เป๊ก ผลิตโชค ชวนร่วมเดินทางไปด้วยกัน สู่คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ปิดไตรภาค

Browse By

ครองตำแหน่งซูเปอร์สตาร์ในดวงใจแฟนคลับทุกเพศทุกวัย  สำหรับนักร้องขวัญใจมหาชน เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร สังกัดไวท์มิวสิค ( WHITE MUSIC) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ (GMM GRAMMY) หลังจากได้ปล่อยภาพทีเซอร์คอนเสิร์ตไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาพร้อมสร้างกระแสกระหึ่มโลกโซเชียล ล่าสุดใน  facebook.com/Peckpalitchoke/ ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์คอนเสิร์ตอัพเดทล่าสุด ซึ่งงานนี้เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี

PeckPalitchoke ,เป๊กผลิตโชค ,TheConcertApplication ,FinalOdysseyConcert

เพราะเพียงไม่นานก็เรียกยอดไลท์ยอดแชร์ถล่มทลายถือเป็นการส่งสัญญาณให้ทุกคนรู้ว่า เป๊ก ผลิตโชค พร้อมแล้วที่จะชวนทุกคน มาร่วมเดินทางไปด้วยกันสู่คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ปิดไตรภาค THE CONCERT APPLICATION presents Peck Palitchoke 15th Anniversary The Final Odyssey Concert ซึ่งจะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 7 และ อาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน นี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ในคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเกิดเป็นปรากฏการณ์สุดมหัศจรรย์ปิดไตรภาคโปรดักชั่นอลังการ เพราะเป๊ก ผลิตโชค ตั้งใจขอบคุณแฟนๆที่คอยสนับสนุน อยากจะทำอะไรเซอร์ไพรส์ที่ไม่เคยทำ เป็นเรื่องราวตลอด 15 ปีที่ผ่านมาในค่ำคืนวันนั้น 

PeckPalitchoke ,เป๊กผลิตโชค ,TheConcertApplication ,FinalOdysseyConcert

แฟนๆเป๊กอย่ารอช้า กาปฏิทินรอและเตรียมตัวให้พร้อม โดยจะเปิดจองบัตรวันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2563 เวลา10.00 .ที่ Application The Concert หรือ www.theconcert.com ซึ่งภายในคอนเสิร์ต THE CONCERT APPLICATION presents Peck Palitchoke 15th Anniversary The Final Odyssey Concert ครั้งนี้ของ เป๊ก ผลิตโชคได้เตรียมโชว์พิเศษที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อนให้แฟนๆได้ร้องและเต้นตาม  แล้วไปเจอกันวันเสาร์ที่ 7 และวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2563 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/peckpalitchoke, www.facebook.com/whitemusicrecord