รีแลกซ์ ผ่อนคลาย ด้วยสรรพคุณสมุนไพรไทย กับทรีทเม้นท์ สปากัญชา ที่สปาเซ็นวารี

Browse By

สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอนำเสนอทรีทเม้นท์ตัวใหม่แกะกล่องกับ “สปากัญชา” ซึ่งกัญชาอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ สารต้านการอักเสบ และองค์ประกอบลดความเจ็บปวด สรรพคุณทางยาของกัญชาเป็นมากกว่าความสงบ เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุด ด้วย 2 แพ็คเกจสปาของเรา ไม่ว่าจะเป็น

แพ็กเกจ รีแลกซ์ แอนด์ รีสโตร์ราคา 2,595++ บาท / 90 นาที และราคา 2,795++ บาท / 120 นาที เพื่อการพักผ่อนร่างกายและจิตใจ เราขอแนะนำ “รีแลกซ์ แอนด์ รีสโตร์” เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการนอนไม่หลับ ช่วยขจัดสารพิษในร่างกายด้วยการขัดตัว โบทานิคอล บิซ บอดี้สคลับ ซึ่งเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการจัดการกับการนอนหลับที่ยากและความเครียด นอกจากนี้ยังช่วยจัดการความเจ็บปวด ความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อด้วยการนวดน้ำมันกัญชาเพื่อการผ่อนคลาย คุณจะสามารถสัมผัสได้ถึงผลที่เกิดขึ้นภายในไม่กี่นาที และสามารถอยู่ได้นานหลังจากนั้น     

หรือแพ็กเกจรีลิส แอนด์ รีไวฟฟ์ราคา 2,795++ บาท / 90 นาที และราคา 2,995++ บาท / 120 นาที ทรีทเม้นท์เพื่อการบำบัดที่ผสมผสานการขัดตัวด้วยสมุนไพรไทย สยามมิส เฮอเบิล บอดี้สคลับ เพื่อสมานร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเพื่อคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ คลายปมของกล้ามเนื้อที่ตึงตามคอ ไหล่ หลัง และ ขา ด้วยการนวดน้ำมันกัญชาบนกล้ามเนื้อที่เน้นไปที่ชั้นกล้ามเนื้อชั้นลึก 

แพ็คเกจสปาประกอบด้วย : การล้างทำความสะอาดเท้า เลือกการนวด “รีแลกซ์ แอนด์ รีสโตร์” หรือ “รีลิส แอนด์ รีไวฟฟ์” บริการเสิร์ฟน้ำชาเพื่อสุขภาพหลังการทำทรีทเม้นท์

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องสำหรับทำทรีทเม้นท์ได้ที่ โทร. 0 2100 1234 ต่อ 6511, 6516 หรืออีเมล์: spacenvareecgcw@chr.co.th