ครั้งแรกในประเทศไทยกับการแสดง Live!!! BEYOOOOONDS ค่าย Hello! Project เตรียมจัดเต็มความสนุกในงาน Thai – Japan Iconic Music Fest 2023

Browse By

Thai – Japan Iconic Music Fest 2023 คอนเสิร์ตความร่วมมือระหว่างศิลปินไทยและญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี 2566 กับการกลับมาของเหล่าศิลปินญี่ปุ่นหลายร้อยชีวิต ที่จะมาทำการแสดงด้านดนตรี ทั้งร้อง ทั้งเต้น พร้อมส่งมอบความสุขให้กับคนไทย โดย บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด บริษัทอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ในแถบเอเชีย จับมือกับ ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา เตรียมจัดกิจกรรมความสนุกไร้ขีดจำกัดบนเวทียักษ์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่าง วันศุกร์ที่ 22 – วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน  2566 ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม 

Thai – Japan Iconic Music Fest 2023 สุดยอดคอนเสิร์ต ไทย – ญี่ปุ่นแห่งปี2566 สำหรับคนไทยที่จะได้ชมคอนเสิร์ตบนเวทีใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พบกับศิลปินญี่ปุ่น และไทย ที่จะความสุข ความสนุกมามอบให้กับคนไทยอีกครั้ง ทั้งในรูปแบบของศิลปินเดี่ยว และศิลปินกลุ่มหลายร้อยชีวิต ขนกันมาทั้งกองทัพศิลปินญี่ปุ่น ที่จะบินตรงมาร่วมสร้างความสนุกและทัพศิลปินไทยอีกมากมาย

BEYOOOOONDS (บียอนส์) กลุ่มศิลปินสาวมากความสามารถจากประเทศญี่ปุ่น จะบินตรงมาร่วมโชว์ความสนุก ความน่ารัก ความสดใส และความสามารถด้านดนตรีแบบ FULL TEAM มามอบให้กับคนไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็คงไม่ผิดนัก เพราะสาวๆ BEYOOOOONDS ที่ประกอบไปด้วยสมาชิก Ichioka Reina (อิชิโอกะ เรอินะ) Shimakura Rika (ชิมาคุระ ริกะ) Nishida Shiori (นิชิดะ ชิโอริ) Eguchi Saya (เอกุจิ ซายะ) Takase Kurumi (ทาคาเสะ คุรุมิ) Maeda Kokoro (มาเอดะ โคโคโระ) Yamazaki Yuhane (ยามาซากิ ยูฮาเนะ) Okamura Minami (โอคามุระ มินามิ) Kiyono Momohime (คิโยโนะ โมโมฮิเมะ) Hirai Miyo (ฮิราอิ มิโยะ) Kobayashi Honoka (โคบายาชิ โฮโนกะ) Satoyoshi Utano (ซาโตโยชิ อุตาโนะ) เป็นกลุ่มศิลปินแนวป๊อปญี่ปุ่นภายใต้สังกัด Hello! Project ที่ก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม ปี2018 แบ่งเป็นกลุ่มย่อยสามกลุ่ม : สองกลุ่มประกอบด้วยอดีตสมาชิก Hello Pro Kenshuusei คือ CHICA#TETSU (Philosophical Girls) และ Ame no Mori Kawa Umi; Rain Forest River Ocean (ฝน ป่า แม่น้ำ มหาสมุทร) ย่ออย่างเป็นทางการว่า RFRO และกลุ่มที่สามประกอบด้วยผู้ชนะออดิชั่น Hello! Project ONLY YOU, SeasoningS 

แน่นอนว่า การมาเล่นคอนเสิร์ตของพวกเธอในครั้งนี้ นอกจากจะมามอบความสุขด้านดนตรีแล้ว พวกเธอยัง ร่วมเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ครบรอบ 50 ปี แห่งมิตรภาพและความร่วมมืออาเซียนและญี่ปุ่น ในปี 2566 โดยผ่าน Soft Power ในด้านต่างๆ ซึ่งพวกเธอนั้นดีใจ และตื่นเต้นที่จะได้มาประเทศไทย มีการลงคลิปโปรโมทงานครั้งนี้แบบสุดเหวี่ยง พร้อมเตรียมตั้งหน้านับวันรอ เพื่อจะมาประเทศไทย ได้ชื่นชมความงามของสถานที่ต่างๆ และได้เห็นวัฒนธรรมอันดีงามของไทย รวมไปถึง รอยยิ้มสยาม ของคนไทย ที่พวกเธอนั้นชื่นชมเป็นอย่างมาก!! ซึ่งสามารถติดตามวง BEYOOOOONDS ได้ตามช่องทาง Twitter : @BEYOOOOONDS_ และ Instagram: beyooooonds_official

นอกจากสาวๆ BEYOOOOONDS (บียอนส์) แล้ว ยังมีศิลปินไทยและญี่ปุ่น ทั้ง T•Pop และ J•Pop หลายร้อยชีวิต ที่จะมาร่วมเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ครบรอบ 50 ปี แห่งมิตรภาพและความร่วมมืออาเซียนและญี่ปุ่น ในปี 2566 โดยผ่าน Soft Power  ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการร่วมมือระหว่าง ไทยและญี่ปุ่น ต้อนรับการเปิดประเทศทั้งสองฝ่าย และยังเป็นการยกระดับ T-Popดนตรีและความบันเทิงที่สร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจ ร่วมสนับสนุนแผนยุทธศาสตร์พัฒนา อุตสาหกรรมสร้างสรรค์สาขาดนตรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจและความหลากหลายของดนตรีภายในประเทศ ตลอดจนการเจริญเติบโตในระดับสากล เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศต่อไปอีกด้วย!!! 

เตรียมตัวรับความสนุกกันให้ดีกับ จักรวาลแห่งดนตรี ที่จะเกิดขึ้นในเดือนกันยายนนี้!!! พบกับความสนุกจากกองทัพศิลปินไทย-ญี่ปุ่น ที่จะมาสร้างความบันเทิงกันตลอด 3 วันเต็ม!!! ในงาน Thai-Japan Iconic Music Fest 2023 จัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 22 – วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2566 ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือ Live Up ศิลปินไทยและญี่ปุ่นได้ที่ Website : http://gyucreative.com/, Facebook : https://www.facebook.com/gyucreative, Twitter : https://twitter.com/GyuCreative และ Instagram : https://www.instagram.com/gyucreative/