, TIMETHAI, Zom Marie เป็นต้น