ROXY Make waves move mountains tour 2018

Browse By

ROXY แบรนด์เสื้อผ้า Action Sport สำหรับผู้หญิงและเพื่อผู้หญิง แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในโลก ร่วมกับ Anessa ZA ทิพยประกันภัย สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และโรงแรมถาวรปาล์ม บีช รีสอร์ท ภูเก็ต เทศบาลราไวย์ จัดงาน “ROXY Make waves move mountains tour 2018 

งานสำหรับผู้หญิงที่รวมเอาแรงบันดาลใจจากขุนเขาและเกลียวคลื่น เพื่อให้เกิดกิจกรรมที่รวมทั้งวิ่งและโยคะเข้าด้วยกัน มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงบัลดาลใจให้สาวๆ และเติมเต็มประสบการณ์ความสนุกของการออกกำลังกายแบบมีไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น

นอกจากจะทำให้สุขภาพกายและจิตที่แข็งแรงแล้ว ยังถือว่าผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นผู้สนับสนุนและส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตและสถานที่ใกล้เคียงอีกด้วย งานในครั้งนี้ยังได้ครูเอก โยคะ หรือ ครูเอก-พงศ์พิพัฒน์ เกียรติประพิณ ผู้ก่อตั้ง Yoga & ME หนึ่งในผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จการฝึกโยคะของดาราหลายคนอย่างเช่น ชมพู่ อารยา และ กาละแมร์ พัชรศรี มาสอนโยคะให้กับผู้สมัครท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น

รวมถึงแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Roxy ที่เป็นทั้งนักกีฬาและนางแบบ อย่าง Torah Bright นักกีฬาเหรียญทองโอลิมปิกกีฬาฤดูหนาว และ Mainei Kinimaka นางแบบและนักกีฬา Roxy วัย 21 ปี และรวมถึงศิลปิน ดารา อาทิเช่น ฟิลลิปส์ The Face Men และ Blogger สาวชื่อดัง อาทิ Happy Nancy High on Dream ตามติดชีวิตอีผีบ้า เที่ยวไหมครับ และอีกมากมายที่จะมาร่วมสร้างสีสรรค์ภายในงานอีกด้วย

นอกจากการออกกำลังกายแล้ว ผู้เข้าร่วมยังจะได้เพลิดเพลินกับตลาด “ROXY Market” ที่รวบรวมร้านค้าชิคๆ มาให้ผู้ร่วมกิจกรรมและบุคคลทั่วไปได้ช็อปปิ้งกันอย่างสนุกสนามไม่ว่าจะเป็นหมวก ผ้าเช็ดหน้ากระเป๋าผ้า ที่หาซื้อได้ที่เดียวที่นี่เท่านั้น พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษสำหรับปีนี้ โตโน่ ภาคิน นำทีม Tono & the dust จัดคอนเสิร์ตสร้างความสนุกสุดมันในคืนวันที่ 19 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป ณ Surf House Patong เข้าชมฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

กิจกรรมแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ ราคา 450 บาท สำหรับการวิ่งอย่างเดียว โดยจะได้รับเสื้อ Roxy 1 ตัวและเหรียญรางวัลสำหรับผู้เข้าเส้นชัย และราคา 750 บาท สำหรับการวิ่งและโยคะ โดยจะได้รับเสื้อ Roxy 1 ตัว เสื่อโยคะ Roxy 1 ฝืนและเหรียญรางวัลสำหรับผู้เส้นชัย สามารถสมัครได้ที่ https://www.roxy.co.th/sign-up-event   จนถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2561 เท่านั้น หรือจนกว่าครบตามจำนวนที่กำหนด