JAPAN EXPO THAILAND 2019 ที่สุดของความเป็นญี่ปุ่นตัวจริง!!!

Browse By

Are You Ready? คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะพบกับมหกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand 2019 ครั้งที่5 ที่สุดของความเป็นญี่ปุ่นแบบขนานแท้!!!  ภายใต้คอนเซ็ปท์  “INFINITE BEAUTY Of JAPAN (日本の美)” โดยบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ขนความเป็นสุดยอดของญี่ปุ่นครบรสรวม 16 โซน เตรียมตัวให้ดี ไปช้อป ชิม และชมความเป็นสุดยอดของญี่ปุ่นที่ถูกรวบรวมไว้อย่างดีที่สุด และยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!! ระหว่างวันศุกร์ที่ 25 ถึง วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Japan Expo Thailand2019 กำเนิดขึ้นโดยความร่วมมือของเหล่าพันธมิตรยักษ์ใหญ่ ที่รวมตัวกันสร้างความอลังการ ความสนุก และความสุขให้กับผู้เข้าร่วมงาน นำทีมโดยผู้สนับสนุนหลัก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิบริษัท ปตท. จำกัด(มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัดบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท เจทีบี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บริษัท อิออนธนสินทรัพย์ จำกัด (มหาชน), ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ  โดยมีบริษัทอีเว้นท์ญี่ปุ่นฝีมือดีอย่าง จียู ครีเอทีฟ เป็นโต้โผใหญ่ในการจัดงาน 

คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการ บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด  (G-Yu Creative ) ผงาดความเป็นมือหนึ่งแห่งกูรูแห่ง Japan Event ของเอเชีย กล่าวว่า ในฐานะที่เป็นคนไทยที่มีความรักและเคารพในประเทศญี่ปุ่น และได้มีโอกาสทำงานเชื่อมโยงระหว่างสองประเทศมากว่าสิบปี โดยได้ทำงานหลายโครงการให้แก่รัฐบาลไทยทั้งในฐานะผู้ประกอบการ รวมถึงการขยายกิจการไปยังตลาดอาเซียน

เชื่อว่า งาน JAPAN EXPO THAILAND จะเป็นนอกเหนือคำว่า อีเว้นท์ แต่ยังเป็นสะพานเชื่อมโยงสำหรับนักธุรกิจไทยและญี่ปุ่น ที่จะสามารถต่อยอดสร้างธุรกิจในอนาคต และขยายตลาดไปยังภูมิภาคอาเซียน งาน JAPAN EXPO THAILAND ไม่ใช่เป็นกิจกรรมที่ จียูครีเอทีฟ ให้ความสำคัญเพียงอย่างเดียว ทีมงานเรายังร่วมมือประสานงานต่างๆ อีกหลายสิบงาน เพื่อเสริมสร้างธุรกิจระหว่างประเทศไทยและญี่ปุ่นในทุกๆ ด้าน สนับสนุนนโยบายรัฐบาลไทยที่จะให้ความสำคัญในมิตรภาพประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นตลอดไปด้วยค่ะ

ภายในงานเรายังมีกิจกรรมจากผู้ใหญ่ใจดีที่นำมาให้ได้ลุ้นและร่วมสนุกกันอีกด้วย สำหรับ โออิชิกรีนที ได้นำสตรีทกองทัพผึ้ง BNK48 ที่ขนเอาความสดชื่นมาให้ได้ลิ้มลองรสชาติฮันนี่เลมอน ที่ใช้น้ำผึ้งเฮียกขะมิทสึแท้ จากเกสรดอกไม้หลากชนิดบนเกาะฮอกไกโด และ ใหม่ โออิชิ ฮันนี่เลมอนจี๊ด เปรี้ยวจี๊ดจากเลมอน 2 เท่า ให้คุณสัมผัสรสชาติชาเขียวสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมด้วยกิจกรรมจากบริษัทอีซูซุเซลส์จำกัดที่ได้พาศิลปินคุณบอย-ปกรณ์ฉัตรบริรักษ์มาร่วมทำกิจกรรมสนุกๆให้ได้สัมผัสแบบใกล้ชิด

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งและเก็บภาพความประทับใจของความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นได้ในงาน Japan Expo Thailand 2019 ระหว่างวันที่ 25-27 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งโซนด้านนอกและด้านใน ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Infinite Japan” สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ www.japanexpothailand.comwww.gyucreative.com,  www.facebook.com/japanexpothailand หรือโทร 02-658-0555 ต่อ 111 Line@ : @Japanexpothailand อย่าลืมเติม@ ข้างหน้าด้วยนะ